Home สำรวจตลาด ซื้อของทำบุญออนไลน์! วันเข้าพรรษา สุดคุ้มที่ Big C Online

ซื้อของทำบุญออนไลน์! วันเข้าพรรษา สุดคุ้มที่ Big C Online

ซื้อของทำบุญออนไลน์! วันเข้าพรรษา สุดคุ้มที่ Big C Online

เข้าพรรษานี้เตรียมซื้อของทำบุญผ่านออนไลน์พร้อมโปรโมชั่นสุดประหยัด

เรียกว่าเข้าสู่ช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนและเตรียมพร้อมก้าวเข้าสู่เดือนกรกฎาคมที่มีวันหยุดนักขัตฤกษ์ให้หลายๆ คน ได้วางแผนเตรียมเดินทางท่องเที่ยว รวมถึงทำกิจกรรมต่างๆ กับครอบครัว โดยได้มีการประชุมคณะรัฐมนตรีหรือ ครม. ที่มีการเห็นชอบประกาศวันหยุดเพิ่มเติมในเดือนกรกฎาคม เพื่อชดเชยวันสำคัญทางศาสนาเพิ่มเติมอีกวันหนึ่งคือวันที่ 7 กรกฎาคมทำให้ หลายคนมีวันหยุดยาวตั้งแต่วันที่ 4-7 กรกฎาคมนี้ เนื่องจากในเดือนกรกฎาคมจะมีวันหยุดคือวันที่ 4 ที่ตรงกับ อาสาฬหบูชาและวันอาทิตย์ที่ 5 ตรงกับวันเข้าพรรษา ซึ่งแน่นอนว่าในช่วงเทศกาลวันเข้าพรรษาเช่นนิ้หมายถึงหลายคนเตรียมตัว ทำบุญครั้งใหญ่ในวันฤกษ์งามยามดี ที่ให้เราสามารถเลือกทำบุญให้อิ่มอกอิ่มใจในช่วงเทศกาลสำคัญ

วันเข้าพรรษา ถือเป็นวันที่พระภิกษุในพระพุทธศาสนา นั่งธิษฐานอยู่ประจำที่ไม่จาริกไปค้างแรมตามสถานที่ต่างๆ เป็นระยะเวลา 3 เดือน ในฤดูฝนเว้นแต่มีกิจกรรมเป็น ตั้งแต่แรม 1 ค่ำเดือน 8 ถึงวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 11 อีกทั้งวันเข้าพรรษายังมีประเพณีต่างๆ อีกทั้งยังถือเป็นงานบุญครั้งใหญ่ของหลายๆ พื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นการแห่เทียนพรรษา ประเพณีถวายผ้าอาบน้ำฝน รวมถึงการทำบุญเข้าวัดครั้งใหญ่ อีกทั้งยังมีพุทธศาสนิกชนไม่น้อยที่ถือเอาวันเข้าพรรษาเป็นวันสำรวจพฤติกรรมของตัวเองโดยการตั้งจิตอธิษฐานที่จะลด ละ เลิก สิ่งไม่ดีต่างๆ เช่นเลิกเหล้า เลิกบุหรี่ หรือการพูดจาหยาบคาย ในช่วงเทศกาลเข้าพรรษา 3 เดือน โดยใช้เวลาช่วงนี้ในการเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ เพื่อเกิดความ สงบสุข และร่มเย็นถือเป็นอานิสงส์ที่ทำให้ตนเองครอบครัวและสังคม

ชุดถวายสังขทาน BigC

ในช่วงเทศกาลวันเข้าพรรษาและวันสำคัญเช่นนี้ แน่นอนว่าอุปกรณ์การทำบุญหลายๆ ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากโดยหลายคน อาจจะเตรียมความพร้อมในการทำบุญครั้งใหญ่ หรืออาจจะมีการทำบุญบ้านหรือทำบุญประเภทอื่นๆ โดยในวันเข้าพรรษาปี 2563 นี้ Big C Online ได้เตรียมจัดโปรโมชั่นให้คุณสามารถเลือกเจริญพรออนไลน์ และอิ่มบุญกันได้ จัดโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดสุดพิเศษ ให้คุณสามารถเลือกซื้อ ชุดอุปกรณ์ทำบุญ สังฆทานธูปเทียน หรือสิ่งต่างๆ ผ่าน BigC shopping online ตั้งแต่วันนี้ – 8 กรกฎาคม 2563 กับโปรโมชั่นและส่วนลดหลายที่คนเลือกซื้อสินค้าได้ตามต้องการ

รับส่วนลด 50 บาท เมื่อกรอกรหัสโค้ดส่วนลดกับสินค้าชุดเข้าพรรษาที่ร่วมรายการ 500 บาทต่อใบเสร็จ

ทำบุญเสริมรัก กับการเลือกช้อปสินค้าและอุปกรณ์เตรียมทำบุญหลากหลายที่คุณสามารถเลือกซื้อตามหมวดหมู่ต่างๆ ได้อย่างที่ต้องการนอกจากนี้ ยังมีหมวดหมู่ให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสิ่งของที่ต้องมีสำหรับพระสงฆ์ ไม่ว่าจะเป็นชุดสังฆทานบงกชแก้ว, ชุดสังฆทานยาสามัญ, ชุดตักบาตรยาสามัญ, ชุดสังฆทานอาสนะ เป็นต้น

ชุดทำบุญ BigC

ที่คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมไปร่วมทำบุญกันในราคาสุดพิเศษโดยสามารถเลือกสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆผ่านบิ๊กซีออนไลน์พร้อมกรอกโค้ดส่วนลดและเลือกใช้ส่วนลดต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการให้คุณร่วมอิ่มบุญไปกับวันเข้าพรรษานี้ และรอสินค้าส่งตรงถึงบ้านให้คุณได้ถือไปทำบุญที่วัดกันได้ง่ายๆ อีกด้วย

READ MORE :

Exit mobile version