Home สำรวจตลาด ผลิตภัณฑ์สุดเลิศ จาก Sulwhasoo ที่สาวหลายคนคอนเฟิร์มว่าดี!

ผลิตภัณฑ์สุดเลิศ จาก Sulwhasoo ที่สาวหลายคนคอนเฟิร์มว่าดี!

สวยสุขภาพดี…จากภายในสู่ภายนอก!

 

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Sulwhasoo สาวหลายคนต้องร้องอ๋อทันที เพราะเป็นแบรนด์ที่รวมสกินแคร์ และ เมคอัพคุณภาพดีเอาไว้มากมาย ทำเอาสาวไทยต่างหลงรักหนักมาก จนแทบถอนตัวไม่ขึ้น เนื่องจากมาพร้อมกับส่วนผสมอันเลอค่าของสมุนไพรธรรมชาติของเกาหลีหลากชนิด ที่ช่วยปกป้องผิวให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ โดยสามารถต่อต้านริ้ยรอยต่างๆ รวมถึง ปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใส ไม่มีความหมองคล้ำให้กังวลใจ นอกจากนี้ ยังช่วยปรับสมดุลผิวให้ดูสม่ำเสมอ

 

 

เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่รวมความเพอร์เฟคเอาไว้เพียบ! จึงไม่แปลกที่ได้หัวใจของสาวๆ ไปครอบครอง รวมถึงบิวตี้กูรู และ เซเลบริตี้ ก็เลิฟเวอร์ไม่แพ้กัน โดยหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ Sulwhasoo ที่สาวหลายคนต่างให้ความรักแบบไม่มีวันเปลี่ยนแปลง นั้นก็คือ Sulwhasoo Capsulized Ginseng Fortifying Serum เซรั่มเข้มข้นที่สกัดจากโสมแดง

 

 

ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติสุดเลิศ ที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้อย่างน่าอัศจรรย์  นอกจากนี้ยังช่วยมอบความเรียบเนียน และ ยืดยุ่นผิว พร้อมทั้ง ฟื้นฟูผิวให้กลับสวยใส แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

 

♥ ความเพอร์เฟคของ Sulwhasoo เซรั่มสกัดจากโสมแดง 

  • ช่วยในการฟื้นฟูผิวอย่างยั่งยืน
  • พร้อมบำรุงผิวให้ดูสวยสุขภาพดีในระยะยาว
  • สามารถผลัดเซลล์ผิว ให้มีความแข็งแรง
  • มอบผิวที่สวยสดใส และ ดูสุขภาพดี

 

ถึงแม้จะมีขนาดเล็ก แต่คุณภาพยิ่งใหญ่ตระการตา จนสาวๆ หลายคนต้องมีไว้ไม่ห่างกาย นอกจากนี้มีรีวิว ที่ชื่นชมความฮอตเวอร์! ของเซรั่มตัวนี้มากมายทีเดียว ทำเอาใครหลายคนแทบอยากพุ่งตัวไปซื้อมาใช้เสียเดี๋ยวนี้

 

♥ รีวิวจากบิวตี้บล็อกเกอร์คุณ Kirarista

 

ขอบคุณรูปจากคุณ Kirarista
ขอบคุณรูปจากคุณ Kirarista

โดยคุณ Kirarista จัดให้ Sulwhasoo Capsulized Ginseng Fortifying Serum เป็นหนึ่งในสกินแคร์ลูกรัก ที่ปราบปรื้มทุกครั้งหลังการใช้เป็นที่สุด เนื่องจากมีส่วนผสมที่เพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ

 

อีกหนึ่งตัวของ Sulwhasoo ที่ดังไม่แพ้กัน นั่นก็คือ Sulwhasoo First Care Activating Serum โดยเป็นอีกหนึ่งไอเทมความงามที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์! โดยมาพร้อมกับความเพอร์เฟค ที่ตอบโจทย์ทุกความสวยของผิวได้ดั่งใจต้องการ

 

 

มีส่วนผสมของสมุนไพรนานาชนิด ที่ผ่านหารหมักบ่มตามตำราแพทย์เกาหลี ซึ่งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต พร้อมมอบความเปล่งปลั่ง และ ผิวที่แข็งแรง ดูสวยสุขภาพดี นอกจากนี้ ยังปรับความสมดุลของผิว ที่มอบความสวยจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างน่าประทับใจ

 

♥ ส่วนผสมสุดเลิศใน Sulwhasoo First Care Activating Serum

มาพร้อมกับประสิทธิภาพแสนเพอร์เฟค จากสมุนไพร 5 ชนิด ที่มีส่วนผสมหลักของนวัตกรรม JAUM Balancing Complex ได้แก่

  1. รากโกฐขี้แมว (Rehmania)
  2. รากดอกโบตั๋นจีน (Peony Flower’s Root)
  3. เมล็ดบัวหลวงอินเดีย(Mature Lotus Seed)
  4. ดอกลิลลี่ขาว (White Lily)
  5. โซโลมอนส์ซีล (Solomon’s Seal)

 

♥ รีวิวจาก Pantip

 

ขอบคุณรูปจาก Pantip เจ้าของล็อคอิน Ai Zai Ai Zai
ขอบคุณรูปจาก Pantip เจ้าของล็อคอิน Ai Zai Ai Zai

โดยส่วนใหญ่การันตีว่าเพอร์เฟค มอบผิวที่ชุ่มชื่น และ ดูสวยสุขภาพดีได้อย่างน่าประทับใจที่สุดในสามโลก!

 

♥ รีวิวจาก Jeban 

ขอบคุณรูปจาก Jeban
ขอบคุณรูปจาก Jeban
ขอบคุณรูปจาก Jeban

 

โดยส่วนมาก บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นสกินแคร์ที่เพอร์เฟค มอบผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และ สวยสุขภาพดี ที่สำคัญ ไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ

 

และเมื่อมีชื่อเสียงโด่งดัง และ มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เพอร์เฟคขนาดนี้ ร้านค้าออนไลน์ก็ไม่พลาดจัดไอเทมแบรนด์ Sulwhasoo มาให้เลือกซื้อแบบจัดเต็มทุกรายการ! นอกจากนี้ยังมาพร้อมส่วนลดที่ดีต่อใจอย่างมาก ถ้าไม่อยาดพลาดความสวยเพอร์เฟคนี้ ก็รีบเข้าไปช้อปด่วน! รับรองว่า ได้ผิวสวยสุขภาพดี แม้ยามหน้าสดดั่งใจต้องการแน่นอน 

 

♥ Lazada

 

 

 

♥ Konvy

 

 

 

♥ Central

 

 

 

 

Exit mobile version