ตัดแว่นที่ไหนดี ระหว่าง หอแว่น, แว่นท็อปเจริญ, แว่นบิ้วตี้ฟูล

ads

อยากได้แว่นสายตา ที่ดีมีคุณภาพ ในราคาไม่แร๊งงง ควรไปร้านไหนดี ?

อยู่ ๆ ก็พลาดทำแว่นพัง หรือเผลอปล่อยแว่นลอยไปตามน้ำ แถมแว่นตาสำรองที่มีก็เป็นคนละค่าสายตาแล้ว แต่จำใจต้องใส่ชั่วคราว ระหว่างรอตัดแว่นตาใหม่ แต่ไม่รู้ว่า จะไปใช้บริการที่ร้านไหนดี และวันนี้ Promotions มีร้านตัดแว่นมาแนะนำกันค่ะ บอกเลยว่า แต่ละร้านที่นำมาแนะนำต่างเป็นร้านที่คุณคุ้นชื่ออย่างแน่นอน


หอแว่น


ภาพจาก แฟนเพจ หอแว่น กรุ๊ป

เริ่มต้นกันที่ร้าน “หอแว่น” เจ้าของสโลแกน “คุณภาพสายตา คือ คุณภาพชีวิต” นั้น ถือว่าเป็นร้านแว่นตาลักษณะ Chain Store (ร้านขายปลีก) แห่งแรกในประเทศไทย ที่เปิดให้บริการตรวจ วัดสายตาและประกอบแว่นแก่ลูกค้า มากว่า 40 ปี แม้ตอนนี้ จะมีคู่แข่งเกิดขึ้นมากมาย แต่ร้านหอแว่นยังคงสามารถซื้อใจลูกค้าให้ยึดติดกับแบรนด์ได้อย่างเหนียวแน่น

โปรโมชั่นที่หอแว่น 

1. เพียงคุณซื้อสินค้าที่ร้านหอแว่น จะได้สิทธิ์สมัครสมาชิกฟรี ! สมัครปุ๊บ ใช้ลดปั๊บ

  • กรอบแว่นตา ลดทันที 30%
  • ค่าเลนส์ ลดทันที 25%

2. หากคุณซื้อแว่นตา พร้อมทำเลนส์ชิ้นที่ 2 รับส่วนลดเป็นค่ากรอบแว่นสูงถึง 50%

3. โปร “ซื้อแว่นแถมประกัน” หรือที่เรียกกันว่า “ประกัน 3 Plus” ที่ช่วยให้คุณอุ่นใจได้ว่า แม้แว่นตาจะมีปัญหาก็ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม หากปัญหาที่ว่า เข้าข่ายตามนี้

Plus ที่ 1 : รับประกันเเรื่องค่าสายตา หากมีปัญหาใส่แว่นแล้วรู้สึกไม่สบายตา สามารถนำมาแก้ไขได้ภายในระยะเวลา 3 เดือน

Plus ที่ 2 : รับประกันกรอบแว่น กรณีมีการชำรุดเสียหายจากโรงงาน เช่น น็อตหลุด สามารถนำมาเปลี่ยนแว่นใหม่ได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายภายในระยะเวลา 1 ปี

Plus ที่ 3 : ประกันภัยจากไทยวิวัฒน์ ซึ่งแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ

  • ส่วนของสินค้า กรณีเกิดอุบัติเหตุแล้วแว่นชำรุดไม่สามารถซ่อมแซ่มได้ สามารถซื้อสินค้าแบบเดิมชิ้นใหม่ได้ในราคาเพียง 50%
  • ส่วนที่ 2 คือ ประกันอุบัติเหตุ หากลูกค้าบาดเจ็บบริเวณดวงตา ใบหน้า ข้อมือ ข้อเท้า ทุพพลภาพหรือเสียชีวิตจะได้รับเงินประกัน

แว่นท็อปเจริญ


ภาพจาก แฟนเพจ Top Charoen Optical-Official

สำหรับ “เจริญการแว่น” หรือ “แว่นท็อปเจริญ” ถือเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสายตามากว่า 60 ปี นอกจากมาตรฐานการบริการที่ได้รับเสียงชื่นชมจากบรรดาลูกค้าแล้ว แว่นท็อปเจริญ ยังเป็นผู้ที่นำวิธีการวัดสายตาด้วยระบบคอมพิวเตอร์มาใช้เป็นแห่งแรกของประเทศไทย รวมทั้งยังมีหน่วยตรวจสุขภาพตาและตรวจวัดสายตาเคลื่อนที่ (Eyecare Mobile Service) แห่งแรกและแห่งเดียวของไทย ที่เพิ่มความรวดเร็ว ในการเข้าถึงบริการด้านสายตาของประชาชนทุกคน

