พร้อมช้อปก่อนใคร JD Central สปอยล์โปรสุดช็อก ! รับวันที่ 8 เดือน 8

ads

ช้อปกันง่าย ๆ 24 ชั่วโมงไม่มีหยุด

JD Central เปิดวอร์สู้ศึก 8.8 ที่กำลังจะมาถึง โดยปีนี้ เจดี เซ็นทรัล จัดแคมเปญ “ช้อปมันส์ Run & Play ช้อปไม่ยั้ง หยุดไม่อยู่” ในนักช้อปได้วอร์มนิ้วกันตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 2562 และลากยาวไปจนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2562 เรียกว่า เป็นแคมเปญใหญ่เอาใจลูกค้า ช่วงครึ่งเดือนแรกสิงหาคม

ถ้าอยากรู้ว่า แคมเปญ “ช้อปมันส์ Run & Play ช้อปไม่ยั้ง หยุดไม่อยู่” มีสินค้าอะไรมาให้คุณเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ แบบจัดเต็ม ราคาเบา ๆ บ้าง ตามมาดูกันเลย

แค่คุณช้อป Share Buy คุณก็ได้แชร์บุญ 

เริ่มต้นที่การช้อปปิ้งที่ไม่ว่าคุณจะช้อปอะไร ก็ได้ร่วมทำบุญไปในตัว กับกิจกรรม “ช้อป Share Buy และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อ” โดยทุกออเดอร์ที่สำเร็จ เท่ากับยอดสมทบทุน 10 บาท ที่ทาง เจดี เซ็นทรัล จะนำไปสมทบทุนเพื่อผู้ป่วยจิตเวชยากไร้ มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา ถ้าอยากช้อป + ทำบุญ ก็เข้ามาช้อปที่นี่เลยจ้า หมดเขตร่วมทำบุญ วันที่ 10 สิงหาคม 2562 นะ

ช้อปอุปกรณ์กีฬาที่ JD Central คุ้มถึง 2 ต่อ 

สายสุขภาพ และสายออกกำลังกาย ห้ามพลาด ! JD Central ยกอุปกรณ์กีฬายอดฮิตของใครหลาย ๆ คน มาร่วมวอร์ 8.8 พร้อมมอบสิทธิพิเศษถึง 2 ต่อ

เอาเป็นว่า ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์กีฬาประเภทบาส บอล แบด พุ่งไปซื้ออันนั้นเลย ก่อนจะหมดเขตวันที่ 15 สิงหาคมนี้

สินค้าราคาพิเศษ ลงท้ายด้วยเลข 8 เท่านั้น ! 

ไหน ๆ ก็เปิดวอร์ 8.8 เพื่อเฉลิมฉลอง วันที่ 8 สิงหาคม หรือวันที่ 8 เดือน 8 ทั้งที เจดี เซ็นทรัล ก็ขอลดราคาสินค้าแบบสะใจ ด้วยการจัดโปรพิเศษเอาใจนักช้อปเช่นเคย

  • สินค้าราคาเริ่มต้นถูกสุด เพียง 8 บาทเท่านั้น
  • สินค้าราคาเริ่มต้น / ราคาเดียว 88 บาท
  • สินค้าราคาเริ่มต้น / ราคาเดียว 188 บาท
  • สินค้าราคาเริ่มต้น / ราคาเดียว 888 บาท

และนี่คือ ราคาสินค้าที่คาดว่า คุณจะได้พบตั้งแต่วันนี้ – 11 สิงหาคม 2562 อย่างแน่นอน แต่ยังไม่หมดเท่านี้ พอเริ่มวันที่ 12 สิงหาคมปุ๊บ ก็เตรียมช้อปสินค้าราคาลดสูงสุด 88% กันแบบ 4 วันติด (ตั้งแต่ 12-15 สิงหาคม) ถ้าไม่อยากพลาด ตั้งนาฬิกาปลุกรอได้เลย

ช้อปครบ 99 บาท JD Central จัดส่งฟรี ! 

JD Central ประกาศ “ฟรีค่าจัดส่ง” เมื่อช้อปออนไลน์ครบ 99 บาท ตลอดแคมเปญ “ช้อปมันส์ Run & Play ช้อปไม่ยั้ง หยุดไม่อยู่” เท่านั้น

โปรพิเศษ ! เฉพาะวันที่ 8 เดือน 8 เท่านั้น 

มาจ้าาา เมนหลักโปรโมชั่นพิเศษของแคมเปญ “ช้อปมันส์ Run & Play ช้อปไม่ยั้ง หยุดไม่อยู่” มีมาเสิร์ฟถึงที่แล้ว ใครที่อยากรู้สปอยล์ ก่อนถึงเวลาช้อปจริง ตามมาส่องกันเล๊ยยย

  • 8 Hero Brands + Deals
  • Chop Shop starts from 8 BHT
  • Flash sale starts from 8 BHT

และนี่คือโปรโมชั่นพิเศษ ที่ JD Central จัดให้คุณ เฉพาะวันที่ 8 เดือน 8 เท่านั้น ! 

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าราคาเบา ๆ ที่มาพร้อมคุณภาพเกิน 100 ทั้งยังเป็นของแท้ 100% เตรียมเข้ามาเลือกช้อปที่ JD Central กันได้เลย บอกเลยว่า งานนี้ ใครช้าระวังสินค้าดี ๆ แบบนี้จะหมดก่อนนะ อ้อ… ขอย้ำอีกครั้งว่า แคมเปญ “ช้อปมันส์ Run & Play ช้อปไม่ยั้ง หยุดไม่อยู่” หมดเขตวันที่ 15 สิงหาคมนี้


READ MORE :