#ไม่ซื้อถือว่าพลาด

บอกเลยว่า ช่วงนี้แต่ละร้านค้าออนไลน์ ขยันจัดโปรโมชั่นเอาใจนักช้อปให้ใจสั่นไหวกันตลอดเดือนกันยายน 2562 อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด Power Buy เว็บไซต์ชื่อดังที่จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า จัดโปรโมชั่นดี ๆ ฟินได้ทุกวันกับ Deal of the Day ทุก 7 โมงเช้า โดยรอบนี้ Power Buy ชวนทุกคนมาฟินกับสมาร์ททีวีแบรนด์ดัง อย่าง Samsung TV ที่ถูกนำมาลดราคาสูงสุดถึง 40% พร้อมโปรผ่อน 0% นาน 10 เดือน เพียงวันที่ 13 กันยายน 2562 วันเดียวเท่านั้น ! ว่าแล้ว ตามไปดูพร้อมกันเลยว่า Samsung นำสมาร์ททีวีรุ่นไหนมาร่วมโปรครั้งนี้

SAMSUNG TV UHD LED รุ่น UA55RU7300KXXT

จากราคา 21,990 บาท เหลือเพียง 13,290 บาท

สำหรับวันนี้ Power Buy ได้นำ SAMSUNG TV UHD LED รุ่น UA55RU7300KXXT มาหั่นราคาลงมากถึง 40% เพื่อเอาใจสายบันเทิงที่กำลังมองหาสมาร์ททีวีเครื่องใหม่โดยเฉพาะ แต่ก่อนจะกดซัมซุงทีวีรุ่นนี้ลงตะกร้า ลองไปดูกันก่อนว่า SAMSUNG TV รุ่นนี้ มีดีที่ตรงไหนบ้าง

(1) ทำให้ชีวิตคุณสมาร์ทขึ้นได้ด้วย Smart Hub และ Samsung One Remote ที่คุณสามารถรับชมคอนเทนต์ที่คุณต้องการได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นกล่องทีวีดิจิทัล เครื่องเกมคอนโซล แอปต่าง ๆ และรายการสดทางทีวี

(2) เป็นสมาร์ททีวีรุ่นใหม่ ที่สามารถทำงานร่วมกับ Alexa ซึ่งกลายเป็นผู้ช่วยชีวิตของคุณให้ง่ายยิ่งกว่าเดิม ทำให้คุณสามารถสั่ง Alexa ให้เปิดทีวี เปลี่ยนช่อง ปรับเสียง และสิ่งอื่น ๆ ได้อีกมากมาย

(3) ถือเป็นครั้งแรกที่ Samsung UHD TV สามารถใช้งานร่วมกับ Apple ได้ ด้วย AirPlay 2 ที่มาพร้อมกับทีวี คุณสามารถสตรีมหรือแชร์คอนเทนต์จากอุปกรณ์ Apple ไปยังหน้าจอขนาดใหญ่ได้ ช่วยให้คุณเล่นวิดีโอ เล่นเพลง ดูภาพถ่าย และรับชมสิ่งอื่น ๆ อีกมายมายจาก iPhone, iPad และ Mac ของคุณใน Samsung UHD TV ได้อย่างง่ายดาย

(4) เพลิดเพลินไปกับภาพคมชัดของ 4K UHD TV ที่มีพิกเซลมากกว่า FHD TV ถึง 4 เท่า ช่วยให้รับชมทุกรายละเอียดของฉากได้เต็มที่

นี่เป็นข้อดีคร่าว ๆ ที่เรานำมาฝากเท่านั้น เห็นแบบนี้แล้ว บอกเลยว่า หากไม่เข้ามาช้อป SAMSUNG TV UHD LED รุ่น UA55RU7300KXXT ไปไว้สร้างบันเทิงที่บ้านของคุณ ถือว่าพลาดอย่างแรง อีกทั้งมาพร้อมกับโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกด้วย


READ MORE :