ดีลดีส่งฟรีถึงบ้าน กับ ShopAt24 มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ?

ads

FREE Shipping ส่งฟรีถึงบ้าน ต้องซื้อขั้นต่ำเท่าไหร่ ?

สวัสดีครับวันนี้จะมาไขข้อสงสัยเกี่ยวกับการซื้อของออนไลน์กับทางร้านค้าอย่าง ShopAt24 ในส่วนของเงื่อนไขส่งฟรีถึงบ้านมาฝากกัน เพื่อความชัดเจนในการเลือกซื้อของกับ ShopAt24 ว่าดูอย่างไรว่าสินค้าดังกล่าวมีบริการส่งฟรีถึงบ้าน และต้องซื้ออย่างต่ำกี่บาทถึงเข้าเงื่อนไข

บริการส่งฟรีถึงบ้านถือเป็นบริการพื้นฐานของร้านค้าออนไลน์ทุกเจ้า ที่เข้ามาช่วยกระตุ้นยอดขาย ยอดสั่งซื้อได้มากขึ้น ซึ่งแต่ละร้านก็มีข้อกำหนด เงื่อนไขที่ต่างกันออกไป อย่างของทาง ShopAt24 ลูกค้าประจำจะทราบกันดี แต่หากใครเพิ่งมาเป็นลูกค้าสบายใจได้เพราะที่นี่เขาก็มีบริการส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำเอาไว้บริการเช่นกัน

ฟรี ชิปปิ้ง ส่งฟรีถึงบ้าน ไม่มีขั้นต่ำ ดูตรงไหน ?

สินค้าโดยทั่วไปของทางร้าน ShopAt24 จะมีบริการส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่น ใกล้บ้านลูกค้าทุกชิ้นอยู่แล้ว แต่ก็จะมีสินค้าบางอย่างที่ทาง ShopAt24 คัดแยกเป็นหมวดหมู่เอาไว้ภายใต้สัญลักษณ์ “FREE Shipping ดีลดีส่งฟรีถึงบ้าน ไม่มีขั้นต่ำ” สังเกตได้ง่าย ๆ เมื่อเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์เลื่อนเมาส์ลงมาด้านล่างก็จะเห็นได้ไม่ยาก พอคลิกเข้าไปลูกค้าจะพบกับสินค้าแยกเป็นหมวดหมู่

อาทิ บ้านและสวน, แฟชั่น, เครื่องสำอาง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สุขภาพ, ซึ่งสินค้าทั้งหมดส่งฟรีถึงบ้าน(ไม่มีขั้นต่ำ) ทั้งยังมาพร้อมกับส่วนลดอีกมากมาย

เป็นอย่างไรบ้างครับ ได้ทราบกันแล้วว่าร้านค้าออนไลน์อย่าง ShopAt24 มีบริการส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำถึงบ้าน ใครที่กำลังมองหาสินค้าดีราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไปไม่ว่าจะเป็น แฟชั่น, เครื่องสำอาง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สุขภาพ รวมถึงบ้านและสวน โหลดแอปพลิเคชั่น ShopAt24 สมัครสมาชิกและไปช้อปสินค้ากันให้เพลิน ๆ ได้ตั้งแต่เดี๋ยวนี้เลย ช้อปชิล ๆ แค่ปลายนิ้ว เดี๋ยวของก็มาส่งถึงบ้าน ไม่เสียค่าส่งแม้แต่บาทเดียว ฟินเว่อร์

อ่านเพิ่มเติม :