Home สำรวจตลาด นิยาย “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนถูกสุด

นิยาย “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนถูกสุด

นิยาย “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนถูกสุด

นิยาย ปรมาจารย์ลัทธิมาร พรีออเดอร์ที่ไหนได้บ้าง

เรียกได้ว่าเป็นกระแสโด่งดังในยุคนี้อย่างยิ่ง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในประเทศไทย พร้อมกระแสมาแรงที่สาววายไม่ควรพลาดกับ ซีรี่ย์จีนเรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมาร หรือ The Untamed (陈情令) ที่มาการออกอากาศไปเมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา โดยนักแสดงชื่อดังอย่าง เซียวจ้าน รับบทเป็น เว่ยอู๋เซี่ยน, หวังอี้ป๋อ รับบทเป็น หลานวั่งจี, เมิ่งจื่ออี้ รับบทเป็น เวินฉิง, เซวียนลู รับบทเป็น เจียงเยี่ยนหลี และ ยวี๋ปิน รับบทเป็น เวินหนิง ที่เป็นซีรี่ย์แนวดราม่าย้อนยุคจีนโบราณเหนือธรรมชาติ

โดยเนื้อเรื่องคร่าวๆ คือ…ปรมาจารย์อี๋หลิง “เว่ยอู๋เซี่ยน” ได้สิ้นชีพ ณ เนินป่าช้า ว่ากันว่ากายแหลกเหลว ไร้ร่างให้ดินกลบฝัง แต่ด้วยพฤติกรรมเลวทรามต่ำช้าที่ระบือไกล ผู้คนจึงพากันยินดีที่เขามอดม้วย เมื่อเวลาผ่านไปสิบกว่าปี มีใครบางคนใช้อาคมต้องห้าม ยอมอุทิศร่างให้เขาฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง แต่ด้วยความที่มีศัตรูอยู่ทุกแห่ง เว่ยอู๋เซี่ยนจำต้องปิดบังตัวตนของตัวเองสุดชีวิต อีกทั้งต้องเผชิญหน้ากับภูตผีปีศาจ และตระกูลเซียนที่เคยล้อมปราบ รวมถึงคู่รักคู่แค้นอย่าง “หลานวั่งจี”

แต่หากใครที่อดใจรอดูซีรี่ย์ไม่ไหวตอนนี้หลายสำนักพิมพ์ก็เปิดให้พรีออเดอร์ นิยาย ปรมาจารย์ลัทธิมาร พร้อมของแถมและส่วนลดให้สาววายได้เลือกอ่านล่วงหน้าก่อนใคร ซึ่งเรื่องราวก็เป็นไปในแนวทางเดียวกันกับซี่รี่ย์แต่จะได้อารมณ์ในการเสพเนื้อเรื่องที่ต่างกันออกไป ซึ่งนิยายเรื่องนี้เขียนโดย โม่เซียงถงซิ่ว (墨香铜臭) สำหรับนิยายนั้น ต้นฉบับเป็นภาษาจีนมี 4 เล่มด้วยกัน และ แต่งจบเรียบร้อย สำหรับของไทยนั้นถูกจีดตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ Bekerybook มี 5 เล่มจบ แต่ในตอนนี้เปิดพรีออเดอร์ถึงแค่เล่มที่ 2 เท่านั้น สำหรับเล่ม 3,4 และ 5 ต้องติดตามกันต่อไป

♥  นิยาย “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนถูกสุด 

1 นายอินทร์ (Naiin)

ราคาพรีออเดอร์ 351.50 บาท จากราคาปกติ 370 บาท

มีเปิดให้พรีออเดอร์ทั้งเล่ม 1 ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม 62 เป็นต้นไป จะเริ่มจัดส่งหนังสือตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม 62 เป็นต้นไป และ เล่ม 2 ตั้งแต่วันที่ 15  ก.ค.-14 ส.ค.62 เท่านั้น รับสินค้าวันที่ 20 ก.ย. 62 เป็นต้นไป

2 B2S

ราคาพรีออเดอร์ 720 บาท รวม เล่ม 1+2

B2S เปิดให้จองหนังสือตั้งแต่วันนี้ – 30 กรกฎาคม 2562 และเริ่มจัดส่งสินค้าตั้งเเต่วันที่ 20 กันยายน 2562 เป็นต้นไป สินค้ามีจำนวนจำกัด และรวมเล่ม1และเล่ม 2 ไม่ต้องไปซื้อแยกให้เสียเวลา

3 Animate Online Shop

ราคาพรีออเดอร์ 350 บาท

พรีออเดอร์นิยาย ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1 และ เล่ม 2 (แบบแยกเล่ม) พร้อมของแถมมากมายอาทิ ที่คั่นหนังสือ แบบกระดาษ + โปสการ์ด แบบกระดาษ และของแถมพิเศษนี้เฉพาะรอบ Pre-order เท่านั้นที่ได้รับชุดที่คั่นหนังสือ PVC ซึ่งราคานี้ยังไม่รวมในส่วนของค่าจัดส่ง ระยะเวลาการเปิดพรีออเดอร์ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม 2562 – 14 สิงหาคม 2562 และเริ่มจัดส่งหนังสือตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2562 นะคะ

4 SE-ED

ราคาพรีออเดอร์ 351.50 บาท จากราคาปกติ 370 บาท

เปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันนี้ – 14 สิงหาคม 2562 เวลา 23:59 และเริ่มรับหนังสือตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2562 เป็นต้นไป

สรุปแล้วหากรวมจากราคาของหนังสือจากร้านขายหนังสือชื่อดังที่มีจัดจำหน่ายนั้นจะเห็นได้ว่าราคาของแต่ละร้านจะมีราคาที่ใกล้เคียงกันแต่ถูกที่สุดคือ Animate Online Shop นอกจากนี้ยังคุ้มค่าที่สุดเพราะมีของแถมอีกด้วย อย่างไรก็ตามราคานี้ยังไม่รวมในส่วนของค่าส่งสินค้านะคะ บอกเลยว่าสาวกนิยายหรือซีรี่ย์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร ไม่ควรพลาด

 READ MORE : 

Exit mobile version