โปรโมชั่นที่แว่นท็อปเจริญ

ที่  “แว่นท็อปเจริญ” มีโปรโมชั่นมาเอาใจ ลูกค้าที่อยากได้แว่นตาใหม่ หรือกำลังอยากตัดแว่น ดังนี้

โปรแรก”กรอบแว่นพร้อมเลนส์สายตาในราคาเดียว” เริ่มต้นเพียง 950 บาทเท่านั้น

ภาพจาก topcharoen.co.th

โดยกรอบแว่นในโปรนี้ ไม่ใช่กรอบแว่นธรรมดานะ เป็นกรอบแว่นแบรนด์เนม ที่มีให้เลือกกว่า 20 แบรนด์ อาทิ Ray ban , Adidas , Converse หรือ Playboy เป็นต้น

ด้านเลนส์ที่ถูกผนวกเข้ากับโปร เป็น “เลนส์สายตาเคลือบมัลติโค้ท” ที่ช่วยลดการสะท้อนของแสง ตัดแสงสะท้อนได้ 99% สามารถใช้หน้าจอคอมได้ดี เนื่องจากเลนส์ตัวนี้ ช่วยป้องกันสายตาจากรังสีอินฟาเรด คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า จากหน้าจอคอมได้เป็นอย่างดี

โปรที่ 2 : มีรับประกัน พร้อมรับบริการซ่อมแว่นหลังการขายได้ที่ร้านแว่นท็อปเจริญ ผ่านบริการ “ซ่อมได้ใกล้บ้านคุณ”

โปรที่ 3 : ช้อปออนไลน์กับ TopcharoenOnline วันนี้ ได้สิทธิพิเศษอีกเพียบ !

ต่อที่ 1 : รับฟรีส่วนลด 600 บาท เมื่อซื้อครบ 1,000 บาท เพียงกรอกโค้ดส่วนลด (ใช้ลดได้เฉพาะกรอบแว่นตา/แว่นกันแดดเท่านั้น)

ต่อที่ 2 : รับฟรี ! เครื่องล้างแว่นตา มูลค่า 590 บาท เมื่อซื้อกรอบแว่นตา/แว่นกันแดด (สินค้ามีจำนวนจำกัด ให้สิทธิ์ 400 ออเดอร์แรก เท่านั้น)

ต่อที่ 3 : รับฟรี ! Voucher ตัดเลนส์สายตามัลติโค้ต เมื่อซื้อกรอบแว่นตา ทุกออเดอร์


แว่นบิ้วตี้ฟูล


ภาพจาก beautifuloptic.co.th

เชื่อว่า หลายคนคงสงสัยว่า เหตุใด 2 ร้านแว่นตาชื่อดังอย่าง “ท็อปเจริญ” และ “บิวตี้ฟูล” บางสาขาถึงชอบเปิดร้านใกล้กัน แถมโปรโมชั่น ลดราคาแว่นตาคล้าย ๆ กัน แต่เห็นแบบนี้ ทั้ง 2 ร้านอาจไม่ใช่คู่แข่งที่จ้องฟาดฟันก็เป็นได้ เนื่องได้ข่าวแว่ว ๆ ว่า ร้าน “ท็อปเจริญ” และ “บิวตี้ฟูล” มีเจ้าของเดียวกันนะจ๊ะ ฉะนั้น อย่าแปลกใจว่า โปรโมชั่นจะออกมาหน้าตาคล้าย ๆ กัน

โปรโมชั่นที่แว่นบิวตี้ฟูล

โปรที่ 1 : เพียงคุณสมัครสมาชิกบิวตี้ฟูล รับส่วนลดทันที เมื่อมาใช้บริการ

โปรที่ 2 : บิวตี้ฟูล มีบริการดูแลหลังจากขาย

เป็นอย่างไรบ้าง กับโปรโมชั่นดี ๆ จาก 3 ร้านแว่นตาชื่อดังที่หลาย ๆ คนคุ้นเคย ใครที่กำลังวางแพลนเปลี่ยนแว่นตาใหม่ ก็ลองเช็คโปรโมชั่นแล้วดิ่งไปที่ร้านแว่นตาสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย 


READ MORE :