ช้อปด่วน ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป เบบี้เลิฟ + นมโฟร์โมสต์ ลดกว่า 40% ที่ เจดี เซ็นทรัล

JD Central ชวนนักช้อปที่กำลังมองหาสินค้าสำหรับเด็ก โดยเฉพาะผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป BabyLove หลากไซส์ ลดราคาสูงสุด 46% + แจกคูปองลดเพิ่ม 200 บาท ขณะที่นมโฟร์โมสต์ ก็ร่วมโปร พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 50% + แจกคูปองลดเพิ่ม 100 บาท เรียกว่า ช้อปสินค้าทั้ง 2 แบรนด์ เพียงวันนี้ วันเดียวก็คุ้มเกินคุ้มแล้ว

แต่ก่อนจะเริ่มช้อปกันแบบรัว ๆ ลองไปดูก่อนว่า JD Central Super Brand Day มีส่วนลดพิเศษ หรือของแถมอะไรมาแจกนักช้อปออนไลน์บ้าง 

เก็บก่อน ได้ลดก่อน !

อย่างที่เกริ่นไปตั้งแต่ต้นว่า JD Central Super Brand Day มีคูปองส่วนลดเพิ่มมาแจก ฉะนั้น ใครที่อยากมีเงินเหลือติดกระเป๋าไว้ช้อปต่อเยอะ ๆ รีบเข้ามากดเก็บคูปองลดเพิ่มกันเลยจ้าาาา

FLASH SALE

สินค้าราคาพิเศษ ที่จัดมาให้คุณช้อปสุดคุ้มเพียงตามช่วงเวลา ถึง 4 ช่วงเวลา ที่เว็บ JD Central บอกเลยว่า แต่ละช่วงเวลานั้น สินค้าราคาเบา ๆ มาก ถ้าพลาดแล้ว คือพลาดเวลา เพราะถ้าหมดเวลาปุ๊บ สินค้าที่คุณดูไว้จะอันตธานหายไปทันที

ของแถมพิเศษ !

เพียงคุณช้อปตามหมวดรายการสินค้าที่ร่วมโปรโมชั่น ตามที่ JD Central จัด รับทันทีของแถมพิเศษ อาทิ

พิเศษ ! สำหรับ 10 ออเดอร์ ยอดซื้อสูงสุด

แค่คุณเป็น 1 ใน 10 ออเดอร์แรก ที่มียอดสั่งซื้อสูงสุด เตรียมดื่มนมฟรี 1 ปี (มูลค่ารางวัลละ 15,000 บาท) โดยการแจกเป็นคูปองเพื่อซื้อ FOREMOST มูลค่า 1,250 บาท ต่อเดือนเป็นเวลา 1 ปี ทั้งนี้ ประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 2 ตุลาคม 2562

เอาเป็นว่า ใครที่มองผ้าอ้อมสำเร็จรูปของเด็ก หรือนมโฟร์โมสต์อยู่ เข้ามาช้อปสินค้าสุดคุ้มที่ JD Central กันเลย เพราะโปรดี ๆ แบบนี้ หาไม่ได้ตามห้างสรรพสินค้านะจ๊ะ


READ MORE :