ads

ความคุ้มค่าที่ต่างกัน !

 

Lazada จัดหนัดจักเต็ม! ยกขบวนสินค้าไอทีมาให้ช้อปแบบฟินเวอร์กันถีงที่อีกแล้ว โดยครั้งนี้จัดสินค้า จาก JIB มาให้เลือกพร้อมส่วนลดดี๊ดี ที่ใครหลายคนเป็นต้องตาลุกวาว! โดยสินค้าแต่ละชิ้น เป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากแบรนด์ชั้นนำที่ใครหลายคนต่างให้ความไว้วางใจ และ ปราบปลื้มเป็นที่สุด งานนี้ขาช้อปทั้งหลายฟินเวอร์กันถ้วนนหน้าแน่นอน เพราะมีส่วนลดมากระตุ้นตอมความ Need กันถึงที่อีกด้วย

 

 

ขอบอกว่าเป็นส่วนลดที่ร้อนที่แรง แข่งกับอากาศที่ร้อนระอุของประเทศไทยได้อย่างไม่มีใครยอมใคร และ ขึ้นชื่อว่า Lazada ไม่มีทางทำให้ผิดหวังแน่นอน ถ้าไม่อยสกพลาดความคุ้มค่าเหล่านี้ ก็รีบเข้าไปส่องใน Lazada และ กดสั่งซื้อให้ไว! เพราะส่วนลดเริ่ดๆ ที่มาพร้อมกับของดีมีคุณภาพ มีผู้คนอยากได้เพียบ! ถ้าช้อปไม่ทัน ระวัง…น้ำตานองหน้า!

 

สินค้าแต่ไอทีแต่ละชิ้นที่ Lazada จัดมาให้ช้อป ล้วนตอบโจทย์ทุกความต้องการของใครหลายคนเป็นอย่างดี แต่ก็มีหลายคนที่กำลังคิดหนักว่า จะซื้อสินค้า JIB Online ผ่านร้านค้าออนไลน์ที่ไหนดี ? เพราะนอกจากที่ Lazada แล้ว ก็ยังมี Advice ที่มีสินค้าคุณภาพดี จาก  JIB Online ให้เลือกซื้อมากมายไม่แพ้กัน ซื้อที่ไหนคุ้ม หรือ ดีกว่ากัน ? เชื่อว่าหลายคนกำลังมีคำถามนี้อยู่ในหัว ซึ่งเรามีคำตอบมาให้คุณแล้ว

จัดเสปคคอมกับ JIB ONLINE ทำได้มั้ย? จ่ายยังไง ส่งเร็วหรือเปล่า?

สำหรับใครที่สั่งซื้อสินค้า JIB Online ที่ Lazada จะได้รับการเคลมมากว่า 100 สาขาทั้วโลก! ซึ่งไม่ว่าคุณจะอยู่ ณ จังหวัดใด หรือ ที่ใดของโลก ก็สบายใจได้เลยว่า ได้รับความคุ้มครองที่คลอบคลุมอย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้ Lazada ยังขยันจัดส่วนลดมาให้ขาช้อปได้แฮปปี้อยู่ไม่ขาด แน่นอนว่า เป็นส่วนลดที่ใครหลายคนต่างพึงพอใจ และ พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจเป็นที่สุด!

 

ส่วน Advice ก็มีความคุ้มค่ามามอบให้กับขาช้อปไม่แพ่กัน โดยมีส่วนลดสินค้ามาให้ขาช้อปได้ปลื้มปริ่มได้ไม่ขาด อีกทั้ง สามารถผ่อน 0% นาน 10 เดือน สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีบริการเคลมสินค้า เมื่อได้รับปัญาหาที่ผิดพลาด

 

 

นอกจากนี้ ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนสินค้า สามารถส่งกลับคืนมาได้ โดยหัก 5% จากราคาสินค้า ที่สำคัญ มีบริการจัดส่งที่รวดเร็ว ส่งฟรี! 3 ชั่วโมง เมื่อซื้อสินค้า 5,000 บาทขึ้นไป พร้อมจ่ายเงินคืนทันที! ในกรณีที่ส่งสินค้าไม่ตรงตามเวลาที่กำหนด

 

เรียกได้ว่าทั้ง Lazada และ Advice ต่างมีความคุ้มค่าที่ดีแตกต่างกันออกไป แต่ที่เหมือนกันคือ คำนึงถึงความพึงพอใจของผู้ซื้อเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับผู้ซื้อว่า ต้องการความคุ้มค่าแบบไหน ? และ สิ่งไหนที่ตอบโจทย์ตรงความต้องการของคุณมากกว่ากัน