ซื้ออะไรให้คนที่แอบชอบ ในวันคนโสดดีนะ?

คนโสดเอย จงสมหวัง.. ซื้อของจีบเขา เราจะโอ.. จริงหรือ?

พอเข้าเดือนพฤศจิกายน หลายคนก็เริ่มหวั่นไหวกับแคมเปญ 11.11 ช้อปรับวันคนโสด ที่จะหาซื้อของขวัญให้กับตัวเอง หรือจะซื้อของให้คนที่แอบชอบดีเผื่อปีนี้จะได้มีคู่กับเขาบ้าง! วันนี้เตรียมมาอ่านไอเดียที่เรานำมาเสนอกันได้เลย

คงไม่มีชนชาติไหนจริงจังกับการพกเครื่องรางเสี่ยงโชคความรัก หรือซื้อของเตรียมไว้สำหรับให้กับคนที่แอบชอบได้เท่ากับชาวญี่ปุ่น ที่มีเครื่องรางเรียกว่า “เอ็นมุซุบิ” และขอพรกับศาลเจ้าต่าง ๆ จนเป็นทริปท่องเที่ยวดัง ที่คนไทยเดินทางบินไปเที่ยวขอพรความรักที่ญี่ปุ่นบ่อย ๆ

1 ให้ดอกไม้คนที่แอบชอบ

กระทู้นี้น่ารักมาก ผู้ชายที่ให้ดอกไม้แก่ผู้หญิงในออฟฟิศที่แอบชอบแล้วก็แอบดูว่าเธอเอากลับบ้านหรือเปล่า? มีสาว ๆ หลายคนตามไปกรี๊ดในกระทู้ว่า “อยากได้ดอกไม้บ้างจัง” ในช่วงเวลาวุ่น ๆ กับสรุปงานปลายปีแบบนี้หากต้องการสั่งดอกไม้ด่วน ๆ ก็สามารถใช้บริการ LINEMAN, Grab, Honest Bee ที่มีบริการส่งของจากร้านดังเป็นตัวช่วยได้

ข้อมูลจาก https://pantip.com/topic/31437543

อย่างในช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา LINE MAN มีบริการตัวช่วยส่งดอกไม้ ที่ทำหน้าที่แทนหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลา พูดแล้วนึกถึงหนังหลาย ๆ เรื่องที่ใช้บริการ Messenger

Click รับส่วนลด lineman ได้ที่นี่

2 ให้การ์ดคนที่แอบชอบ

บอกไม่ได้ว่าสาว ๆ หรือ หนุ่ม ๆ ชอบให้การ์ดมากกว่ากัน เพราะความโรแมนติกก็ไม่เข้าใครออกใคร จะซื้อสำเร็จ หรือ DIY ก็ยังมีเวลาที่จะเตรียมตัวออกแบบ แต่การมอบการ์ดนี้บางคนถือโอกาสสารภาพรัก เขียนความรู้สึกในใจกันเลยทีเดียว เว็บที่มีของสั่งทำได้ครบ ๆ ก็คือ Officemate

ข้อมูลจาก https://pantip.com/topic/35114640

รับส่วนลด Officemate ได้ที่นี่

3 ซื้อช็อกโกแลต ให้คนที่ชอบ

และในประเทศญี่ปุ่นวัฒนธรรมในการบอกรักบอกชอบก็ยังคงอยู่ที่การให้ช็อกโกแลตแก่ฝ่ายชาย ซึ่งหากคุณได้มีโอกาสรับช็อกโกแลตจากสาว ๆ คนไหนล่ะก็ มีโอกาสว่าเธอกำลังปิ๊งคุณอยู่แน่ ๆ เพราะฉะนั้นการ์ตูนต่าง ๆ ก็เลือกเอาโมเม้นท์นี้มาเป็นฉาก ทำให้วัฒนธรรมการมอบช็อคโกแลตของสาวญี่ปุ่นถูกส่งต่อมาทางบ้านเราด้วย เดี๋ยวนี้ช็อคโกแลตมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ทั้งแบบนำเข้า และสามารถสั่งออนไลน์ได้จากเว็บ Tops

Click รับส่วนลด Tops Shop Online ได้ที่นี่

4 ซื้อขนมหยอดทุกวัน

การเป็นพนักงานออฟฟิศ ที่ออฟฟิศไม่มีตัวเลือก ซื้อขนมหยอดสาวจากร้านสะดวกซื้อทุกวัน บางคนซื้อฮาร์ทบีทให้ยกแผง ซื้อบ่อยอย่างนี้ ซื้อยกโหลเลยดีกว่า ประหยัดกว่าด้วย และหากสะสมแสตมป์เซเว่นยังเก็บไว้เป็นส่วนลดซื้อครั้งต่อไปได้จาก 2 เว็บนี้ คือ Shopat24 และ 24catalog จัดส่งที่เซเว่นฟรี

ข้อมูลจากกระทู้ https://pantip.com/topic/34898554

ดูโปรโมชั่น Shopat24 ได้ที่นี่

5 ซื้อเครื่องประดับ

ซื้อเครื่องประดับให้กับคนที่ไม่ได้เป็นอะไรกัน จะเป็นเพื่อนสาว หรือ เพื่อนชาย ยังไงก็ต้องดูรู้.. คิดไม่ซื่อแบบนี้มีใจให้แล้วนะ ! ใครยังไม่เคยลองดูแล้วกะว่าจะให้ครั้งนี้แล้วได้ฟันธงไปเลยว่าอีกฝ่ายจะมีใจให้หรือเปล่า ก็ลองเลือกต่างหู, สร้อย ที่มีความหมาย แต่ก็อย่าเพิ่งถึงขั้นเลือกแหวนให้ถ้าไม่มั่นใจว่าจะเป็นแฟนกันจริง ๆ

ข้อมูลจาก https://pantip.com/topic/31399191

Click รับส่วนลด Looksi ได้ที่นี่

6 ซื้อเครื่องสำอางให้

บอกรักไม่เก่งแต่เป็นสายเปย์แบบนี้ ต้องเข้า Sephora อย่างเดียว เพราะมีเครื่องสำอาง และ Skincare จากอเมริกา และประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก โดยล้วนเป็นแบรนด์ชั้นนำที่ Sephora ได้เลือกมาแล้ว คือหากคุณเข้าไปหยิบชิ้นใดสักชิ้นในร้านมอบให้ว่าที่คนรักในโอกาสพิเศษ เป็นใคร ๆ ก็รู้.. โดยเฉพาะช่วง Black Friday หรือ ปีใหม่ จะได้รับส่วนลดเพียบ

ข้อมูลจาก https://pantip.com/topic/31608898

Click รับส่วนลด Sephora ที่นี่

ต่อให้ปีนี้ หรือ ตอนนี้คุณยังโสดอยู่ แต่ก็ยังมี Event สนุก ๆ ที่เหลือรออยู่ ยังมีกลุ่มเพื่อนโสดที่ยังให้เจอกันได้ทุกวันหยุด หากิจกรรมทำ ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ไม่ได้ทำเพื่อใคร แต่ก็ทำเพื่อตัวเอง ขอให้ปีโสด ๆ นี้ผ่านไปได้อีกปี แต่หากคุณจะไม่โสดอีกแล้ว ก็ยินดีด้วยนะจ้ะ ♥

Read More :

Click ดูโปรโมชั่น 11.11 ทั้งหมดได้ที่นี่