ดีลสุดพิเศษ Shopee x Sukishi มอบส่วนลดสูงสุด 60% ทุกแบรนด์ในเครือซูกิชิ

ads

อิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่น และปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ได้ที่ช้อปปี้

ไม่ว่าคุณจะเป็นคอปิ้งย่างสไตล์เกาหลี หรือสายสุกี้และซูชิ บนสายพาน ต้องไม่พลาด ! Shopee จับมือ Sukishi จัดดีลสุดพิเศษ ที่มีส่วนลดสูงถึง 60% มาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ เพียงกดซื้อบัตรกำนัล หรือ E-Voucher Sukishi ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Shopee ก็สามารถนำ Code ที่ได้ไปใช้เป็นส่วนลด เมื่อรับประทานอาหารร้านในเครือซูกิชิ กรุ๊ป


E-Voucher Sukishi มีดีลอะไร น่าสนใจบ้าง ? 


[E-Voucher] Sukishi Buffet มูลค่า 399 บาท


สายบุฟเฟ่ต์ทั้งหลายต้องฟิน ! เมื่อซูกิชิ บุฟเฟ่ต์ จัดมีบัตรกำนัลสุดพิเศษมาให้คุณนำไปทานได้ไม่อั้นกับหลายหลากเมนู ซึ่งมีให้เลือกมากว่า 80 รายการ บอกเลยว่าละลานตาไปหมด

[E-Voucher] Sukishi Korean Charcoal Grill มูลค่า 1000 บาท

ขอเอาใจสายเนื้อ สายแซลมอน สายซีฟู้ด ด้วยบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีและอาหารญี่ปุ่น ณ ซูกิชิ โคเรียน ชาร์โคล กริลล์ ที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งยังมีเซตข้าว หรือซุปกิมจิ ให้สั่งมากินเพิ่มอีกด้วย

[E-Voucher] Let’s Eat มูลค่า 500 บาท

ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น ที่มีเมนูหลากหลายทั้งอาหารยุโรป ไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น และคุณยังเต็มอิ่มไปกับเมนูของหวาน อาทิ ชา กาแฟ ไอศกรีม วาฟเฟิล ปังภูเขาไฟ และน้ำผลไม้ปั่นต่าง ๆ

[E-Voucher] Sukishi Buffet มูลค่า 599 บาท

เชื่อว่า สายบุฟเฟ่ต์ต้องไม่พลาด เซตนี้มีทั้งกุ้งแม่น้ำ ปลาแซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เนื้อน่องแก้ว เนื้อน่องลาย สันคอหมูคุโรบุตะ หมูสามชั้นพรีเมียม หมูสันคอห่อชีส เบคอนพรีเมียม ชีสยืดยืด และเมนูอื่น ๆ อีกเพียบให้คุณเลือกสรร เอาเป็นกดบัตรกำนัลเซตนี้ มีแต่คุ้มกับคุ้ม

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับ Sukishi บอกเลยว่า ถ้าไม่เข้ามากดซื้อดีลพิเศษที่ Shopee x Sukishi จัดมาให้คุณเลือกซื่้อ ตั้งแต่วันนี้ – 16 กันยายน 2562 ถือว่าพลาดอย่างแรง ! 


READ MORE :