Home สำรวจตลาด นาฬิกาสมาร์ทวอช GARMIN ก้าวคนละก้าว ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ทีไหน ?

นาฬิกาสมาร์ทวอช GARMIN ก้าวคนละก้าว ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ทีไหน ?

แนะนำแหล่งช้อปปิ้งนาฬิกาก้าวคนละก้าว ร่วมทำบุญกับพี่ตูน บอดี้สแลม

ก้าวคนละก้าว คือ โครงการพิเศษของ ‘ตูน วง Bodyslam’ นักร้องนำของวงร็อคแนวหน้าของประเทศไทย โดยมีจุดประสงค์เพื่อระดมทุนช่วยเหลือโรงพยาบาลที่ขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ ซึ่งปัจจุบันก็ได้จดทะเบียนเป็นมูลนิธิ เพื่อขยายความช่วยเหลือไปถึงโรงพยาบาลชุมชน โรงพยาบาลขนาดเล็ก และหน่วยงานสาธารณะสุข โดยในปี 2562 มีกิจกรรม ‘ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ’ เป็นการวิ่งพลัดระยะยาวและรับบริจาคร่วมกับพี่ตูนและเหล่าดารา คนดัง คนละ 10 กิโลเมตรจนถึงเส้นชัย กิจกรรมจะจัดใน 5 ภาคใหญ่ ของประเทศไทย มีจุดประสงค์เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลแล้วยังเพื่อให้คนไทยมีสุขภาพดี นอกจากกิจกรรมดังกล่าวแล้ว ใครที่อยากร่วมทำบุญ ยังสามารถสั่งซื้อสินค้าของมูลนิธิก้าวคนละก้าวและสินค้าที่ร่วมกับมูลนิธิ ซึ่งวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งสินค้ามาแนะนำกันด้วย นั่นคือ Smart Watch ก้าวคนละก้าว จากแบรนด์ Garmin มาแนะนำกันค่ะ คลิกดู 7 นาฬิกาวิ่งออกกำลังกาย ราคาไม่แพง ยี่ห้อไหนดี ?


สมาร์ทวอชก้าวคนละก้าว Garmin Forerunner 645 Music


สมาร์ทวอชก้าวคนละก้าว Garmin Forerunner 645 Music เป็นสมาร์ทวอชที่เหมาะกับนักวิ่งและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเพื่อการออกกำลังกายทั้งวิ่ง, ปั่นจักรยาน, ว่ายน้ำ และอื่น ๆ หรือเพื่อการติดตามกิจกรรมในชีวิตประจำวัน เช่น การเดิน การนอน รวมถึงมี GPS เพื่อจับระยะทางและความเร็ว วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และสามารถใส่เพลงได้กว่า 500 เพลง รองรับแอปพลิเคชัน Spotify ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงขณะออกกำลังกาย ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน 14 ชั่วโมงสำหรับโหมด GPS และใช้ได้นานถึง 7 วันในโหมดนาฬิกา สมาร์ทวอชรุ่นนี้ยังมีความพิเศษที่มาพร้อมลายเซ็น ‘ตูน บอดี้สแลม’ มีจำนวนจำกัด เพียง 49 เรือนเท่านั้น! มูลค่าเรือนละ 16,990 บาท

สำหรับใครที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ 2 ช่องทางที่ Garmin Showroom อาคารสาธรนคร ชั้น 22 และผ่านทางโทรศัพท์ 02-636-8421 ต่อ 307 หรือ 329 พร้อมแจ้งสั่งซื้อสมาร์ทวอช ช่วงเวลาทำการ 09.00-18.00 น. หยุดวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

นอกจากนี้ยังมีสินค้าในโครงการก้าวคนละก้าวให้เลือกซื้อและร่วมทำบุญที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการ ก้าวคนละกาว ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Lazada โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย อาทิ เสื้อยืด เสื้อกันฝน แม่เหล็กติดเบอร์วิ่ง โฟโต้บุ๊ค สั่งซื้อได้ทุกเวลา ได้ทั้งสินค้าดี ๆ และได้ทำบุญอีกด้วย

READ MORE>>>

Exit mobile version