ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty ลดสูงสุด 25% + ลดเพิ่ม 15% ที่ ShopAt24

ads

ลดคุ้ม ช้อปกระจาย เมื่อส่งซื้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่

ต้องทำใจว่า เมื่ออายุเพิ่มขึ้น กลไกการทำงานต่าง ๆ ของอวัยวะภายในร่างกายย่อมเปลี่ยนแปลง ฉะนั้น การสรรหาสินค้าที่สามารถช่วยดูแลพร้อมทั้งคอยปกป้องผู้สูงอายุให้สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้แบบไม่มีสะดุด ก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด และวันนี้ ShopAt24 เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดัง จัดโปรโมชั่น Certainty ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ลดสูงสุด 25% พร้อมแจกส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อกรอกโค้ด 

สำหรับคุณลูกคนไหนที่กำลังมองกางเกงผ้าอ้อม เพื่อให้คุณพ่อ คุณแม่ที่เข้าสู่ช่วงอายุที่มากแล้ว สามารถเข้ามาเลือกช้อป Certainty ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ราคาโดนใจ ที่ ShopAt24 นำมาจัดโปร ได้ตั้งแต่วันนี้ -26 กันยายน 2562

ว่าแล้ว… ลองมาดูกันดีกว่า ว่า ShopAt24 จัดผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty รุ่นไหนมาให้คุณช้อปกันบ้าง

Certainty Easy Tape ผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบเทป

เป็นผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบเทป พลังปกป้อง 3x ช่วยทำให้ดูดซึมเร็ว ซึมซับได้ทั่วทั้งผืน ทั้งยังป้องกันการไหลย้อนกลับ ขณะเดียวกัน ยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ทั้งป้องกันการรั่วซึม ด้วยขอบขาตั้ง 2 ชั้น

Certainty สบายแพ้นส์ กางเกงอนามัย

เป็นกางเกงอนามัย ที่ใช้วัสดุคล้ายผ้าระบาย ทำให้ความสามารถระบายอากาศได้ดี ให้ความรู้สึกเหมือนใส่กางเกงใน เหมาะสำหรับผู้ที่เดินหรือเคลื่อนไหวได้สะดวก เริ่มมีปัสสาวะเล็ดเมื่อไอ จาม หรือหัวเราะ

Certainty เดย์แพ้นส์ กางเกงอนามัย

เป็นกางเกงอนามัยอีกรุ่นที่มีขอบขาล็อค ปิดมิดชิด ไม่รั่วซึม ทั้งยังมีเม็ดเจลโพลีเมอร์ลดกลิ่นแทรกอยู่ในเนื้อผ้า ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ผลชะงัก เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัสสาวะไหลซึมบ้างในบางครั้ง สามารถควบคุม หรือกลั้นปัสสาวะได้บ้าง

Certainty ผ้าทำความสะอาดผิวสำหรับผู้ใหญ่

ผ้าทำความสะอาดผิวสำหรับผู้ใหญ่ มีผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวด้วยค่า pH ใกล้เคียงกับผิว ทั้งยังมี Aloe Vera ช่วยเติมความชุ่มชื่นแก่ผิว

หากคุณกำลังมองหาผู้ช่วยที่จะมาช่วยดูแลผู้สูงอายุที่บ้าน ก็สามารถมาเลือกใช้ Certainty ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ซึ่งตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมทั้งสามารถดูแลคุณพ่อคุณแม่ของคุณได้อย่างใกล้ชิด เริ่มช้อป ShopAt24 ก่อนหมดโปร ได้ตั้งแต่วันนี้ – 26 กันยายน 2562 เท่านั้น !


READ MORE :