ads

ติดแน่น ไม่มีหลุด บราปีกนกแบรนด์ไหนดีสุด หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

บราปีกนกกาว หรือ บราไร้สาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆอย่างเราต้องมีพกติดไว้อ่างแน่นอน เนื่องจากบราปีกนกเป็นบราที่อีกด้วยมีกาวสำหรับติดหน้าอก เพื่อสวมใส่เนื้อผ้าที่ต้องการโชว์แผ่นหลัง ชุดราตรี รวมถึงชุดที่ต้องการโชว์เนินหน้าอก หรือ ชุดที่แนบเนื้อ ปัจจุบันบราปีกนกมีหลายรูปแบบเช่น บราปีกนางฟ้า บราแบบเชือกรูด ซิลิโคนบรา โดยบราแต่ละประเภทมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่ส่วนใหญ่มักมีจุดประสงค์เดียวกันทั้งนั้น ช่วยให้หน้าอกชิด ได้ทรงสวย เข้ารูป เพราะฉะนั้นบราผลิตออกมาหลายไซส์ หลายแบบ หลายขนาด ควรเลือกบราที่เหมาะสมกับความต้องการของเรา

เกาะแน่น ไม่มีหลุด บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี ?

สาวๆที่ชื่นชอบการสวมใส่เสื้อผ้าโชว์แผ่นหลัง หรือ ชุดที่ต้องการเพิ่มความเซ็กซี่ แนะนำเลือกใช้เป็นบราปีกนกไร้สาย ช่วยให้ชุดของคุณออกมาสวย น่ามองมอกขึ้น แต่…ด้วยบราปีกนกมีหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ และหลายประเภทอย่างที่กล่าวไปข้างต้น โปรโมชั่นส์ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ กับ บราปีกนกกาวแน่นไม่มีหลุด ยี่ห้อไหนดี ? เชื่อว่าสาวๆจะต้องเคยประสบปัญหาเหงื่อออกบราหลุด ไม่เกาะแน่น เพราะฉะนั้นเรามาดูดีกว่าว่ามีแบรนด์บราปีกนกแบรนด์ไหนบ้าง ที่ช่วยให้สาวๆไร้กังวลเมื่อต้องสวมใส่บราไร้สาย และ ชุดโชว์แผ่นหลัง การใส่บราช่วยให้การสวมใส่ชุดโชว์ผิว สวยมากยิ่งขึ้น

Kiss Me Bra 
Kiss Me Bra บราปีกนก บราผีเสื้อ ซิลิโคนบรา สวยมั่นใจ ทุกชุด ไร้กังวล มี 4 คัพ A B C D สีเนื้อ และ ดำ ใช้ได้ ไม่ต่ำกว่า 25 ครั้ง กาวบาง ทั่วแผ่น เหงื่อออกไม่หลุด ราคากล่องละ 290


Boom Boom Bra 

Boom Boom Bra บราปีกนก ยก กระชับ อกสวย เกาะเก่งไม่หลุด สามารถอัพไซส์เพียงแค่ 3 วินาที ใส่ได้นานหลายครั้ง 10-20 ครั้ง มี 4 คัพ A B C D ราคาเพียง 350 บาท 


Angel Bra Bra 
Angel Bra Bra ซิลิโคนบรา ช่วยให้หน้าอกชิด ได้ทรงสวย อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง สามารถล้างทำความสะอาดได้  ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง มี 4 คัพ A B C D ราคา 490 บาท 


BraBie
BraBie บราเกาะอก บราดันนม ชุดชั้นใน อกสวยได้รูป กาวเหนียว ไม่มีหลุด มีสี ดำ เนื้อ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ไม่ต้องกลัวหลุด ราคา 290 บาท
ขอบคุณภาพจาก : IG brabiethailand

บราไร้สายแต่ละประเภท 

บราปีกนางฟ้า

เหมาะสำหรับสาวๆที่มีเนื้อหน้าอกเยอะ ปลายปีกจะกว้างกว่าบราปีกนก สามารถเก็บส่วนเกินเข้ามาได้หมด ทรงสวย อย่างมั่นใจ

บราซิลิโคน 

เหมาะสำหรับสาวๆที่มีเนื้อนมน้อย หน้าอกเล็ก เพราะบราซิลิโคนจะหนาเนื้อซิลิโคนนิ่ม รู้สึกสบายเวลาสวมใส่

บราแบบเชือกรูด

เหมาะสำหรับสาวๆที่มีหน้าอกทุกขนาด เมื่อใส่สามารถดึงสายให้เนินอกเชิด สวมใส่เสื้อผ้าได้สวยงามมาก หน้าอกได้ทรงสวย มั่นใจ

บราปีกนก

เหมาะสำหรับสาวๆที่มีเนื้อหน้าอกน้อย หรือ แบนเป็นไข่ดาว เพราะบราจะช่วยเก็บเนื้อเนินอกให้เป็นรูปทรง และเพิ่มความมั่นใจ

วิธีการใส่ และ ทำความสะอาดบราปีกนก

การทำความสะอาดบราปีกนกไม่ใช่เรื่องยาก อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าบราปีกนกมีกาวพิเสษ เพราะฉะนั้นต้องระวังเรื่องแป้ง โลชั่น  สบู่ น้ำหอม เป็นต้น สิ่งเหล่านี้จะทำให้กาวเสื่อมสภาพ

  • ล้างทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าด้านที่เป็นกาว เอามือลูบเบาๆ ล้างเหงื่อ ฝุ่นออกให้หมด โดยที่ไม่ต้องบิด
  • เมื่อทำความสะอาดเสร็จให้นำมาตากลมในที่ร่ม ให้แห้งสนิท อย่าให้โดนแสง เพราะกาวจะเสื่อมสภาพ
  • แห้งสนิทแล้วแนะนำให้เก็บรักษาด้วยการนำพลาสติกที่เกาะออกไป นำกลับมาแปะปิดด้านที่เป็นกาวไว้ตามเดิม  เพื่อนำกลับมามาใช้ใหม่

บราปีกนกกาวแน่นไม่มีหลุด ซื้อได้ที่ไหน?

สาวๆสามารถเลือกซื้อบราปีกนกแต่ละประเภทได้แล้วที่ช่องทางออนไลน์  Shopee , Lazada  หรือ ตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง สามารถเลือกประเภทบราที่ต้องการได้เลย  

บราปีกนก บรากาวคุณภาพดี แน่นไม่มีหลุด ห้ามพลาดโดนเด็ดขาด ต้องรีบมาเลือกช้อปกันได้แล้ว รับรองว่าการสวมใส่เสื้อผ้าโชว์แผ่นหลังของคุณจะต้องสวยอย่างแน่ เกาะแน่นไม่มีหลุด เหงื่อออก โดนน้ำ ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เลือกช้อปได้ตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองสวมใส่สบาย ได้ทรงสวย ให้มั่นใจตลอดทั้งวัน อย่างแน่ อย่าลืมเลือกบราที่ต้องการเหมาะสำหรับการใช้งาน เพื่อความสวย ได้ทรงสวย อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปรับรองสินค้าดีมีคุณภาพ และยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม