ปลดล๊อค Lazada Women’s Day ลดสูงสุด 91%

ads

สินค้าลดราคา สำหรับผู้หญิงๆ ที่ต้องบอกต่อ

อีกไม่กี่ชั่วโมง เราจะได้พบกับ โปรโมชั่น Lazada สุดพิเศษ ที่มีแค่วันเดียว และเป็นวันแบบผู้หญิงๆ ที่ช้อปคนเดียวไม่ได้ต้องบอกกันต่อๆ กับวัน Womens’ Day หรือ วันสตรีโลก ที่ ลาซาด้าคิดแคมเปญนี้ขึ้นมาสำหรับผู้หญิงคนไทยโดยเฉพาะ. โปรโมชั่นแคมเปญนี้ จะจัดขึ้นวันที่ 9 มีนาคม 2558 นี้ ตั้งแต่เช้าตรู่ และมีสินค้าให้เลือกมากมายลดสูงสุด 91% ที่ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว และสินค้าต่างๆ ที่ลดราคาจะถูกแยกเป็นหมวดหมู่ดังนี้

happy womens day lazada

เคล็ดลับความงาม

มีสินค้า ความงามจากหลายแบรนด์ดังเช่น La Roche Posay, Nars, Burberry, Vichy, Nivea และอื่นๆอีกมากมาย โดยในหมวดหมู่นี้ ลดราคาสุงสุดถึง 63% ใครของขาด ครีมบำรุงผิว บำรุงหน้า วิตามินขาด มารอจ่อหน้าจอกันได้ที่หมวดนี้เลย


 

Gadget สำหรับผู้หญิง

Lazada ลดราคาพิเศษสูงสุด 57% กับ สินค้าประเภทของใช้ electronics เช่น Smartphone iPhone 6 ลดเพิ่ม 8%, กล้อง digital, Samsung Galaxy Note 4, กล้องกันน้ำ ไว้ใช้ช่วงสงกรานต์ ฯลฯ ยกทัพกันมาให้ช้อปสำหรับสาวๆ หรือ เข้าไปดูที่ Lazada Smartphone ได้ ครบหมดทุกสิ่งอย่าง


 

Fashionista’s Secret

ในส่วนนี้จะมีนาฬิกายี่ห้อดัง กระเป๋าถือ กระเป๋าเงิน รองเท้าส้นสูง ลดสูงสุดในหมวดนี้ 90% ของบางชิ้น เช่นรองเท้า Nine West เคยราคาอยู่ที่ 7,900 บาท เหลือแค่ 790 ลดบ้าระห่ำจริงๆ


 

Homes and health

สองหมวดหมู่รวมกัน มีสินค้าหลายร้อยชนิดให้เลือก เช่น ผ้าปูที่นอน เครื่องฟอกอากาศ เครื่องออกกำลังกาย อาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องวันความดันโลหิต ฯลฯ ลดสูงสุด 77% ซึ่งเป็นหมวดหมู่อีกอันหนึ่งที่น่าสนใจเอามากๆ สำหรับ สาวๆ ที่รักบ้านและรักสุขภาพโดยเฉพาะ


 

Entertainment sections

เคล็ดลับความสนุก ในบ้านก็ต้องมี สิ่งของอำนวยความสะดวกครบครัน และเครื่องเล่นต่างๆ เช่น กีต้าร์ เปียโน และ อุปกรณ์ดนตรีอีกหลากหลายชนิด


 

เห็นสินค้ามาลดราคากันอย่างนี้แล้วแทบอดใจไม่ไหว และอย่าลืมเป็นอันขาดว่าทาง Lazada เค้าจัดส่วนลดให้เพิ่ม โดยการใช้ Lazada คูปอง หรือ รหัสส่วนลด lazada ที่จะมาลดเพิ่มอีก 13% สูงสุด วันนี้ใครยัไม่รู้ข่าวนี้ต้องแชร์ และ รออยู่หน้าจอวันจันทร์ได้เลย