พัดลมมือถือลายการ์ตูนราคาถูก หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

พัดลมพกพาลาย การ์ตูนน่ารัก ๆ หาซื้อที่ไหนได้บ้าง แพงไหม ?

พัดลมพกพา หรือ พัดลมมือถือ กลายเป็นไอเท็มที่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะในหมู่คนที่ใช้บริการรถสาธารณะ ก็แหม บ้านเรามันเมืองร้อน และมันร้อนจริง ๆ ร้อนตั้งแต่ออกจากบ้าน แดดตอนเจ็ด ถึง แปดโมงเช้า แรงเหมือนตอนเที่ยง โดยเฉพาะตอนอยู่ในคนหมู่มาก บนรถเมล์ที่คนเบียดกันแน่น ๆ ยิ่งอบอ้าว ยังไม่ทันถึงที่ทำงานเหงื่อท่วมตัวซะแล้ว

โดยเฉพาะสาว ๆ ที่แต่งหน้ามาสวย ๆ หน้าต้องมาเลอะ เมคอัพต้องมาละลาย เสียเวลาเติมหน้ากันใหม่อีก เหตุผลนี้เอง พัดลมมือถือ จึงกลายเป็นไอเท็มพกพาประจำตัวที่ช่วยคลายร้อนได้บ้าง บางยี่ห้อออกมาแบบเหมือนหูฟังเฮดโฟนเอาไว้คล้องคอไม่ต้องถือให้เมื่อยมือดูเก๋ไปอีกขั้น

แน่นอนว่าเมื่อพัดลมพกพากลายเป็นที่นิยมมากขึ้น ผู้ผลิตต่างก็แข่งขันกันออกแบบขนาด สีสัน ลวดลาย ให้สวยงามน่ารัก ๆ เพื่อดึงดูดนักช้อป เวลาเอาออกมาใช้ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจ แถมกลายเป็นของสะสมไปในตัวได้อีกด้วย ซึ่งที่เห็นตอนนี้ไม่ว่าอะไรอยู่ในเทรนด์ก็จะถูกนำมาเป็นลวดลาย อาทิ ลายการ์ตูน โดราเอม่อน, มินเนี่ยน, คิตตี้, โตโตโร่ เป็นต้น

พัดลมมือถือลายการ์ตูน มีขายที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ?

สำหรับใครที่มองหาพัดลมมือถือลายการ์ตูนมาใช้งาน สามารถหาซื้อได้ผ่านทางร้านค้าออนไลน์ทั้ง LAZADA, SHOPEE, JD CENTRAL

LAZADA
พัดลมพกพาขนาดเล็ก, สายชาร์จ USB, CYD ลมแรง แบตอึด ใช้ได้ยาวนาน
จากเดิมราคา 199 บาท ลดเหลือ 108 บาท ประหยัด 46%
รับประกันสินค้า 1 สัปดาห์
คืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน
บริการจัดส่งฟรี
บริการเก็บเงินปลายทาง

SHOPEE
พัดลมมือจับ007 พัดลมพกพา ลาย minion
ราคา 189
รับประกันคืนเงิน หากไม่ได้รับสินค้า

JD Central
ROCK พัดลมพกพา ทรงกระบอกน้ำลายการ์ตูน
จากเดิมราคา 269 บาท ลดเหลือ 98 บาท ประหยัด 64%
สินค้าของแท้ 100%
รับประกันสินค้านาน 6 เดือน
คืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน

เป็นอย่างไรบ้างครับ นี่แค่ตัวอย่างที่นำมาเสนอกันคร่าว ๆ ยังมีพัดลมมือถือ ลวดลายการ์ตูน น่ารัก ๆ อีกเพียงกว่าล้านชิ้นให้คุณได้เลือก ซื้อมาใช้งาน ซึ่งแต่ละร้านก็มีโปรโมชั่นส่วนลด การรับประกัน บริการส่งฟรี รวมถึงเก็บเงินปลายทาง เอาไว้บริการกันด้วย ขอให้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งต้อนรับวันหยุดสุดสัปดาห์กันนะครับ

อ่านเพิ่มเติม :