ปล่อยมันไป….ไม่ได้แล้ว! ซื้อบัตร Frozen 2 วันนี้ รับฟรีของแถมสุด Exclusive

โอกาสสุดท้ายของแฟนเจ้าหญิงหิมะที่จะได้สะสมของที่ระลึก

หลังจากที่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาคต่อ Frozen II เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เพียงไม่กี่วันก็มีฟีดแบคดีเกินขาดถึงขั้นขึ้นแท่นเป็นแอนิเมชันที่เปิดตัวสูงสุดตลอดกาลโดยกวาดรายได้ทั่วโลกสูงถึง 1 หมื่นล้านบาท ในระยะเวลาเพียง 3 วัน แน่นอนว่าการผจญภัยของเจ้าหญิงเอลซ่า และเรื่องราวความสัมพันธ์ต่าง ๆ ฉันท์พี่น้อง ตัวละครอื่น ๆ ในครั้งนี้ต้องน่าติดตามมากขึ้นและทำให้เหล่าขวัญใจทั่วโลกตกหลุมรักจนอยากเก็บความประทับใจเอาไว้

สำหรับแฟน ๆ ที่อยากหาคำตอบในการผจญภัยครั้งนี้ของเอลซ่าที่ว่า ทำไมเธอถึงเกิดมาพร้อมกับพลังวิเศษ? ร่วมหาคำตอบกันได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ SF นอกจากให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบแล้ว ยังเอาใจสาวกเจ้าหญิงน้ำแข็งด้วยของแถมสุด Exclusive มูลค่า 199 บาท ฟรีทันที เมื่อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “Frozen 2” โดยมีรายละเอียด ดังนี้

เงื่อนไข

❆ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “Frozen 2” ทุก 2 ที่นั่ง รับฟรี “เข็มกลัด Frozen 2” มูลค่า 199 บาท (จำนวน 1,000 สิทธิ์)

❆ ลูกค้าสามารถรับของพรีเมี่ยมได้ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป (โดยจะต้องนำบัตรชมภาพยนตร์ที่ซื้อตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป มารับเท่านั้น)

ระยะเวลาโปรโมชั่น

❆ ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป

สาขาที่ร่วมรายการ

❆ ทุกโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ สาขากรุงเทพฯ และสาขาเชียงใหม่

นอกจากการรับชมภาพยนตร์แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่แฟน ๆ ไม่ควรพลาดนั่นก็คือของที่ระลึกหรือสินค้าเกี่ยวกับ Frozen 2 ที่ต้องสะสมเอาไว้อีกมากมาย ทำเอาใจละลายกันไปตาม ๆ กัน อาทิเช่น คอลเลคชั่นเครื่องสำอาง, เสื้อกันหนาวลายเอลซ่า, กระบอกน้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ สามารถเลือกช้อปได้ตามแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ต่าง ๆ Lazada, Shopee, Shopat24, Konvy, JD CENTRAL เป็นต้น

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องต่อที่นี่