นิยายฤกษ์สังหารหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

ads

รวมแหล่งช้อปหนังสือนิยาย ‘ฤกษ์สังหาร’ ผลงานของวรรณวรรธน์

เปิดตัวมาด้วยกระแสแรงจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งเลยทีเดียว หลังจากออกอากาศไปเพียงแค่ตอนแรกเมื่อวันจันทร์ที่ 26 ที่ผ่านมา กับละครน้ำดี ‘ฤกษ์สังหาร’ ทางช่อง ONE 31 จากผลงานนิยายชื่อดังของนักเขียน ‘วรรณวรรธน์’ ที่ได้นักแสดงรุ่นพี่มากฝีมืออย่าง ‘มอส ปฏิภาณ’ และพระเอกหนุ่ม ‘ฌอห์ณ จินดาโชติ’ ร่วมกับนักร้องชื่อดัง ‘ตู่ ภพธร’ มาประชันบทบาทกันกับการต่อสู้ด้วยอำนาจแห่งฤกษ์ยามโหราศาสตร์

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกคับคั่งมาสร้างความสนุกน่าตื่นเต้นให้กับผู้ชม อาทิ มิลลี่ คามิลล่า, แจ็บ เพ็ญเพ็ชร, เมย์ พิชญ์นาฏ, ต้น จักรกฤษณ์, สรพงษ์ ชาตรี, รอง เค้ามูลคดี, ครูมืด ประสาท, เฟรช อริศรา และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ผู้กำกับชื่อดังที่สร้างผลงานมีชื่อมาแล้วมากมายอย่างคุณสันต์ ศรีแก้วหล่อ ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน ดูได้จากกระแสแรงตั้งแต่ตอนแรกก็เรียกได้ว่าการันตีได้แล้ว

เรื่องย่อละครฤกษ์สังหาร เป็นเรื่องราวเกี่ยวการต่อสู้ระหว่างหมอดูศาสตร์ดำ ‘อุทธิ’ (ปฏิภาณ ปฐวีกานต์) ผู้ซึ่งต้องการทำพิธีกรรมฤกษ์สังหาร เพื่อให้ตนมีอำนาจยิ่งใหญ่ โดยใช้เหยื่อที่เป็นผู้หญิงซึ่งเป็นตัวแทนของธาตุทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ มาเซ่นสังเวย แต่ก็ยังมีหมอดูศาสตร์ขาว ‘มหากะทิง’ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) มาล่วงรู้ความลับและต้องการหยุดยั้งพิธีกรรมในครั้งนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ สามารถติดตามชมได้ที่ช่อง ONE 31 ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.20 น.


หนังสือนิยายฤกษ์สังหาร หาซื้อได้ที่ไหน?


สำหรับใครที่อดใจรอติดตามเรื่องราวละครฤกษ์สังหารไม่ไหว แน่นอนว่าจะต้องตามหาหนังสือนิยายมาอ่านกันล่วงหน้าแน่นอน รับรองว่านิยายก็สนุกไม่แพ้ละคร แต่จะหาซื้อได้จากที่ไหน ราคาเท่าไหร่ วันนี้เราก็จะมาบอกแหล่งช้อปปิ้งหนังสือนิยายฤกษ์สังหารในราคาสบายกระเป๋าให้แฟน ๆ ละครได้ทราบกันค่ะ

♦ Shopee ♦

สามารถหาซื้อหนังสือนิยายฤกษ์สังหารได้ที่เว็บไซต์และแอพพลิเคชัน Shopee โดยมีร้านค้าอย่างเป็นทางการของสำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม ซึ่งตีพิมพ์หนังสือเรื่องนี้ใน Shopee Mall อยู่ด้วย จึงมั่นใจได้ว่าเป็นหนังสือคุณภาพดีแน่นอน ราคาเล่มละ 391 บาท ส่วนลด 15% จากราคาปกติ 460 บาท คลิกดูโปรโมชั่นช้อปแค่ไหนก็ไม่หวั่น! แจกโค้ดส่งฟรี ขั้นต่ำ 0 บาท ใน Shopee 9.9

♦ Shopat24 ♦

สามารถหาซื้อหนังสือนิยายฤกษ์สังหารได้ที่เว็บไซต์ Shopat24.com ในราคาลดพิเศษเพียง 390 บาท จากราคาปกติ 460 บาท ประหยัดทันที 70 บาท สามารถรับสินค้าที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณ

READ MORE>>>