ตู้เย็นประหยัดไฟราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ?

แนะนำตู้เย็นใช้ดี ประหยัดทั้งราคาและค่าไฟ 2021-2022

ในช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนก็คงซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นใหญ่เข้าบ้าน เพราะมีโปรโมชั่นลดราคาดี ๆ มาล่อตาล่อใจให้ช้อปปิ้งกันซะเหลือเกิน และสำหรับใครที่กำลังมองหาตู้เย็นใช้ดี ราคาถูก ประหยัดค่าไฟ แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เพราะก็มีหลากหลายยี่ห้อ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำตู้เย็นให้กับทุกคน รับรองว่าใช้ดีไปได้หลายปีแน่นอน คลิกดูรวมโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคามีที่ไหนบ้าง ?

ก่อนที่จะไปดูว่ามีตู้เย็นยี่ห้อไหนบ้าง เรามารู้จักกันก่อนดีกว่าว่าตู้เย็นมีกี่ประเภท และวิธีการเลือกซื้อตู้เย็น ตู้เย็นมีด้วยกัน 3 ประเภทหลัก ได้แก่ แบบประตูเดียว, แบบสองประตู และแบบ Side by Side ส่วนวิธีการเลือกซื้อตู้เย็น ให้พิจารณาจากขนาดและดีไซน์ของตู้เย็นตามความต้องการของตนเอง, เทคโนโลยีและฟังก์ชั่นตามการใช้งาน, ระบบทำความเย็น ขอแนะนำแบบ NeoFrost, ระบบการถนอมอาหาร, มีเครื่องหมายประหยัดไฟเบอร์ 5 และนวัตกรรมประหยัดไฟอื่น ๆ, ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย, ความทนทาน และบริการหลังการขาย การรับประกัน

1 ตู้เย็น Toshiba รุ่น GR-B149DG
เหลือ 4,790 บาท จากราคาปกติ 5,690 บาท

ตู้เย็นแบบประตูเดียวจาก Toshiba ราคาประหยัด ดีไซน์สวย มีพื้นที่บรรจุอาหารได้มาก ช่วยรักษาคุณภาพของอาหารให้ยาวนานขึ้น คงความสดใหม่ ช่วยประหยัดไฟด้วยประหยัดพลังงานเบอร์ 5 ใช้ระบบละลายน้ำแข็งแบบกึ่งอัตโนมัติ สามารถปรับแต่งได้ในกรณีพื้นที่วางไม่เรียบเสมอกัน

2 ตู้เย็น MITSUBISHI ELECTRIC รุ่น MR-FV22N-SL
เหลือ 6,890 บาท จากราคาปกติ 7,500 บาท

ตู้เย็นแบบสองประตู ดีไซน์สวยงาม ดูหรูหรา มีระบบกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ทำให้อาหารของคุณมีกลิ่นที่น่ารับประทาน กระจายความเย็นได้ทั่วถึง เสียงเงียบ ประหยัดพลังงาน คงความสดใหม่ให้กับผักผลไม้ ยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 และได้รับมาตรฐานความปลอดภัย มอก.

3 ตู้เย็น SHARP รุ่น SJ-C19E-WMS
เหลือ 6,990 บาท จากราคาปกติ 7,490 บาท

ตู้เย็นแบบสองประตูจากชาร์ป มีคุณสมบัติเด่นดังนี้ พื้นที่บรรจุอาหารกว้างขวาง ทำให้จัดเก็บอาหารได้เยอะ เพียงพอต่อความต้องการของคนในครอบครัว ดีไซน์สวยงามกลมกลืนไปกับการแต่งบ้านทุกสไตล์ มีระบบกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ มีระบบละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ คงความสดใหม่ของอาหาร ช่วยประหยัดไฟ

4ตู้เย็น HAIER รุ่น HRF-THM25N
เหลือ 7,990 บาท จากราคาปกติ 8,990 บาท

ตู้เย็นสองประตู Haier ดีไซน์สวยงามทันสมัย มีคุณสมบัติเด่นคือช่วยรักษาถนอมอาหาร และคงความสดใหม่ของผักผลไม้ กระจายความเย็นได้รอบทิศทางทั่วพื้นที่ของตู้เย็น มีระบบทำน้ำแข็งอัตโนมัติ ระบบกำจัดกลิ่น ระบบละลายน้ำแข็ง No Frost พร้อมช่วยประหยัดไฟด้วยฉลากเบอร์ 5 รับรองมาตรฐานความปลอดภัย

