นิยายพรหมลิขิต ภาคต่อบุพเพสันนิวาส หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

สิ้นสุดการรอคอย ! พรหมลิขิต หรือบุพเพสันนิวาส ภาค 2 เปิดพรีออเดอร์แล้ว

เคยสร้างกระแส “ออเจ้า” ฟีเวอร์ทั่วประเทศไปแล้ว สำหรับละคร #บุพเพสันนิวาส ที่ทำเอาคนไทยหันมาแต่งชุดไทยเที่ยวตามรอยคุณพี่หมื่น กับแม่หญิงการะเกด ถึงสถานที่สำคัญใน จ.พระนครศรีอยุธยา หนึ่งในแลนด์มาร์คหลักของละครเรื่องนี้

และด้วยความปังแบบฉุดไม่อยู่นี้เอง ได้เกิดกระแสเรียกร้องให้คุณรอมแพง ผู้ประพันธ์ บุพเพสันนิวาส เขียนภาคต่อบุพเพสันนิวาส ซึ่งคุณรอมแพง ก็ไม่ทำให้เหล่าคุณพี่หมื่น และแม่หญิงการะเกด ต้องผิดหวัง ด้วยการสปอยล์บุพเพสันนิวาส ภาค 2 หรือนิยายพรหมลิขิต ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนคลับถึง 5 ตอน เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา แค่ปล่อยเนื้อหามาสั้น ๆ ก็ทำเอาแฟนคลับต่างนั่งนับวันรอคำว่า “จบบริบูรณ์” และวันประกาศพรีออเดอร์ “พรหมลิขิต” ภาคต่อบุพเพสันนิวาส อย่างใจจด ใจจ่อกันแล้ว

ซึ่ง “คุณรอมแพง” ก็ไม่ทำให้แฟนคลับออเจ้าตั้งรอแบบข้ามปี ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2562 คุณรอมแพง โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กเปิดเผยว่า บทละครพรหมลิขิตเขียนจบแล้ว และพร้อมเปิดให้จองที่ร้านหนังสือชั้นนำแล้ว ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย


เรื่องย่อนิยาย พรหมลิขิต


กาลเวลามิอาจขวางกั้น กี่ภพกี่ชาติที่เคยแคล้วคลาด…จักหวนคืน

พรหมลิขิต เล่าเรื่องราว รุ่นลูกของแม่การะเกด ที่จะอยู่ในยุค พระเพทราชา พระเจ้าเสือ พระเจ้าท้ายสระ และพระบรมโกศ โดยจะมีพุดตานตัวละครยุคปัจจุบันหลุดเข้าไปในอดีต และได้พบเจอกับเรื่องราวในยุคนั้น ทำให้แม่การะเกดได้อัปเดตเหตุการณ์เรื่องราวยุคปัจจุบัน จากพุดตานที่ย้อนไปอดีตอีกด้วย

พุดตาน ตัวละครที่จะมีบทบาทนิยาย พรหมลิขิต ซึ่งเธอเป็นหลานห่างๆ ของสิตางค์ (แม่ของเกศสุรางค์) ในวัย 20 ปีที่มีอาชีพนักจัดสวน ได้เจอหีบโบราณและสมุดข่อยจากคนงานที่ขุดได้ ซึ่งเป็นมนต์กฤษณะกาลีที่ถูกฝังเอาไว้ เมื่อเธอแตะมันทำให้เธอได้ย้อนเวลากลับไปในอดีต


นิยายพรหมลิขิต ภาคต่อบุพเพสันนิวาส หาซื้อได้ที่ไหน ?


B2S

“พรหมลิขิต” นิยายภาคต่อที่คุณรอคอย พร้อมให้สั่งจองแล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 15 กันยายน 2562 ในราคาสุดพิเศษ 285 บาท (จากราคากปกติ 300 บาท) พร้อมเริ่มจัดส่งสินค้า ตั้งเเต่วันที่ 21 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

ซีเอ็ดบุ๊ค

เตรียมกลับมาสร้างความประทับใจที่อีกครั้ง กับ “พรหมลิขิต” นิยายภาคต่อของ “บุพเพสันนิวาส” ละครที่ได้รับเรตติ้งสูงสุดในยุคทีวีดิจิตอล โดยซีเอ็ดบุ๊ค ประกาศรับพรีออเดอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 ในราคา 285 บาท (จากราคากปกติ 300 บาท) ทั้งนี้ ผู้ที่สั่งจองสามารถรับหนังสือได้ ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

นายอินทร์

พบกับภาคต่อของนิยายสุดฮิต “บุพเพสันนิวาส” ที่เคยสร้างความประทับใจให้คนทั่วประเทศ มาในภาคใหม่ด้วยปลายปากกาของ “รอมแพง” กับนิยายเล่มใหม่ “พรหมลิขิต” ที่พร้อมเปิดให้คุณสั่งจองแล้ววันนี้ – 30 กันยายน 2562 ราคา 285 บาท (จากราคากปกติ 300 บาท) และเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

และนี่ร้านหนังสือชั้นนำที่ร่อนสาร เปิดรับพรีออเดอร์ “นิยายพรหมลิขิต ภาคต่อบุพเพสันนิวาส” อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งราคาเท่าที่เห็นเรียกว่า ไม่ต่างกันเลย แต่อาจมีเรื่องของคะแนนสะสมในฐานะสมาชิกร้านหนังสือเท่านั้นที่ไม่เหมือนกัน นอกจากร้านหนังสือชั้นนำบรรดาเว็บไซต์ออนไลน์ อย่าง ShopAt24 ตลอดจนร้านค้าย่อยก็เปิดสั่งจองนิยายพรหมลิขิตเช่นกัน แต่ต้องดูให้ดีนะคะว่าเป็นร้านที่เชื่อถือได้หรือไม่ ?

เอาเป็นว่า ก่อนละคร “พรหมลิขิต” จะออนแอร์ทางช่อง 3 ก็อย่าลืมหานิยายเล่มนี้มาอ่านก่อนนะคะ จะได้รู้ก่อนใครว่า กระแสฟีเวอร์ครั้งนี้ จะยังเป็นของ “มะม่วงน้ำปลาหวาน” อีกไหม แต่ที่แว่ว ๆ มาว่า รอบนี้ “ปลาตะเพียนอาจจะขาดตลาด” นะ


READ MORE :