ซื้อของขวัญจับฉลาก 300 บาท ใน Lazada 12.12 มีอะไรน่าซื้อบ้าง ?

ไอเดียของขวัญจับฉลาก ราคาไม่แพง ซื้อง่าย ๆ ที่ลาซาด้า

สวัสดีค่ะ อีกไม่นานก็เข้าสู่เทศกาลปีใหม่ 2565 แล้ว หลายคนคงเริ่มวางแผนจะจัดงานปีใหม่ยังไงบ้าง รวมถึงคิดไอเดียของขวัญจับฉลาก แต่หากคุณยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี วันนี้เราก็ได้คัดสรรสินค้า 10 อย่าง ในแคมเปญ Lazada 12.12 มหกรรมลดราคาสินค้าทั้งเว็บสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ที่กำลังจะมาถึงในเดือนธันวาคมนี้ ซึ่งจะมีอะไรน่าซื้อบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 หูฟังไร้สาย

หูฟังบลูทูธ สะดวกสบายในการใช้งาน ไม่ต้องยุ่งยากกับสายหูฟังที่พันกัน พกพาสะดวก สามารถใช้ได้ในหลายโอกาส เหมาะกับเป็นของขวัญจับฉลากปีใหม่ เพราะใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

2 พาวเวอร์แบงค์

ซื้อพาวเวอร์แบงค์เป็นของขวัญจับฉลากปีใหม่ รับรองว่าถูกใจผู้ที่จับได้ เพราะพาวเวอร์แบงค์เป็นสิ่งที่ผู้คนปัจจุบันมักจะพกพาเพื่อชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์อยู่แล้ว เลือกซื้อรุ่นดี ๆ หน่อยให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้

3 ลำโพงบลูทูธ

สร้างโลกแห่งเสียงเพลงด้วยตัวคุณเอง ซื้อลำโพงบลูทูธเป็นของขวัญจับฉลากปีใหม่ รับรองว่าถูกใจผู้รับ มีหลากหลายแบบหลากหลายสีให้เลือก ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

4 กระบอกน้ำเก็บความร้อนความเย็น

ซื้อกระบอกน้ำเก็บความร้อนความเย็นได้มอบให้เป็นของขวัญจับฉลากปีใหม่ สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เลือกสีและขนาดตามความชอบ ถูกใจผู้รับแน่นอน

5 กล่องอาหารกลางวัน

ซื้อกล่องอาหารกลางวันมาจับฉลากของขวัญปีใหม่ สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เหมาะเป็นของขวัญสำหรับนักเรียนนักศึกษาหรือคนวัยทำงาน เลือกซื้อกล่องอาหารกลางวันที่สามารถเก็บความร้อนความเย็นได้จะดีมากขึ้น

6 ผ้าห่มและชุดเครื่องนอน

เลือกซื้อผ้าห่มและชุดเครื่องนอนเป็นของขวัญจับฉลากปีใหม่ เหมาะกับเป็นของขวัญที่ดีในช่วงเดือนธันวาคม-มกราคม ด้วยอากาศหนาว ๆ เย็นสบาย ได้ซุกตัวอยู่ในผ้าห่มดี ๆ สักผืนก็สุขใจผู้รับ

7 หม้อหุงข้าวขนาดเล็ก

หม้อหุงข้าวขนาดเล็กก็ถือเป็นของขวัญจับฉลากที่ผู้คนนิยมนำมา เพราะสามารถใช้งานได้จริง มีประโยชน์ โดยเฉพาะกับคนที่อยู่หอพัก หากมีหม้อหุงข้าวใบเล็ก ๆ สักใบ ก็สามารถหุงข้าวและทำอาหารได้เลยทีเดียว

8 พัดลมพกพา

ของขวัญที่เหมาะกับอากาศของประเทศไทยที่ร้อนแทบจะตลอดเวลา ซื้อพัดลมแบบพกพามาจับฉลากของขวัญ รับรองว่าถูกใจผู้รับ โดยเลือกซื้อพัดลมพกพาที่แข็งแรงทนทาน สีสันสวยงาม สามารถใช้งานสะดวก

9 กระเป๋าเดินทางแบบผ้า

ในช่วงปลายปีถึงต้นปีมักจะเป็นเทศกาลแห่งการท่องเที่ยว ผู้คนส่วนใหญ่จึงมักมองหากระเป๋าเดินทางดี ๆ สักใบ การเลือกซื้อของขวัญจับฉลากเป็นกระเป๋าเดินทางแบบผ้าจึงจัดว่าเป็นของขวัญที่ดี เลือกซื้อขนาดที่พอเหมาะ แข็งแรงทนทาน และสวยงาม ผู้รับจะต้องประทับใจแน่นอน

10 เซตเครื่องสำอาง

เซตเครื่องสำอาง เป็นของขวัญที่เหมาะนำไปจับในกลุ่มเพื่อนผู้หญิง เพราะส่วนใหญ่มักจะชอบเครื่องสำอางอยู่แล้ว เลือกซื้อเซตเครื่องสำอางแบรนด์คุณภาพ มีให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น เซตลิปสติก เซตรวมเครื่องสำอาง โดยส่วนใหญ่ทางแบรนด์เครื่องสำอางก็มักจะจัดเซตของขวัญเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ บรรจุในกล่องของขวัญสวยงาม รับรองว่าถูกใจผู้รับแน่นอน โดยเฉพาะผู้รับที่เป็นผู้หญิง

READ MORE>>>

Previous articleเสื้อทีมชาติไทย 2020 ของแท้ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?
Next articleต้องช้อปแล้วป่ะ! Power Buy จัดโปรโมชั่นยั่วๆ รับส่วนลด 1,500 บาท