เปิดจอง ! ปลอกหมอน ณเดชน์ คูกิมิยะ ลิขิตรักข้ามดวงดาว 

ชั่วโมงนี้คงไม่มีใครไม่พูดถึงอย่างแน่สำหรับสำหรับละคร ที่มีการถ่ายทำยาวนาน แถมยังเป็นกระแส กับ “ละครลิขิตรักข้ามดวงดาว” ที่ได้พระเอง และนางเอกอันดับต้นๆ มากความสามารถอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ประกบคู่กับ “แมท ภีรนีย์ ” ซึ่งเป็นละครโทรทัศน์ไทยแนวโรแมนติก-ดราม่า ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำซีรีส์เกาหลี You Who Came from the Stars ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว มาสร้างเป็นละครซีรีส์เวอร์ชันภาษาไทย อากาศเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2562 ได้รับการตอบรับที่ดี และยังติดอันดับการค้นหาเทรนด์ทวิตเตอร์อีกด้วย

ปลอกหมอน ณเดชน์ ซื้อได้แล้ว ที่ 24catalog 

งานนี้สาวก หรือ แฟนละครลิขิตรักข้ามดวงดาว ห้ามพลาด เพราะโปรโมชั่นส์มีข่าวดีมาแนะนำบอกต่อ เอาใจแฟนคลับหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ โดยเฉพาะ ล่าสุด ปลอกหมอน “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ลิขิตรักข้ามดวงดาวมาแล้วน้าาาา งานนี้ต้องจับจองเป็นเจ้าของกันให้ไว ก่อนสินค้าดีๆจะหมด กับ ปลอกหมอน “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ลิขิตรักข้ามดวงดาว หาซื้อได้ที่ไหน? ช้อปก่อน จองก่อน ก็มีสิทธิ์ได้ก่อน

ปลอกหมอนลิขิตรักข้ามดวงดาว (ปลอกหมอนณเดชน์)

ละครลิขิตรักข้ามดวงดาว ฟอร์มยักษ์แห่งปี เอาใจแฟนคลับ ให้คุณเหมือนมีหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ มานอนเคียงคู่อยู่ข้างๆ คิดแค่นี้ก็ฟินจิกหมอนแล้ว นอนบนอ้อมแขนพระเอกซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย ปลอกหมอนลิขิตรักข้ามดวงดาว ขนาด 69cm x 52cm

รายละเอียดปลอกหมอนณเดชน์

  • ผลิตจาก ผ้าโพลีเอสเตอร์-ฟองยี่
  • ขนาด 69 ซม. x 52 ซม.
  • สีขาว
  • พิมพ์ลาย 1 ด้าน
  • ราคา 299 บาท

เพราะฉะนั้นอย่าพลาดที่จะมาจับจองเป็นเจ้าของกัน ก่อนที่ปลอกหมอน “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ลิขิตรักข้ามดวงดาว จะหมดไป จองได้แล้วที่ 24catalog  เริ่มเปิดจองวันนี้ – 9 ต.ค.62 เท่านั้น ต้องรีบกันแล้วล่ะ ดูละครไป นอนกอดหมอนไป อะไรจะฟินขนาดนี้ เพราะฉะนั้นห้ามพลาด พลาดไม่ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อได้ได้ที่ Shopat24 เลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ สะดวกสบาย รวดเร็ว

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม