Home สำรวจตลาด ที่หนีบผม Philips รุ่นไหนดี ? ราคาไม่แพง

ที่หนีบผม Philips รุ่นไหนดี ? ราคาไม่แพง

ที่หนีบผม Philips รุ่นไหนดี ? ราคาไม่แพง 

Philips ผลิตเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์สัญชาติดัตช์ ที่มีการจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้มากมาย อย่างเช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า , เครื่องปั่นน้ำผลไม้ , เครื่องสกัดน้ำผลไม้ , กาต้มน้ำไฟฟ้า , เครื่องปิ้งขนมปัง , เครื่องหนีบผมตรง และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เชื่อว่าหลายครัวเรือนจะต้องมีสินค้าแบรนด์ฟิลิปส์ติดบ้าน ที่สำคัญยังเป็นแบรนด์ที่คุณแม่บ้านทั้งหลายเลือกใช้ 

นอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนแล้ว ฟิลิปส์ยังมีสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ความงาม สินค้าจัดแต่งทรงผมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาวๆ เนื่องจากเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐาน คุณภาพดีเยี่ยม โดยเฉพาะ “เครื่องหนีบผม” ที่เป็นตัวช่วยให้สาวๆได้มีทรงผมสวยได้ดั่งใจ แบบไม่ต้องง้อร้านเสริมสวย สามารถออกแบบทรงผมได้ตามที่ต้องการง่ายๆ วันนี้โปรโมชั่นส์จะมาแนะนำไอเทมเครื่องหมีบผมรุ่นที่ฮิต และขายดี กับ ที่หนีบผม Philips รุ่นไหนดี ? ราคาไม่แพง เหมาะมากสำหรับสาวๆที่กำลังมองหาอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม แบรนด์ดังกล่าว

เครื่องหนีบผม PHILIPS HP8302

เครื่องหนีบผม ใช้งานง่ายทุกเวลา ยืดผม จัดแต่งทรงได้ง่ายๆ ที่บ้าน ไม่ง้อช่าง มาพร้อมความร้อนเร็วพร้อมใช้งานใน 60 วินาที อุณหภูมิ 210 องศาเซลเซียล ที่หนีบผมแผนเซรามิก ไม่ดึงผล หนีบง่าย ได้เส้นสวย ลดการเสียดสีของเส้นผม สำหรับสายไฟปรับหมุนได้ ป้องกันสายพันกัน ราคา 379 บาท


เครื่องหนีบผม PHILIPS HP8321

เครื่องหนีบผม มาพร้อมแผ่นหนีบพิเศษ เหยียดผมตรงได้ง่าย และรวดเร็ว อุณหภูมิสูงสุด 210 องศาเซลเซียส ช่วยลดปัญหาเส้นผม มอบผมสวย เงางาม ไม่ชี้ฟู มีระบบล็อคปิดที่อยู่บริเวณฐสนของตัวเครื่อง ง่ายต่อการเก็บ สะดวกสบายด้วยสายไฟหมุนได้รอบเพื่อป้องกันสายไฟพันกัน ขนาด (กว้าง x สูง x ลึก)  5 x 8.6 x 31.1 เซนติเมตร ราคา 990 บาท


เครื่องหนีบผม PHILIPS HP8372

เครื่องหนีบผม มาพร้อมระบบเซนเซอร์ MoistureProtect ที่ช่วยวบคุมความร้อนของเส้นผม ทำให้เส้นผมเงางาม ไม่หยิกฟู สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วเพียง 15 วินาที  ตั้งความร้อนได้ 3 ระดับ เช่น 150-175-200 องศาเซลเซียส ราคา 3,990 บาท


เครื่องหนีบผม PANASONIC EH-HV20-KL

เครื่องหนีบผมตรง และผมลอนขนาดกลาง มาพร้อมความร้อนอุณหภูมิสูงสุด 230 องศาเซลเซียส มาแผ่นความร้อนหนีบผมยาว 105 มม. โดยแผ่นความร้อนช่วยลดปัญหาสีผมซีดจางได้ถึง 40 ปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ คือ 180-200-230 องศาเซลเซียส ราคา 1,790 บาท

 


เครื่องหนีบผม PHILIPS BHS675

เครื่องหมีบผม มาพร้อมระบบเซ็นเซอร์ UniTemp จัดทรงสวยงาม ด้วยความร้อนที่น้อยลง ช่วยให้ผมเรียบ ไม่หยิกฟู เงางาม แผ่นเซรามิคที่ช่วยป้องกันเส้นผม สะดวกสบายด้วยจอแสดงผลแบบดิจิตอล ตั้งค่าอุณหภูมิ 11 รูปแบบ เครื่องจะปิดการทำงานโดยอัตโนมัติหลังจาก 30 นาที ราคา 2,690 บาท


เครื่องหนีบผม Philips ซื้อได้ที่ไหน?

อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม เครื่องหนีบผม สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่  Lazada , Shopee , Shopat24 , Powerbuy , Topvalue และ JD Central โดยแต่ละแหล่งช้อปปิ้งมีการลดราคาสินค้าดังกล่าว จัดโปรโมชั่นลดแรงราคาเบาๆ ให้คุณเลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม

สำหรับสาวๆที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้าเครื่องหนีบผมประเภทดังกล่าว สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น ให้คุณเลือกช้อปเครื่องหนีบผมได้ตามที่ต้องการ คราวนี้สาวๆอย่างเราก็ไม่ต้องไปง้อร้านเสริมสวยอีกต่อไป ทำได้เองง่ายๆที่บ้าน ผมสวย น่าสวย อย่างไรก็เริ่ด