ซื้อเตาอบ oxygen รุ่นไหนดี ราคาไม่แพง ?

เตาอบไฟฟ้า ที่ช่วยให้การทำอาหาร หรือเบเกอรี่ของคุณเป็นเรื่องง่าย ๆ

เมื่อเอ่ยถึง “เตาอบไฟฟ้า” หนึ่งในอุปกรณ์ในการทำอาหารที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เหล่าพ่อบ้าน แม่บ้าน ในยามที่ต้องประกอบอาหารประเภทปิ้ง อุ่น หรือย่าง โดยทุกวันนี้ มีเตาอบไฟฟ้า ที่ใช้งานง่าย ทั้งสามารถตั้งอุณหภูมิตามที่ต้องการได้อย่างแม่นยำต่างจากเดิม แถมเตาอบไฟฟ้าบางรุ่น ยังมีฟังก์ชั่นพิเศษให้คุณเลือกได้เลือกใช้ เรียกว่า อยากทำอาหารประเภทไหน พอใส่วัตถุดิบเข้าไป ก็กดเลือกฟังก์ชั่นที่ต้องการ แล้วก็นั่งเล่นรอทานอาหารจานพิเศษกันเลย

ปัจจุบัน เตาอบไฟฟ้า มีหลายยี่ห้อ และหลากขนาดให้เลือกสรรตามความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเตาอบไฟฟ้าไซส์เล็ก กลาง หรือใหญ่ ขณะที่ราคาก็แปรผันตามแบรนด์ ขนาด และคุณสมบัติพิเศษของเตาอบไฟฟ้าแต่ละรุ่น โดยมีราคาตั้งแต่ราคาเกือบพันบาท ไปจนถึงหลักหมื่นเลยทีเดียว

และวันนี้ Promotions ได้รวบรวมข้อมูลของเตาอบไฟฟ้า OXYGEN หนึ่งในแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่หลายครอบครัวเลือกใช้มาฝาก ว่า เตาอบไฟฟ้า OXYGEN มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง สามารถหาซื้อได้จากที่ใดบ้าง ? ตามไปดูคำตอบกันเลย

เตาอบ OXYGEN 45L รุ่น DN45E-R

เตาอบ OXYGEN รุ่นนี้ เหมาะสำหรับการทำอาหารประเภทอบ ย่าง หรืออาหารประเภทอื่น ๆ โดยเฉพาะการย่างไก่ เพียงคุณสอดไก่ทั้งตัวเข้าไปที่บริเวณแกนหมุนของเครื่อง จากนั้นรอเวลาไก่ย่างสุก คุณก็ได้ลิ้มรสไก่ย่างแสนอร่อยแล้ว หรือจะทำอาหารจานใหญ่เพื่อเตรียมปาร์ตี้ก็ได้เช่นกัน ด้วยเตาอบรุ่นนี้ มีพื้นที่ที่กว้างมาก ทั้งยังมาพร้อมอุปกรณ์เสริม เช่น ถาดรองอบ ตะแกรงย่าง และที่คีบถาดอาหาร

เตาอบ OXYGEN รุ่น CS2601D

เตาอบขนาด 26 ลิตร รุ่น CS2601D นั้น ถือว่า เป็นเตาอบอีกรุ่นจาก OXYGEN ที่น่าช้อปมาใช้งาน ด้วยการกระจายความร้อนถึง 3 แบบ คือ ร้อนบน / ร้อนล่าง / ร้อนทั้งบนและล่าง ช่วยให้การทำเบเกอรี่ หรือย่างไก่ เนื้อ ปลา ฯลฯ กลายเป็นเรื่องที่แสนจะง่ายดาย

ส่วนอุปกรณ์เสริมที่มาพร้อมเตาอบไฟฟ้ารุ่นนี้ มีทั้งถาดอาหาร ตะแกรงวางอาหาร ที่คีบถาดอาหาร ตะกร้อย่างอาหาร และที่ย่างไก่

