ดีลส่วนลดสุดช็อก ลด 50% เก็บโค้ดได้ตลอดเดือนก.ค. ที่ Shopee

โปรโมชั่นส่วนลดลดครึ่งราคาตลอดเดือนกรกฎาคม

เริ่มเดือนใหม่ก็มีโปรโมชั่นใหม่ ๆ มาอีกแล้ว สำหรับใครที่ชอบช้อปปิ้งสินค้าในราคาสุดคุ้ม ลดครึ่งราคา ใช่แล้วค่ะ เรากำลังพูดถึงโปรโมชั่น Shocking Deals จาก Shopee ที่มีดีลส่วนลดมากมาย ลดราคา 50% ให้คุณได้ช้อปสินค้ากันเพลิน ๆ จะเยอะเท่าไหร่ก็ไม่หวั่นว่าจะกระทบกับเงินในกระเป๋า พร้อมโค้ดส่วนลดให้คุณได้เก็บนำไปใช้เป็นส่วนลดลดเพิ่มได้อีกด้วย ว้าว ไปดูกันเลย ว่าจะมีส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้าง


DAILY 50% OFF DISCOUNT

เก็บโค้ดส่วนลด ลดเพิ่ม 50% เมื่อช้อปขั้นต่ำครบ 100 บาท ลดสูงสุด 500 บาท อัพเดททุกเที่ยงคืน โค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้กับสินค้าทุกหมวดหมู่ ยกเว้นตั๋วและบัตรกำนัล โทรศัพท์มือถือ นมผงสำหรับเด็ก และสินค้าควบคุมตามกฏหมาย โค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัด 1,000 สิทธิ์ และสามารถใช้ได้ผ่านแอปพลิเคชันเท่านั้น


50% OFF STOREWIDE DISCOUNT

ช้อปสินค้าจากแบรนด์ดัง ของแท้ลดแน่นอน ลดราคา 50% ปักหมุดไว้เลือกช้อปสินค้าที่ต้องการได้ดังนี้ วันที่ 5 ก.ค. Xiaomi วันที่ 6 ก.ค. Anello วันที่ 7 ก.ค. L’Oreal นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ดังอื่น ๆ มาลดราคาอีกด้วย ต้องคอยติดตามการอัพเดทให้ดี


เก็บโค้ดส่วนลด 50% วันที่ 5 ก.ค.

สินค้าหลากหลายหมวดหลากหลายสไตล์ลด 50% สามารถเลือกช้อปกันได้อย่างเพลิดเพลิน แต่ถ้าลดแล้วยังไม่จุใจ เก็บโค้ดส่วนลดอีก 50% ไปใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีกกันไปเลย


50% OFF SHOP VOUCHERS

โค้ดส่วนลดจากแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง Beauty Buffet ไม่มีกำหนดขั้นต่ำ, อุปกรณ์ทำความสะอาด Poly Brite ลดสูงสุด 500 บาท, เครื่องเขียน Quantum ลดสูงสุด 150 บาท


ดีลส่วนลดสุดช็อก วันที่ 5 ก.ค.

ช้อปสินค้ามีดีลส่วนลดสุดช็อก ในวันที่ 5 ก.ค. นี้เท่านั้น หลังจากนั้นจะอัพเดทสินค้าให้คุณได้ช้อปปิ้งทุกวัน


ALL AT 50% OFF

ช้อปสินค้าหลากหลายหมวดหลากหลายสไตล์ อาทิ รองเท้า เครื่องใช้ไฟฟ้า หูฟัง เฟอร์นิเจอร์ แก็ดเจ็ท กระเป๋า ชุดเครื่องนอน และอื่น ๆ อีกมากมาย ลดราคาครึ่งราคา 50%

Read more…