พลาดไม่ได้ ! แก้วน้ำ+ทัมเบลอร์ และกระเป๋า คอลเลคชั่นพิเศษ Starbucks X Pared

พร้อมให้สะสมกันแล้ว !

นอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้ว แก้วใส่เครื่องดื่มดีไซน์พิเศษใน Starbucks ที่เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มร้อนหรือเครื่องดื่มเย็นก็เป็นหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความสนใจจากเหล่าคอกาแฟไม่น้อย และเพื่อร่วมรณรงค์ให้คนไทยใส่ใจสิ่งแวดล้อม หันมาพกแก้วส่วนตัว เพื่อช่วยลดขยะ Starbucks Thailand ได้วางจำหน่ายแก้วแบบพิเศษที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ (Reusable Cup) ณ ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

โดยยแก้วแบบพิเศษที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ นั้นก็คือ แก้วน้ำ+ทัมเบลอร์ คอลเลคชั่นพิเศษจาก Starbucks และล่าสุด Starbucks X Pared Aussie Summer Collection ผลิตแก้วน้ำ ทัมเบลอร์ และกระเป๋าคอลเลคชั่นพิเศษที่หยิบเอาความสดใสของแบรนด์ Pared แว่นตาแฮนด์เมดจากออสเตรเลียมาอยู่บนของต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว พอเอ่ยถึงแก้วทัมเบลอร์ หลายคนอาจสงสัยว่า แก้วแบบนี้มีประโยชน์อย่างไร ลองไปคำตอบกันเลย

แก้วทัมเบอร์ ใช้แล้วดีอย่างไร ?

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการดื่มด่ำกาแฟ และสัมผัสความหวานละมุนของชาเขียว หรือโกโก้ปั่นเป็นประจำ การพกพาแก้วคู่ใจสักใบที่เหมาะสมกับเรา และสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ ไว้ใส่เครื่องดื่มที่เราดื่มเป็นประจำ เพื่อลดปริมาณขยะที่เกิดจากความกระหายน้ำ โดยไม่ก่อให้เกิดขยะเพิ่ม แก้วทัมเบลอร์จึงตอบโจทย์สำหรับปัญหานี้ได้

Starbucks X Pared คอลเลคชั่นพิเศษมีอะไรให้เลือกซื้อบ้าง

ฃมาอัพเดทกันซิว่า Starbucks X Pared คอลเลคชั่นพิเศษ มีไอเทมอะไรน่าสนใจบ้าง และมีตัวไหนที่ต้องเกี่ยวกลับไปสะสมที่บ้าน

แก้ว Starbucks ST-SS PARED ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 1,150 บาท

แก้ว Starbucks ST-PARED CC ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 500 บาท

แก้ว Starbucks SM-PARED DW ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 1,200 บาท

ที่ใส่ป้ายชื่อ MI-LUGGAGE CHARM SUNGLASSES PARED ราคา 500 บาท

กระเป๋าใส่เครื่องเขียน MI-PENCIL POUCH PARED ราคา 600 บาท

นอกจากนี้ Starbucks X Pared Aussie Summer Collection ยังมีกระเป๋าสะพายน่ารัก ๆ อีกหลายทรง และหลายไซส์ให้แฟนคลับ Starbucks ได้เลือกช้อปเช่นกัน

ใครที่สนใจแก้ว Starbucks คอลเลคชั่นนี้ รีบหน่อย ถ้าไม่ทัน อาจต้องตระเวนหาตามสาขาต่าง ๆ ของสตาร์บัคส์นานหน่อยนะคะ ที่สำคัญ สินค้าคอลเลคชั่นนี้ ฮอตเว่อร์ จนบางสาขาไม่มีให้ช้อปกันแล้ว


READ MORE :