OXYGEN เตาอบ TOASTER OVEN รุ่น KT-200

สำหรับเตาอบอเนกประสงค์รุ่นนี้ เหมาะกับการทำเซตอาหารเช้า อย่างอบขนมปังปิ้ง หรือฮอทดอกย่างไม่น้อย ส่วนใครที่กังวลว่า ระหว่างย่างฮอทดอกอยู่ น้ำมันจากฮอทดอกจะไหลมาปนกับขนมปังปิ้ง ก็ไม่ต้องห่วงเพราะเตาอบ รุ่น KT-200 มีถาดรองน้ำมันแยกมาให้คุณด้วย

เตาอบ OXYGEN รุ่น CS0905A2

เป็นเตาอบไฟฟ้า ที่ให้ความร้อนด้วย Halogen heater ซึ่งช่วยให้อาหารของคุณสุกทั่วถึงทุกอณู รวมถึงมีฝาครอบ heater เพื่อป้องกันคราบและเศษอาหาร หากคุณอยากทำอาหารประเภทย่าง ก็มีตะแกรงย่างอาหารให้เลือกใช้หลายแบบด้วยกัน

เตาอบ OXYGEN รุ่น DN60E-R

สำหรับเตาอบไฟฟ้า จาก OXYGEN รุ่นนี้ มีขนาดความจุถึง 60 ลิตร ช่วยให้คุณอบอาหารขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นไก่ หรือปลา ได้สะดวกสบายมากขึ้น และด้วยรูปแบบการให้ความร้อนที่มีให้เลือกใช้ ทั้งไฟบน-ล่าง และพร้อมกันทั้งบนล่าง ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า อาหารสุกทั่วถึงอย่างแน่นอน ส่วนที่กังวลว่า จะนั่งเล่นเพลินจนลืมไปดูว่า อาหารสุกหรือยัง ไม่ต้องห่วงเลย เพราะเตาอบไฟฟ้าตัวนี้ มาพร้อมสัญญาณเตือนเมื่อครบเวลา

OXYGEN เตาอบ OVEN รุ่น CS7001D4

เหมาะใช้ประกอบอาหารประเภทอบ หรือย่าง โดยเฉพาะเมนูอบไก่ หรือย่างไก่ ที่หลายคนกลัวว่า ความร้อนจากเตาอบไฟฟ้าจะไม่ทั่วถึง เพราะเตาอบ OXYGEN มีแกนหมุนมาให้สำหรับเมนูที่ต้องใช้ไก่ทั้งตัวโดยเฉพาะ ขณะที่การทำความสะอาดก็ไม่ยุ่งยาก ด้วยมีถาดรองเศษอาหาร ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษ ช่วยให้ง่ายต่อการทำความสะอาด ทั้งลดปัญหาเศษอาหารหมักหมม

OXYGEN เตาอบ OVEN รุ่น KW-18L

เตาอบรุ่นนี้ ถูกออกแบบมาให้มีพื้นที่กว้าง เหมาะกับการอบอาหารขนาดใหญ่ วิธีการใช้งานก็แสนง่าย โดยสามารถปรับความร้อนได้ ทั้งไฟบน-ล่าง และพร้อมกันทั้งบนล่าง ซึ่งอุณหภูมิที่ให้ไล่ปรับตั้งแต่ 100-250 องศาเซลเซียส

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับข้อมูลเตาอบ OXYGEN ที่เรานำมาฝาก หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้า อย่างเตาอบไฟฟ้าอยู่ สามารถเข้ามาเลือกดูเตาอบไฟฟ้าที่เราแนะนำ เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกช้อปปิ้งได้นะ ส่วนแหล่งช้อปปิ้ง นอกจาก Lazada, Shopee และ JD Central แล้ว ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อที่เว็บไซต์ shopat24 ได้เช่นกัน


READ MORE :