นวัตกรรมใหม่ของมือถือตระกูล Note กับ Samsung Galaxy Note 10 Lite

Samsung Galaxy Note 10 Lite มือถือรุ่นใหม่จาก Samsung

หลังจากที่ปล่อยมือถือรุ่นใหม่อย่าง Samsung Glaxy Fold มาเมื่อไม่นานมานี้ ก็นึกว่าจะไม่มีอะไรใหม่แล้วจนทาง Samsung ได้เปิดเผยภาพ Samsung Galaxy Note 10 Lite ออกมา บอกเลยว่างานนี้เป็นการเซอร์ไพรส์อย่างมากจริง ๆ ครับ บอกเลยว่าเป็นมือถือที่มีจอไม่โค้ง และราคาไม่แพงอีกด้วย หากใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ๆ อยู่ เดี๋ยวลองมาทำความรู้จักกับมือถือ Samsung Galaxy Note 10 Lite รุ่นนี้กันครับ

สเปค Samsung Galaxy Note 10 Lite

สำหรับมือถือรุ่นนี้นั้นบอกเลยว่าเป็นมือถือสเปคแรงราคาไม่แพงที่น่าจับตามองอย่างมาก และขอบจอนั้นยังไม่โค้งอีกด้วย ทำให้ดูดีมีระดับมาก ๆ และในส่วนของสเปคนั้นอาจจะยังไมได้เผยแพร่ออกมา เราจึงหาข้อมูลต่าง ๆ แล้วนำมาคาดการณ์ให้กับเพื่อน ๆ ว่าสเปคของ Samsung Galaxy Note 10 Lite มีด้วยกันตามนี้

  • หน้าจอแบบ OLED
  • RAM 8 GB
  • ความจุตัวเครื่อง 256 GB
  • กล้อง 3 ตัว กล้องหลักความละเอียด 48 MP
  • ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 855
  • แบตเตอรี่ 4,500 mAh
  • รองรับ 2 ซิม

เนื่องจากเป็นโทรศัพท์มือถือเครื่องที่ออกมาใหม่ ผมจึงคิดว่าสเปคต้องดีไม่แพ้รุ่นก่อนหน้าอย่างแน่นอนครับ และถ้าสเปคตามนี้จริง ๆ ก็บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ เลย เพื่อน ๆ คนไหนที่ต้องการโทรศัพท์มือถือใหม่ ผมคิดว่ารอฟังข่าวมือถือ Samsung Galaxy Note 10 Lite เครื่องนี้ไว้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีพอสมควรเลยนะครับ

Samsung Galaxy Note 10 Lite วางจำหน่ายวันไหน?

สำหรับ Samsung Galaxy Note 10 Lite นี้นั้นมีข่าวว่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนมกราคม 2020 ซึ่งเป็นเวลาอีกไม่นานเท่านั้นเองครับ ไม่ถึง 10 วันด้วยซ้ำก็จะก้าวไปสู่ปีใหม่ และพบโทรศัพท์ใหม่แล้ว อดใจรอกันหน่อยนะครับเพื่อน ๆ ทุกคน

สำหรับใครที่ยังไม่ถูกใจมือถือ Samsung Galaxy Note 10 Lite เครื่องนี้ หรือว่าจะไม่อยากรอ เพราะเครื่องใหม่มาเครื่องเก่าก็ลดราคา ไปหาซื้อรุ่นเก่า ๆ ก็ดีกว่า นอกจากนี้ทางหากซื้อโทรศัพท์ Galaxy สามารถใช้ Youtube Premium ฟรีได้อีกด้วยนะ เห็นแบบนี้แล้วอยากหาโทรศัพท์ Samsung Galaxy ไปใช้กันบ้างแล้วไหมครับ ถ้าหากว่าอยากตอนนี้ทาง Power Buy มีส่วนลดสินค้าจาก Samsung เยอะมาก ๆ หากสนใจลองเข้าไปดูได้เลยที่ Power Buy และเพื่อน ๆ จะพบกับมือถือราคาถูกเยอะมาก ๆ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่