ซื้อหูฟัง jbl Bluetooth รุ่นไหนดี ?

ads

 

ปัจจุบันเราอยู่ในยุคที่ “หูฟัง” กลายเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน นอกจากให้ความเพลิดเพลินในการฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกม และอำนวยความสะดวกในการสนทนาแล้ว หูฟัง ได้ถูกออกแบบมาให้มีหลากหลายประเภทมากขึ้นจากเดิม อาทิ หูฟังแบบครอบหู  หูฟังแบบสอดหู (In-ear) รวมถึงหูฟังแบบไร้สา ยหรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันในชื่อ “หูฟังบลูทูธ”

โดยหูฟังบลูทูธกลายเป็นไอเทมสำคัญของผู้ใช้หลากหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นผู้ขับขี่ยานหนะ ผู้ที่ออกกำลังกายหรือแม้แต่นักธุรกิจ และวันนี้ เราจะพาไปดูว่า มีหูฟังบลูทูธ JBL รุ่นไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ?

JBL หูฟังบลูทูธ รุ่น TWS4

เดิมราคา 1,090 บาท เหลือเพียง 439 บาท

หูฟังไร้สาย ที่มีคุณสมบัติพิเศษ กันน้ำได้นานสุด 30 นาที ในระดับความลึกไม่เกิน 1 เมตร สามารถใช้ได้กับมือถือทุกรุ่นที่มีบลูทูธ

หูฟังไร้สาย JBL Reflect Mini BT Sport In-Ear

ราคา 3,990 บาท

หูฟังบลูทูธ รุ่นนี้ JBL น่าจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นหูฟังไร้สายที่กันเหงื่อและกันน้ำหยดได้อย่างดีทำมาจากพลาสติกและยางแบบยืดหยุ่น ตัวหูฟังเวลาสวมใส่นั้นควรใส่อ้อมหลังคอเพื่อให้สายไม่เกะกะ ที่สำคัญ หูฟังตัวนี้คือน้ำหนักที่เบาจนแทบไม่รู้สึกเวลาวิ่ง

หูฟังไร้สาย JBL Endurance Jump Wireless In-Ear

ราคา 2,490 บาท

หูฟังอินเอียร์ไร้สาย มาพร้อมเทคโนโลยี PowerHook ที่ออกแบบมาให้สวมใส่แบบตะขอคล้องหู ทำให้ใส่ได้สบาย และยังช่วยกระชับกับใบหูไม่หลุดหล่นได้ง่าย ที่สำคัญคือมีความกระชับไม่ขยับหรือเคลื่อนหลุดได้ง่าย ๆ แม้จะขยับตัวแรงแค่ไหนอีกด้วย

JBL หูฟัง รุ่น Endurance RUN

ราคา 841 บาท

เป็นหูฟังที่ออกแบบมาสำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ จุดเด่นอยู่ที่การสวมใส่ที่ใส่ได้ทั้งแบบปกติ และแบบอ้อมหลังใบหู มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี TwistLock และ FlexSoft ทำให้มีน้ำหนักเบา ทนเหงื่อ อ สามารถใส่ออกกำลังกายได้สบาย มีไมโครโฟนและรีโมทแบบ 1 ปุ่ม สำหรับโทรศัพท์ และควบคุมการเล่นเพลงไม่ว่าจะออกกำลังกายแบบใดก็ตาม

JBL หูฟังไร้สาย รุ่น Inspire 700

ราคา 3,390 บาท

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบใส่หูฟังเป็นเวลานานแค่ไหนก็ตามเทคโนโลยี TwistLock ที่ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยของหูคุณ ด้วยปลายหูที่ออกแบบมาเพื่อหูที่มีขนาดเล็กรับประกันได้ว่าจะไม่ทำร้ายหรือหลุดออก ยิ่งไปกว่านั้นมีการกันเหงื่อ, กันน้ำเพื่อความทนทาน เหมาะกับการออกกำลังกายอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะวิ่ง หรือเล่นกีฬา ก็ให้คุณสนุกกับการฟังเพลงได้ไม่มีสะดุด

ใครที่กำลังเบื่อหน่ายกับการต้องมานั่งแกะสายหูฟังที่พันกันยุ่งเหยิงทุกครั้งก่อนใช้งาน ลองหันมาเลือกหูฟังไร้สายหรือหูฟัง Bluetooth ดูก็ดีนะ ส่วนจะกดสั่งซื้อหูฟัง Bluetooth แบรนด์ JBL รุ่นไหน หรือจากเว็บไหน ก็เลือกสั่งซื้อได้ตามอัธยาศัยเลย ที่สำคัญ ตอนนี้แต่ละที่ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดมายั่วให้เสียตังค์อีกด้วย


READ MORE :