ads

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Apple ดีไหม ราคาเท่าไหร่?

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดไฮเทคที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ถูกออกแบบมาเพื่อนตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนปัจจุบัน มอบความสะดวกสบายต่อการใช้งาน มาพร้อมระบบการทำงานอัจฉริยะ อย่างเช่น รับสายโทรศัพท์เรียกเข้า ส่งอีเมล์ หรือ เชื่อมต่อโซเชียล  Facebook  , Instagram , Twitter เป็นต้น หรือเรียกง่ายๆ ว่ามีการใช้งานเทียบเท่ามือถือเลยก็ว่าได้ พิเศษกว่าเพราะมีการเชื่อมนาฬิกาเข้ากับเครื่องวัดชีพจร สามารถใช้ในการออกกำลังกาย

ฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่นไหนดีสุด ทำไรได้บ้าง?

ปัจจุบันนาฬิกาสมาร์ทวอทช์มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกช้อปอย่างมาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เรื่องการดีไซน์ สีสัน แต่คุณสมบัติการใช้งานหลักก็จะไม่ต่างกันเท่านั้น ล่าสุด นาฬิกาสมาร์ทวอทช์  Apple ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ รุ่น Apple Watch Series 5 เนื่องจาก Apple มีการออกสมาร์ทโฟน iPhone 11  วางจำหน่าย 18 ต.ค.‎62 สาวกไอเทมใหม่มาแรงทั้งหลายห้ามพลาด โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Apple ราคาเท่าไหร่? มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง? เนื่องจากแต่ละรุ่นมีความพิเศษแตกต่างกัน เราจะหยิบเอารุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมาแนะนำ ราคาบางรุ่นยังสามารถเอื้อมถึงได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นเตรียมเงินให้พร้อมแล้วมาลุยกัน

→ ใหม่ Apple Watch Series 5

Apple Watch Series 5 นาฬิกาที่จอภาพไม่เคยหลับ จอภาพ Retina แบบติดตลอด มาพร้อมความพิเศษตัวเรือนและจับคู่กับสายแบบใดก็ได้ อย่างเช่น อะลูมิเนียม สแตนเลสสตีล ไทเทเนียม หรือเซรามิก จับตาดูอัตราการเต้นของหัวใจได้ทันที สตรีมเพลงโปรด 50 ล้านเพลงได้ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน 18 ชั่วโมง และคุณสมบัติอื่นๆอีกมากมาย

  • Apple Watch Series 5 (รุ่น GPS) ราคาเริ่มต้นที่ 13,400 บาท
  • Apple Watch Series 5 (รุ่น GPS + Cellular) ราคาเริ่มต้นที่ 16,900 บาท


→ Apple Watch Series 3

Apple Watch Series 3 ตัวเรือนอะลูมิเนียม สีเทาสเปซเกรย์ สามารถวัดความสูงแบบวัดความดันบรรยากาศ ทนน้ำได้ 50 เมตร ระบบเซ็นเซอร์วัดหัวใจแบบออปติคอล SOS ฉุกเฉิน และ ตรวจจับการเคลื่อนไหวตรวจจับแรง G สูงสุด 16 G มาในความจุ 16GB รุ่น GPS + Cellular และ ความจุ 8GB รุ่น GPS

  • Apple Watch Series 3 (รุ่น GPS)  เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบออปติคอล ทนน้ำ ราคาเริ่มต้นที่ 6,400 บาท
  • Apple Watch Series 3  (รุ่น GPS + Cellular) ราคาอยู่ที่ 9,900 บาท

 


→ Apple Watch Series 4 

Apple Watch Hermes คอลเลคชั่นใหม่ที่สวยลึกล้ำ ตัวเรือนสแตนเลสสตีล สีดำสเปซแบล็ค หน้าปัดนาฬิกา และสายหนัง Swift  Apple Watch Series 4 ขนาด 40 มม. และบางรุ่นก็สวมใส่ได้เฉพาะขนาด 44 มม.

  • Apple Watch Series 4 พร้อมสายหนัง Barenia แบบ Simple Tour Boucle Deployante รุ่น 44 มม. ราคา 54,900 บาท
  • Apple Watch Series 4 Hermès  มี 2 รุ่นได้แก่ สายหนัง Swift แบบ Simple Tour ที่มีการผสมผสานสี Bordeaux, Rose Extreme และ Rose Azalee สำหรับขนาด 40 มม. อีกรุ่นเป็นสายหนัง Barenia แบบ Simple Tour สี Fauve สำหรับขนาด 40 มม.ราคา 44,900 บาท


นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Apple สามรถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Power Buy ขนขบวนมาลดแบบกระหน่ำ ในราคาเบาๆ ที่คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ว พร้อมทั้งยังพบกับโปรโมชั่น ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน สามารถเลือกรุ่นที่ใช่ ในราคาที่ต้องการ รับรองตอบโจทย์การใช้งาน และไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมสุดไฮเทคแบบนี้อย่าพลาดโดยเด็ดขาด เลือกรุ่นที่ต้องการ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Apple ดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นการใช้งานครบ มอบความสะดวกสบาย จัดเต็ม พร้อมเลือกช้อปใหม่ Apple Watch Series 5 ได้ วางจำหน่าย 18 ต.ค.‎62 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม