งานวิ่งแห่งปีที่ช่วยให้หัวใจเด็ก ๆ อีกหลายดวงได้กลับมาเต้นเป็นปกติ

กลับมาพบกันอีกครั้ง สำหรับงานวิ่งดี๊ ดี ที่ธนาคารทหารไทย จัดขึ้นมาเพื่อเอาใจสายวิ่ง และสายสุขภาพโดยเฉพาะกับงานวิ่งแห่งปีที่ #ดีต่อใจ TMB | ING PARKRUN 2019 ซึ่งเป็นกิจกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอน ที่แต่เดิมถูกจัดขึ้นเพื่อเชิญชวนนักวิ่งมาทำบุญผ่านการวิ่ง พร้อม ๆ การชื่นชมเส้นทางวิ่งใน 3 สวนสวยใจกลางกรุงเทพฯ ทั้งสวนจตุจักร สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และสวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ)

แต่ปี 2562  TMB ใจดี เปิดกิจกรรมพิเศษให้เหล่านักวิ่งที่ไม่สะดวกมาร่วมกิจกรรม แต่อยากออกกำลังพร้อมทำบุญไปในตัวกับการวิ่งในแบบ Virtual Park Run เพื่อร่วมวิ่งสะสมระยะให้พิชิต 100,0000 กิโลเมตร ซึ่งทุก ๆ กิโลเมตรที่คุณวิ่ง และส่งผลเข้ามานั้นจะมีค่าเท่ากับ 10 บาท เพื่อทีเอ็มบีจะมอบเงินบริจาคเพิ่มอีก 1,000,000 บาท ให้กับ “มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ” ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ สำหรับผู้ที่สมัครวิ่ง Virtual Park Run มาดูรายละเอียดกันเลย

เปิดรับสมัคร : ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน 2562

ราคาบัตร : 600 บาท

ระยะทาง : มีให้เลือกตั้งแต่ 2.542 กิโลเมตร (สามารถวิ่งเกินระยะทางที่กำหนดได้)

เริ่มสะสมระยะ : ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2562

ส่งผลการวิ่ง : ที่เว็บไซต์ https://parkrun.tmbfoundation.or.th/virtual-run/ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน – 17 ธันวาคม 2562

ทั้งนี้ ค่าบัตรวิ่งและเงินบริจาคสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ โดยผู้สมัครวิ่ง Virtual Park Run ทุกคนจะได้รับเสื้อวิ่ง ส่งถึงบ้านทางไปรษณีย์ นอกจากนี้ยังได้รับเหรียญสวย ๆ เมื่อส่งผลวิ่งเข้าระบบอีกด้วย

ส่วนใครที่ไม่อยากควักเงินสดออกจากบัญชีธนาคาร ทาง TMB เปิดให้ผู้สมัครสามารถค่าวิ่ง Virtual Park Run ผ่านชำระเงินผ่านบัตรเครดิต / บัตรเดบิต VISA, Master Card โดยไม่จำกัดว่าเป็นบัตรของธนาคารไหน

ผู้ที่สนใจก็อย่าลืมเข้าไปสมัครวิ่ง Virtual Park Run ที่เว็บไซต์ https://parkrun.tmbfoundation.or.th กันนะ อ้อ… ใครที่เตรียมฟิตร่างกายไว้ลงงานวิ่ง “ก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ” กับพี่ตูน บอดี้สแลม อยู่ก็ถือโอกาสนี้มาฟิตร่างกายให้พร้อมกันตั้งแต่เนิ่น ๆ ได้เลย เผื่องาน #ก้าวคนละก้าว คุณอาจได้สร้างสถิติใหม่ให้กับตัวเองก็ได้ ส่วนใครที่ร่วมทำบุญกับพี่ตูน ยังสมัครวิ่ง ก้าวคนละก้าว Virtual Run กันได้อยู่นะคะ


READ MORE :