Home สำรวจตลาด พบดีลเด็ด 2 แบรนด์ดัง Pomelo x Konvy ลดสูงสุด 83% ที่ JD Central

พบดีลเด็ด 2 แบรนด์ดัง Pomelo x Konvy ลดสูงสุด 83% ที่ JD Central

2 แบรนด์ดัง Pomelo x Konvy ลดสูงสุด 83% ที่ JD Central

กลับมาอีกแล้ว!! ไอเทมที่สาวๆหลายคนต้องกรี๊ดเลยล่ะ เพราะเราขนมาให้เลือกช้อปกันถึงที่ แถมยังเป็น 2 ไอเทมดีลเด็ดจัดเต็ม ราคาสบายกระเป๋า กับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยม งานนี้สาวๆที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้ง สินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกาย และ สินค้าไอเทมความงาม พร้อมส่วนลดสินค้า ยิ่งช้อปมากก็ยิ่งลดเพิ่ม เราจัดให้ พร้อมที่จะไปเลือกช้อปกันหรือยัง งานนี้ต้อกบอกก่อนเลยว่าใครไม่เปย์เรา เราก็ต้องเปย์ตัวเองแล้วล่ะ

ช้อปสินค้า Pomelo x Konvy ลดสูงสุด 83%

พบกับสินค้าจาก Pomelo x Konvy ซึ่งเป็นการขนสินค้าทั้งสองแหล่งช้อปปิ้งมาให้คุณเลือกช้อปที่เดียวที่ JD Central รับประกันสินค้าแบรนด์แท้ แจกคูปองลดเพิ่มมากมาย เรามาเริ่มช้อปสินค้าแฟชั่นกันก่อนดีกว่า สินค้าแฟชั่น เครื่องแต่งกาย Pomelo ลดสูงสุด 70% + ลดเพิ่มสูงสุด 30% + คูปองสูงสุด 800 บาท เพียงมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดนี้จะได้พบกับสินค้า เสื้อ , กางเกง , กระโปรง , ชุดเดรส และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ให้คุณสามารถเลือกสไตล์ที่ใช้ ในราคาที่ชอบได้แบบจัดเต็ม พร้อมส่วนลดราคาโดนใจ คุณยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าได้เองตามที่ต้องการ เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังต้องการเลือกช้อปเสื้อผ้าใหม่ๆ รับรองแบรนด์ Pomelo เนื้อผ้าดี สวมใส่สบาย และสินค้าบางชิ้นยังสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสอีกด้วย ยิ่งช้อปมากก็ยิ่งคุ้มมาก  อย่ารอช้าเพราะสินค้าบางชิ้นหมดไปแล้วนะ รีบเลยก่อนสินค้าที่คุณต้องการจะหมด อดช้อป

นอกจากจะได้เลือกช้อปสินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกายแล้ว ยังสามารถเลือกช้อปไอเทมสวยจากแบรนด์ชั้นนำได้อีกด้วย  ไม่ต้องไแเลือกช้อปที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะสินค้าที่คุณต้องการขนมาให้เลือกช้อปกันถึงที่ พร้อมส่วนลดเพิ่มอีกด้วย

ไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ ที่ Konvy ลดสูงสุด 83% + ซื้อ 1 แถม 1 + คูปองลดเพิ่ม 15%เพียงมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าความงามมากมายอย่างเช่น สกินแคร์ , เมคอัพ , อุปกรณ์ความงาม , น้ำหอม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ให้สายได้แต่งแต้มใบหน้าได้ตามที่ต้องการ สวยครบจบที่เดียว เลือกช้อปได้ง่ายๆ หากกำลังพบปัญหาผิวเป็นสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไม่ต้องกังวลไปเพราะให้คุณเลือกช้อปสินค้าจำพวกสกินแคร์ได้ง่ายๆ พร้อมเผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และยังให้คุณแฮปปี้กับการแต่งหน้ามากขึ้น เพลินไปกับสินค้าเมคอัพมากมาย ที่สำคัญบางแบรนด์ยังถูกยกให้เป็นสินค้าถูกและดีอีกด้วย

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าว อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปกันได้แล้ว ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป อย่าพลาดเลยล่ะ รับรองให้คุณสวยครบแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน ในราคาเบาๆ สามารถเลือกช้อปสินค้าแฟชั่นจาก Pomelo และ ไอเทมสวยจาก Konvy ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 ส.ค.62 เท่านั้น สวยครบจบที่เดียว ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวกสบาย รวดเร็ว ที่ JD Central อย่าลืมาเลือกช้อปไปด้วยกันนะ เป๊ะทั้งตัว โดดเด่นแบบไม่ต้องแคร์ใคร

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version