ads

ผ่อนสบายเวอร์! แฮปปี้กันถ้วนหน้า

 

กลับมาสร้างความฮือฮาให้คนทั้วโลกได้ร้อง ว้าว! กันอีกครั้ง สำหรับค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ iPhone ที่ได้ทำการเปิดตัว iPhone 7 / 7 Plus สีแดงรุ่นพิเศษ (PRODUCT) RED โดยเป็นการจัดทำขุ้นเพื่อนำรายได้ในการจำหน่ายสินค้า RED ไปสมทบทุนกองทุนโลก เพื่อต่อต้านโลกเอดส์

 

 

สำหรับไอโฟนรุ่นพิเศษนี้ มาพร้อมกับความโดดเด่นของสีแดงที่ดูสะดุดตา เรียกได้ว่าดึงดูดให้เกิดอาการ Want! เป็นอย่างมาก เชื่อว่าหลายคนต่างอยากได้ใจแทบขาด และ การเปิดตัวของสีใหม่นี้ ก็ทำให้ชื่อของไอโฟนกลับมาเป็นที่พูดถึงมากขึ้นอีกครั้ง ถือเป็นอีกหนึ่งบริษัทยักษ์ใหญ่ ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็ได้กระแสตอบรับที่ร้อนแรงอยู่ตลอด 

 

เชื่อว่าตอนนี้ กระแสของ iPhone 7 / 7 Plus ยังคงมีคนต้องการอยู่ตลอด เพราะเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ โดยมาพร้อมกับความทันสมัย และ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ที่ใครหลายคนต่างพึงพอใจ โดยก่อนหน้านี้ที่ได้เปิดตัวมา ก็มีคนแห่จองเพื่อได้ให้เป็นเจ้าของก่อนใครกันอย่างล้นหลาม รวมถึง แต่ละเครือข่าย ต่างจัดโปรโมชั่นมาประชันกัน ทำให้ผู้ซื้อมีตัวเลือกดีๆ ในการตัดสินใจเพียบ!

 

 

และ สำหรับใครที่ยังมีความอยากเป็าเจ้าของ  iPhone 7 และ 7 Plus ขอบอกว่าเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้ทำตามใจปราถนา เพราะ ณ เวลานี้ แต่ละค่ายมือถือ ต่างมีโปรโมชั่นแสนเพอร์เฟค มามอบให้คุณถึงที่ รับรองว่า เป็นโปรฯ ที่ดีเวอร์! และ คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด

 

♥ AIS    

มาพร้อมกับส่วนลดสุดกรี้ด! ถึง 2,200 บาท ที่ใครหลายคนต่างปรื้มปริ่มสุดๆ ที่สำคัญ ผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต Krungsri First Choice,  ซิตี้แบงก์,  ธนชาต, ไทยพาณิชย์, กรุงศรีอยุธยา ,  กรุงไทย , กรุงเทพ , อยุธยาคาร์ด เซอร์วิสเซส, บัตรเครดิต เทสโก้ โลตัส วีซ่า, เซ็นทรัล และ กสิกรไทย ความคุ้มค่ายังไม่หมดแค่นี้! เพราะยังมีสิทธิพิเศษ ได้รับเงินเครดิตเงินคืนสูงสุดอีกด้วย รีบเข้าไปรับความฟินด่วน! ก่อนหมดเขต มิเช่นนั้น ร้องไห้หนักมากแหงๆ

 

♥ Dtac

มีแพ็กเกจรายเดือนราคาพิเศษมามอบให้ สำหรับผู้ที่ซื้อ iPhone 7 / 7 Plus พร้อมด้วยผ่อน 0% นานถึง 24 เดือน สำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิต บัตรกรุงศรีฯ เฟิร์สช้อยส์ พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,200 (แล้วแต่เงื่อนไขที่กำหนด) เป็นอีกหนึ่งเครือค่าย ที่มีตัวเลือกดีๆ มานำเสนอ เชื่อว่าใครหลายคนต่างยิ้มมุมปาก ด้วยความปราบปลื้มกันถ้วนหน้า สำหรับระยะเวลาโปรฯ ถึงวันที่ 30 เม.ย.60 

 

♥ Truemoveh

มีส่วนลดค่าเครื่องมาให้ถึง 2,000 บาท พร้อมด้วย Buffet Net Plus 1,000 บาท โดยใช้ได้ไม่อั้น! นานถึง 2 เดือน รวมถึง ผ่นได้นาน 20 เดือน สำรับสมาชิกบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ  กรี้ด! อะไรมันจะดีต่อใจขนาดนี้ โดยระยะเวลาโปรฯ ถึงวันที่ 30 มี.ค.60 

 

♥ Lazada

มาพร้อมกับส่วนลด ที่ช่วยเซฟเงินในบัชญีได้ดีสุดๆ พร้อมทั้งผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน เรียกได้ว่า Lazada มีโปรฯ เริ่ดๆ พร้อมด้วยสินค้าคุณภาพดี มาให้เลือกซื้อไม่ขาดมือ พิเศษ! ซื้อสินค้าใน Lazada ครบ 99 บาท บริการรส่งฟรีทั่วประเทศ ฟินอีกหนึ่งต่อ! ด่วยโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 5% เพอร์เฟคสุดๆ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว

 

 

เชื่อว่าตอนนี้ ใครหลายคนต่างคิดหนัก และ กุมขมับอยู่เป็นชั่วโมง เพราะแต่ละเครือข่ายล้วนมีแต่สิ่งดีๆ มานำเสนอให้ถึงมือ เรียกได้ว่า มีตัวเลือกเยอะมาก จนแทบตัดสินใจไม่ได้ เพราะค่ายนั้นก็ดี ค่ายนี้ก็คุ้ม อีกทั้ง สมาชิกบัตรแครดิต ยังได้รับเงินคืน พร้อมด้วยผ่อน 0% โอ้ย! คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว โดยแต่ละค่ายมีข้อดีที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้น ควรคำนึงถึงความสะดวกสบายของคุณเป็นหลัก เลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากกว่า จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียดายในภายหลัง เอ้า! รออะไรอยู่ ? รีบตัดสินใจ และ รอรับการบริการที่แสนวิเศษ จากแต่ละเครือข่ายกันได้เลย หรือ จะช้อปที่ Lazada ก็มีความคุ้มค่าไม่แพ้กัน อีกทั้ง เป็นการช้อปที่สบาย และ เพลินสุดๆ สามารถเลือกซื้อของได้อย่างแฮปปี้ ไม่มีสิ่งใดๆ มากวนใจ รู้อย่างนี้แล้ว รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันได้เลย Now!