Home สำรวจตลาด ตุ๊กตาแช่น้ำแล้วพองราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

ตุ๊กตาแช่น้ำแล้วพองราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

ของมันต้องมี ! ตุ๊กตาแช่น้ำของเล่นยุคใหม่ ดีไหม หาซื้อได้ที่ไหน ?

ตุ๊กตา “Scruff A Luvs Little Live Pets” ของเล่นมาใหม่ที่กำลังมาแรงอย่างมาก เหล่าบรรดาสาวกของเล่น และคุณหนูทั้งหลายจะต้องเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว หรือ เรียกตามความเข้าใจว่า ตุ๊กตาแช่น้ำแล้วพอง ที่มาพร้อมความน่ารัก สดใส ให้คุณเหมือนมีเพื่อนเล่นที่ต้องดูแล คอยอาบน้ำ หวีขนให้สัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก พร้อมทั้งยังต้องตั้งชื่อให้อีกด้วย งานนี้ใครที่กำลังมองหาของขวัญ หรือ ของเล่นสุดพิเศษ ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกต่อไป เพราะเราขนมาให้เลือกช้อปกันถึงที่ งานนี้ต้องบอกเลยว่าคุ้ม สามารถเลือกช้อปไว้เป็นของขวัญปีใหม่ ของขวัญวันเด็ก ได้อีกด้วย

ตุ๊กตา “Scruff A Luvs Little Live Pets” เล่นยังไง ราคาแพงไหม?

ตุ๊กตาอาบน้ำได้ “Scruff A Luvs Little Live Pets” ของเล่นสุดเซอร์ไพรส์ ที่จะมาสร้างความตื่นเต้น ตื่นตาไปกับคุณ พร้อมลุ้นไปด้วยกันว่าจะตุ๊กตาอะไร ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา น้องหมา น้องแมว หรือน้องกระต่าย แลยังมีของตกแต่งมากมาย ให้คุณได้สนุก ของเล่นที่คุณหนูต้องชอบอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นหากกำลังมาหา วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ ตุ๊กตาแช่น้ำแล้วพองราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ? เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าได้ง่ายขึ้น ช้อปได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งสะดวก สบาย รวดเร็ว เรามาดูกันดีกว่าว่ามีขายที่ไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน

***ถึงแม่จะไม่สามารถเลือกได้ว่าเป็นสัตว์เลี้ยงอะไร แต่สามารถเลือกได้ว่าตุ๊กตาข้างในจะเป็น Cherry Pink หรือ Aqua Blue สังเกตจากหน้ากล่อง 

วิธีการเล่น “Scruff A Luvs Little Live Pets” 

  • นำตุ๊กตาในกล่อง ที่เหมือนลูกบอลมาอาบน้ำ หรือ แช่ในน้ำ
  • เมื่อตุ๊กตาคลายออก ให้เช็คตัวตุ๊กตาให้แห้ง ใช้ไดร์เป่า
  • นำแอสเซสเซอรี่ที่ให้มาในกล่อง มาตกแต่งไม่ว่าจะเป็น ปลอกคอ หวี โบว์

ตุ๊กตาอาบน้ำได้ Scruff A Luvs ที่ Shopee


ตุ๊กตาอาบน้ำได้ Scruff A Luvs ที่ Shopee ของเล่นสุดเซอร์ไพรส์ ขนาดกระทัดรัด มาพร้อม 3 ตัว ราคา 1,920 บาท 

 


ตุ๊กตาอาบน้ำได้ Scruff A Luvs ที่ Lazada


สำหรับ Scruff A Luvs ขนาดใหญ่ของเล่น วัสดุผ้ากำมะหยี่ นุ่ม  ราคา 267 บาท


ตุ๊กตาอาบน้ำได้ Scruff A Luvs ที่ JD Central


Scruff a Luvs Pastel ตุ๊กตาอาบน้ำได้ SGT80089 สัตว์เลี้ยงใหม่ ให้คุณช่วยอาบน้ำ เป่าขน แปรงขน พร้อมชุดอุปกรณ์ตกแต่งภายในกล่อง ราคา 524 บาท 


ตุ๊กตาอาบน้ำได้ Scruff A Luvs ที่ Robinson


Scruff A Luvs ตุ๊กตาอาบน้ำได้ Who are You? รุ่น SGT80089 มาพร้อมความน่ารัก เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป ราคา 995 บาท


เป็นไงยังกันบ้าง? สำหรับ ตุ๊กตาแช่น้ำแล้วพองราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ? จะเห็นได้ว่า ตุ๊กตา “Scruff A Luvs Little Live Pets” มีให้เลือกช้อปมากมาย อีกทั้งแต่และแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคาแบบจัดเต็ม สามารถเลือกช้อปเป็นของขวัญวันเด็ก หรือ ของขวัญปีใหม่ได้ ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละออนไลน์ ช้อป 12.12 ก็คุ้มนะให้คุณเลือกช้อปสินค้ากับแคมเปญช้อปครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ลดสูงสุด 90% พร้อมเก็บโค้ดส่วนลด สนุกกับกิจกรรมมากมาย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

Exit mobile version