ธีมงานปีใหม่ 2021 แต่งอะไรดี สุดปัง ประหยัดงบ

ads

สุดยอด! ธีมงานปีใหม่ 2021 แต่งแบบไหนดี โดดเด่น สะดุดตา 

สวัสดีค่ะ…เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก อีกไม่กี่เดือนก็ใกล้จะถึงเทศกาลสิ้นปีกันแล้ว เชื่อว่าหลายคนนั้นจะต้องกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ เตรียมจัดงานเพื่อฉลองเทศกาลปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานออฟฟิศ บริษัท กลุ่มเพื่อนๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดจะเป็นการจัดงานในธีมต่างๆ เพื่อสร้างสีสันและความสนุกสนานกับเทศกาลและงานเลี้ยงสิ้นปี

เพราะฉะนั้นโปรโมชั่นส์เราไม่พลาด อัพเดท ธีมงานปีใหม่ 2021 ที่กำลังได้รับความนิยมและมาแรง ให้คุณสนุกและสามารถถ่ายรูปเซลฟี่แบบสวยๆ อัพลงโซเชียลเพื่อยอดไลค์กระจาย หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกธีมไหนดี แบบไหนดี อะไรดี วันนี้เรามีคำตอบให้คุณแล้ว แต่งสวยๆ เก๋ๆ พร้อมทั้งยังเรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างแน่นอน

1. ธีมแกสบี้

โดดเด่น สะกดทุกสายตา สไตล์วินเทจอย่างธีมแกสบี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธีมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเน้นคอสตูมด้วยสีดำ ทอง ขนนกฟูฟ่อง พร้อมเปิดเพลงแจ๊สเบาๆ เพลินๆ

2. ธีมอวกาศ

ไอเดียธีมอวกาศ หลุดโลก มาพร้อมการแต่งตัวแบบสุดคลูมีความล้ำสมัย เหมือนอยู่ในหนังไซไฟ สามารถนำไอเดียดีๆ อย่างมากมาย เช่น Star Wars, Gadian Of the Galaxy

ธีมอวกาศ
ธีมอวกาศ

3. ธีมตัวละครในภาพยนตร์

พลาดไม่ได้กับการแต่งตัวแบบละครในภาพยนตร์ อนิเมะ การ์ตูน ต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธีมที่มาแรงและได้รับความนิยมอย่างมาก ให้คุณได้ลุ้นว่าทุกคนจะแต่งมาแบบไหน เป็นตัวละครอะไร

4. ธีมย้อนยุค

พามาย้อนยุคกันสักหน่อย ให้คุณสนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น พร้อมไอเดียในการแต่งตัวแบบไทยๆ สวยๆ ไม่ว่าจะเป็น ชุดไทย ทรงผม การแต่งหน้า ชุดเดรส เครื่องประดับ เน้นคอนเซ็ปต์ของธีมย้อนยุคลูกทุ่งๆ

ธีมย้อนยุค
ธีมย้อนยุค

5. ธีมเทพเจ้ากรีก

ธีมเทพเจ้ากรีก โดยเน้นความอลังาการสีทอง ขาว หรูหรา เน้นประดับด้วยคอสตูมสุดยิ่งใหญ่มีปีกนก มงกุฎ โดยหลักๆ แล้วเทพเจ้ากรีกที่นิยมแต่งตามกันมากที่สุดจะเป็น โพไซดอน อาร์เทมีส อะธีนา เป็นต้น

6. ธีมปาร์ตี้ชุดนอน

ชุดนอนแต่อาจไม่ได้นอนนะ ปาร์ตี้ชุดนอนแต่งง่ายๆ แค่หยิบชุดที่คุณใส่นอนเป็นประจำสวยๆ ออกมาปาร์ตี้ อาจเลือกใส่เป็นเสื้อยืด กางกางวอร์ม เป็นต้น

ชุดนอน
ธีมปาร์ตี้ชุดนอน

7. ธีมทะเล

การเลือกธีมทะเลเน้นผ้าสบายบางๆ พริ้วๆ สามารถเลือกใส่เป็นกำไลสร้อยคอ ดอกไม้ประดับผม ให้เหมาะกับบรรยากาศชิลๆ


ชุดธีมงานปีใหม่ 2021 ซื้อได้ที่ไหน


Lazada

ชุดธีมปีใหม่ Lazada
ชุดธีมปีใหม่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

Shopee 

ชุดธีมปีใหม่ Shopee
ชุดธีมปีใหม่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาธีมปีใหม่อยู่ สามารถเลือกธีมที่เราอัพเดทไปข้างต้น รับรองว่างานนี้คุณสนุกกับการแต่งตัว พร้อมทั้งยังช่วยสร้างสีสันและความสนุกให้กับงานปีใหม่ของคุณได้แบบจัดเต็ม สามารถเลือกช้อปได้แล้วจากแหล่งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น พร้อมให้คุณสนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งแหล่งออนไลน์ที่เราแนะนำ มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดสินค้ามากมาย เพราะฉะนั้นอย่างพลาดที่จะมาเลือกซื้อกันนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม