ทำความสะอาดกระเป๋าหนัง ทั้งแท้ หนังเทียม PU หนังแก้ว ฯลฯ ได้ด้วยตัวเอง

ads

Mistine Home Sweet Foam Cleanser Spray

แม้ว่ากระเป๋าหนังเทียมจะไม่ทนเท่ากระเป๋าหนังแท้ แต่ใบสวย ทรงดี ที่ซื้อมาอาจจะมีอายุได้ 4-5 ปี ซึ่งถือไปสักพัก โดยเหงื่อเราแล้วเหลือง จะทำยังไงดี? วันนี้ Mistine ได้เข้าใจปัญหาอารมณ์นั้น โดยออกผลิตภัณฑ์สเปรย์สำหรับทำความสะอาดเครือ่งหนังโดยเฉพาะ มีชื่อว่า Mistine Home Sweet Foam Cleanser Spray

กระเป๋าหนัง PU ทำความสะอาดไม่ยากอีกต่อไป

สาว ๆ ที่ชอบซื้อกระเป๋าหนังเทียมของแบรนด์ LYN, LYNAROUND, COACH และเจ้าอื่น ๆ ที่ไม่เคยส่งกระเป๋าซักทำความสะอาดเลย ก็จะได้มีไอเท็มง่าย ๆ ติดตู้เสื้อผ้า ไว้กำจัดกลิ่นอับ และคราบไม่พึงประสงค์กันแล้ว

ใช้แทนการซักทำความสะอาด ไม่ทำให้กระเป๋าเปียกน้ำมาก (ซึ่งจะทำให้รูปทรงเสียหาย) โดยเนื้อสเปรย์ที่ฟู จะค่อย ๆ ยุบตัวลงเพื่อทำปฏิกิริยากับผิวหนังเทียม หลังจากนั้นให้ใช้ผ้าแห้งเช็ด หรือใช้ทิชชู่ซับ แถมไม่ทำลายผิวกระเป๋าให้เสียง่ายอีกด้วย คุณจะได้มีกระเป๋าคู่ใจไว้ถือสวย ๆ อีกนาน

นอกจากกระเป๋าแล้ว คาดว่าจะนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์หนังเทียมอื่น ๆ ได้อีก อย่างเช่น กระเป๋าเดินทางใบใหญ่, รองเท้าหนัง, เข็มขัด หรือแม้กระทั่งโซฟาชิ้นใหญ่ และเบาะรถยนต์ซึ่งถือว่าราคา 179 บาท นี้ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับการส่งซักทำความสะอาด หากโซฟาหนังของคุณเริ่มสกปรก มีคราบที่กำจัดออกไม่หมด ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดูนะคะ

**หมายเหตุ สามารถใช้คู่กับแปรงขนอ่อนเพื่อทำความสะอาดคราบหนักได้

ตอนนี้ ช่องทางออนไลน์มีจำหน่ายที่เดียวที่ Lazada และจากตัวแทนมิสทีนสอบถามและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Lazada ได้เลยค่ะ

ดูโปรโมชั่น Mistine x Lazada ได้ที่นี่