นิยายมีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

สาววายเตรียมเฝ้าจอรอดู! จากนิยายวายสู่ซีรีส์ ‘My Engineer เมีย’S วิศวะ’ เร็ว ๆ นี้

เรียกได้ว่าในปี 2019 นี้ เป็นปีของสาววายเลยก็ว่าได้ เพราะแทบทั้งปีก็มีซีรีส์วายมาให้ดูกันต่อเนื่องจนหนำใจจริง ๆ อาทิเช่น ทฤษฎีจีบเธอ, Dark Blue Kiss หรือแม้แต่ซีรีส์จิ้นวายจากประเทศจีนที่มีกระแสโด่งดังอย่างปรมาจารย์ลัทธิมาร จนเหล่านักแสดงซีรีส์ นำโดย หวังอี้ป๋อ-เซียวจ้าน เดินทางมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยไปเมื่อวันเสาร์ที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา แต่สำหรับสาววายชาวไทยแล้ว (อาจรวมถึงสาววายต่างชาติด้วย) แค่นี้คงไม่จุใจใช่ไหมละ ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำนิยายวายอีกหนึ่งเรื่องที่กำลังจะมีซีรีส์ออกอากาศเร็ว ๆ นี้

แนะนำนิยาย My Engineer : มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ?

นิยาย My Engineer : มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ? เป็นนิยายที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับความรักในรั้วมหาวิทยาลัยของ’พี่บ่น’ หนุ่มหล่อเถื่อนแห่งคณะวิศวกรรมศาสตร์และ ‘น้องเดือน’ หนุ่มหล่อน่ารักแห่งคณะแพทยศาสตร์ ซึ่งจะมาทำให้หัวใจของสาววายได้ตื่นเต้นติดตามไปกับความรักของเขาทั้งสองคนว่าจะลงเอยกันอย่างไร

จากกระแสที่โด่งดังของนิยายที่มีเนื้อหาน่ารักและตัวละครที่สร้างสีสันให้กับผู้อ่าน การันตีด้วยยอดสถิติผู้เข้าชมรวมมากกว่า 1,600,000 วิว และแฮชแท็ก #บ่นเดือน #รามคิง มีผู้คนทวีตทวิตเตอร์ถึงอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ปี 2018 ได้เกิดโปรเจคซีรีส์ขึ้น หลังจากถ่ายทำมาอย่างยาวนาน และในปี 2019 นี้ สาววายคนไหนที่เป็นแฟนนิยายเรื่องนี้อยู่ ก็เตรียมตัวฟินกันได้เลยกับซีรีส์ที่นำเอานิยายชื่อดังของผู้เขียน ‘หม่อมแม่’ ถึง 2 เรื่อง คือ ‘My Engineer : มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ?’ และ ‘Space ช่องว่างระหว่างเรา’ มาสร้างเป็นซีรีส์ในเรื่องเดียว กับซีรีส์เรื่อง ‘My Engineer เมีย’S วิศวะ’ ซึ่งจะออกอากาศเร็ว ๆ นี้ แต่จะออกอากาศช่องใด ต้องรอคอนเฟิร์มข้อมูลเพิ่มเติม ส่วนใครที่อดใจรอไม่ไหว สามารถไปหาซื้อนิยายมาอ่านรอไปพลาง ๆ ได้เลย!

โปรโมชั่นซื้อหนังสือนิยายจากร้านนายอินทร์

โปรโมชั่นเอาใจคอนิยาย นายอินทร์จัดให้ลดราคานิยาย 15% เมื่อซื้อหนังสือหมวดนิยาย 3 เล่ม เฉพาะหนังสือและสำนักพิมพ์ที่ร่วมรายการเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 14-31 ตุลาคม 62 ณ ร้านนายอินทร์สาขาที่ร่วมรายการและผ่านทางเว็บไซต์ Naiin.com

READ MORE>>>