5ตู้เย็น HITACHI รุ่น R-H200PD-BSL
เหลือ 8,070 จากราคาปกติ 8,690 บาท

ตู้เย็นฮิตาชิแบบสองประตู ดีไซน์สวยงามทันสมัย เข้ากับบ้านของคนยุคใหม่ มีพื้นที่กว้างทำให้จัดเก็บอาหารได้มากตามที่ต้องการ กระจายความเย็นได้ทั่วพื้นที่ คงความสดใหม่ของผักผลไม้ มีระบบทำความเย็นน้ำดื่มอัตโนมัติ ทำน้ำแข็งอัตโนมัติ สร้างความสะดวกสบาย ช่วยประหยัดไฟด้วยฉลากเบอร์ 5

6 ตู้เย็น LG รุ่น GN-C222SLCN.APZPLMT
เหลือ 8,290 บาท จากราคาปกติ 9,490 บาท

ตู้เย็นแอลจีแบบสองประตู มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันตามความต้องการของคนในครอบครัว ช่วยควบคุมอุณหภูมิให้คงที่และทั่วถึง มีจุดปล่อยลมเย็นในบริเวณบานประตู ทำให้สามารถกระจายความเย็นได้อย่างรวดเร็ว คงความสดใสของผักและไม้ มีพื้นที่จัดเก็บและปรับเปลี่ยนช่องน้ำแข็งได้ได้วยตนเอง ประหยัดไฟด้วยฉลากเบอร์ 5

7 ตู้เย็น SAMSUNG รุ่น RT25FGRADUT/ST
เหลือ 9,089 บาท จากราคาปกติ 10,490 บาท

ตู้เย็นซัมซุงแบบสองประตู มีคุณสมบัติเด่นดังนี้ มีช่อง Moist Fresh Zone ช่วยให้เก็บความสดใหม่ของอาหารได้ยาวนานขึ้น มีชั้นวางที่สามารถดึงอาหารที่ต้องการได้สะดวก สามารถจัดเก็บเครื่องดื่ม ขวดนม ขวดน้ำ ขนาดใหญ่ได้ที่ประตู เพิ่มประสิทธิภาพด้วย Cool Pack สามารถเก็บความเย็นได้แม้ไม่มีไฟฟ้าได้นาน 8 ชั่วโมง มีแผ่นกรองขจัดกลิ่น ประหยัดพลังงาน

8ตู้เย็น PANASONIC รุ่น NR-BR308RKTH
เหลือ 11,408 บาท จากราคาปกติ 14,690 บาท

ตู้เย็นสองประตู พานาโซนิก มีเทคโนโลยีช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์และแบคทีเรีย กระจายความเย็นได้ทั่วถึง ทำให้คงความสดใหม่ของอาหาร ผัก ผลไม้ พื้นที่เก็บอาหารกว้างขวาง ปรับระดับแต่ละชั้นให้เหมาะสมได้ มีเซ็นเซอร์ตรวจจับเพื่อปรับอุณหภูมิความเย็นอัตโนมัติ ประหยัดไฟด้วยฉลากเบอร์ 5

9ตู้เย็น ELECTROLUX รุ่น ETB3400H-A XTH
เหลือ 14,990 บาท จากราคาปกติ 16,490 บาท

ตู้เย็นแบบสองประตู Electrolux มีเทคโนโลยีช่วยเก็บถนอมอาหารได้ดีขึ้นด้วย 360 Cooling กระจายความเย็นได้ทั่วถึง พื้นที่กว้างสามารถจัดเก็บอาหารได้มาก หลากหลายรูปแบบ มีระบบกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์และแบคทีเรียสูงถึง 99.8% ดีไซน์สวยงามทันสมัย เหมาะกับบ้านของคุณ และช่วยประหยัดไฟก้วยฉลากเบอร์ 5

เป็นอย่างไรบ้างคะ ทั้ง 9 ยี่ห้อตู้เย็นที่เรานำมาแนะนำกัน สำหรับใครที่กำลังสนใจรุ่นไหน สามารถหาซื้อตู้เย็นและเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ ในราคาสบายกระเป๋าได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ PowerBuy โดยผู้ที่เป็นสมาชิก The 1 ยังสามารถเก็บคะแนนสะสมหรือใช้คะแนนสะสมแลกเป็นส่วนลดเพิ่มได้อีกด้วย

READ MORE>>>

Previous articleโรคหัด เกิดจากอะไร มักพบในช่วงวัยไหน ?
Next articleเสื้อแมนยูของแท้ ซื้อที่ไหน ? ราคาเท่าไหร่ ?