สินค้าเพื่อลูกน้อย ที่ JD Central ลดสูงสุด 69% + JD Points X10

มาแล้ว…เริ่มต้นเดือนกันยายน 2562 เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก อีกไม่กี่เดือนก็ใกล้จะสิ้นปีแล้ว เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่หลายคนรอคอยที่จะได้หยุดยาวพักผ่อน แต่ยิ่งเป็นช่วงใกล้สิ้นปีแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งหลายต่างก็รีบจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้า เพื่อเอาใจสายช้อป JD Central ก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคา ขนสินค้าเอาใจคุณแม่ๆทั้งหลาย ซึ่งเป็นสินค้าอะไรไปไม่ได้นอกจาก “สินค้าเพื่อลูกน้อย” ช้อปมากคุ้มมาก แถมยังรับ JD Points X10 อีกด้วย

ช้อปมากคุ้มมาก รับ JD Points X10 ที่ JD Central  

ช้อปกระจายเอาใจคุณแม่ทั้งหลาย เลือกช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำ เพื่อลูกน้อย ให้คุณมั่นใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อย กับ Super Mom Day รวมแบรนด์ดัง ดีลปังเพื่อแม่ สินค้าเพื่อลูกน้อย ลดสูงสุด 69% + JD Points X10  งานนี้คุณแม่สามารถเลือกช้อปจัดเต็มสินค้าราคาเบาๆ ช้อปก่อนคุ้มก่อน เลือกช้อปได้ง่ายๆ เพียงคุณแม่มาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดดังกล่าว จะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น กางเกงผ้าอ้อมเด็ก , นม , นมผง , เสื้อผ้าเด็ก , ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด , ของเล่นเด็ก , รถเข็นเด็ก , และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่ตอบโจทย์ความต้องการลูกน้อย และยังโดนใจคุณแม่อีกด้วย งานนี้เรียกได้ว่าฟินทั้งคุณแม่และคุณลูกเลยล่ะ ขนสินค้ามาให้เลือกช้อปกันแบบนี้อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปกันให้ไว

นอกจากจะได้เลือกช้อปสินค้าเพื่อลูกน้อยตามที่ต้องการแล้ว เมื่อช้อปสินค้าครบตามเงื่อนไขที่กำหนดแล้ว ยังรับ JD Points X10  สำหรับ 100 ออเดอร์แรก รับฟรี คูปอง 500 บาท คุณแม่ทั้งหลายต้องรีบมาเลือกช้อปกันให้ไวแลล้วล่ะ  เลือกช้อปสินค้าตามแบรนด์ชั้นนำที่ต้องการอย่างเช่น Baby Love , MamyPoko , Foremost , Enfagrow และสินค้าแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย

อย่ารอช้า! รีบมาเลือกช้อปกันให้ไว ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป เลือกช้อปสินค้าตามแบรนด์ และหมวดหมู่ที่ต้องการ รับรองว่างานนี้คุณแม่ช้อปสบายๆ ลูกน้อยแฮปปี้ อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปกัน ช้อปได้แล้ววันที่ 2 ก.ย. 62 วันเดียวเท่านั้น จัดเต็มสินค้าเพื่อลูกน้อย มาเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อยกันได้แล้ว รับรองว่าเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำอย่างแน่นอน ช้อปที่ JD Central

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม