Home สำรวจตลาด ดีหรือรอด ลิป NARS เนื้อ Sheer 2019

ดีหรือรอด ลิป NARS เนื้อ Sheer 2019

NARS Sheer Lipstick 2019 ดีไหม ราคาเท่าไหร่ ?

มาแล้ว…ไอเทมที่สาวๆหลายคนหลงรักและชื่นชอบ แถมยังเป็นไอเทมที่ต้องพกติดตัวอีกด้วย ขาดไม่ได้เลยล่ะ ตัวช่วยให้สาวๆมีริมฝีปากที่สวยโดดเด่น เพิ่มเสน่ห์อันน่าดึงดูด หลงใหล เป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “ลิปสติก” ปัจจุบันลิปสติกมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์นอก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ทั้งคุณสมบัติ เนื้อลิปสติก รวมถึงแพคเกจจิ้งยิ่งออกแบบสวยยิ่งได้รับความสนใจ ไอเทมเด็ดแบบนี้ เชื่อว่าสาวๆอย่างเราจะต้องมีแบรนด์ลิปสติกที่ชื่นชอบอย่างแน่นอน และสีสุดโปรดที่ไม่ว่าจะออกงานไหนก็ไม่พลาดหยิบสีโปรดมาทาเพิ่มความมั่นใจ

 ลิป NARS เนื้อ Sheer 2019 ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน?

วันนี้เรามีอีกหนึ่งแบรนด์ไอเทมสวยที่อยากจะมาแนะนำ เชื่อ่าสาวๆอย่างเราจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี นั่นคือ “NARS ” ไม่ว่าจะออกคอลเลคชั่นใหม่ตอนไหนก็ไดรับความนิยมอย่างมาก แถมยังเอาใจสาวๆอย่างเราไปครอง มีเท่าไหร่พร้อมเปย์หมด วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำบอกต่อสิ่งดีๆ กับ ดีหรือรอด ลิป NARS เนื้อ Sheer 2019 เรียกได้ว่าเป็นลิปสติกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นอกเป็นเนื้อลิปสติกดี ติดทน ไม่ตกร่อง หรือ เป็นคราบ ที่สำคัญยังมีเฉดสีให้เลือกมากมาย สวยสะกดทุกสายตา เพิ่มความโดดเด่นแบบที่คุณเลือกได้ เรามาดูกันสักหน่อยดีกว่า NARS Sheer Lipstick มีเนื้ออย่างไร แบบไหน 

♥ NARS ลิปสติก Sheer Lipstick

นาร์ส เชียร์ ลิปสติก ลิปสติกเนื้อแมท เม็ดสีแน่นชัด สีสด เนื้อสัมผัสบางเบา มาพร้อม 20 เฉดสี เพื่อเรียวปากสวย เรียบเนียน สีติดทนนาน ช่วยให้ริมฝีปากประกายชุ่มฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวริมฝีปากให้ชุ่มชื่นนุ่มนวล ขนาด 3.4 กรัม

เฉดสีสวยไม่ซ้ำใคร มีเสน่ห์เย้ายวน เกินห้ามใจ เฉดสีสวยได้หลายสไตล์ หลากหลายลุค เลือกสไตล์ในแบบที่เป็นคุณด้วยลิปสติกที่น่าดึงดูดใจ NARS Sheer Lipstick มีผสมผสานน้ำมันเมล็ดเสาวรสและมะรุม เพิ่มความเด่นชัดของเนื้อสี มีชีวิตชีวา บำรุงริมฝีปาก อีกทั้งยังมีเนื้อสัมผัสบางเบา สบายริมฝีปาก

NARS Sheer Lipstick ราคาเท่าไหร่?

ลิปสติกที่น่าดึงดูดใจ NARS Sheer Lipstick ราคาแท่งละ 990 บาท 

NARS Sheer Lipstick หาซื้อได้ที่ไหน?

ริมฝีปากสวย เรียบเนียน สวยโดดเด่น NARS Sheer Lipstick สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee , Konvy , Sephora , Kingpower เป็นต้น 

สำหรับสาวๆที่กำลังต้องการเลือกช้อป NARS Sheer Lipstick สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น ให้คุณได้ลิปสติกที่ต้องการ สีสวย โดนใจ ราคาเบาๆ ริมฝีปากสวย เรียบเนียน บำรุงริมฝีปาก อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปกันนำ รับรองตอบโจทย์ทุกโอกาส เพียงแค่เปลี่ยนสีลิปก็ทำให้คุณเหมือนเป็นคนใหม่แล้วล่ะ  สาวๆการมีลิปสติกหลายสีช่วยให้ครีเอทลุคได้ง่ายๆ และยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับริมฝีปากอีกด้วยนะ เลือกสีที่ชอบในสไตล์ที่เป็นตัวคุณมากที่สุด รับรองไม่ผิดหวัง

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม