ซื้อกล้องวงจรปิดไร้สายยี่ห้อไหนดี 2020 ราคาไม่แพง ?

ads

จะติดกล้องวงจรปิดแบบไร้สาย ซื้อยี่ห้อไหนดี

ในปัจจุบันเชื่อว่ามีหลายครอบครัวที่ติดกล้องวงจรปิดภายในบ้าน โดยวัตถุประสงค์ในการติดตั้งก็มีแตกต่างกันออกไป บ้างติดกล้องวงจรปิด เพื่อดูแลความปลอดภัยของคนในครอบครัว หรือทรัพย์สินภายในบ้าน หรือบางครอบครัวใช้เพื่อคุยกับลูกน้อยหรือคนที่คุณเป็นห่วงเวลาที่อยู่ไกลกัน

สำหรับกล้องวงจรปิดสำหรับติดตั้งที่บ้านนั้น มีหลายยี่ห้อ และสามารถติดตั้งได้ทั้งภายในบ้าน หรือภายนอก แถมบางรุ่นยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย เรียกว่า พัฒนามาไกลมาก และวันนี้ เราจะมาแนะนำกล้องวงจรปิดไร้สาย ราคาสบาย ๆ กระเป๋า แบบที่ใครก็สามารถซื้อมาใช้งานได้

กล้องวงจรปิดไร้สาย Hikvision รุ่น DS-2CE56C0T-IT3

สำหรับกล้องวงจรปิดไร้สาย แบรนด์ HIKVISION รุ่นนี้ เป็นกล้องวงจรปิดชนิด analog ที่มาในรูปแบบโดม ที่สามารถแพนกล้องได้มากถึง 360 องศา และปรับมุมก้มมุมเงยได้อีก 75 องศา โดยมีเซ็นเซอร์รับภาพแบบ CMOS ที่ใช้พลังงานน้อยและระบบ Smart IR ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยลดการสะท้อนของแสงเมื่อวัตถุเข้ามาใกล้กล้อง ทำให้ภาพที่ได้มีความชัดเจน ไม่สว่างจ้าจนเบลอ *ราคา 584 บาท 

กล้องวงจรปิดไร้สาย HI-VIEW รุ่น HP-ROBOT1

หรือกล้องโรบอท WIFI IP 1.3MP ติดตั้งง่ายไม่ต้องเดินสาย เพียงเซตกล้องให้จับ WIFI ที่มีอยู่ที่บ้าน ก็สามารถใช้งานได้ทันที และสามารถควบคุมกล้องให้หมุนซ้ายขวา 355 องศา ก้มเงย 90 องศา ผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้ นอกจากนี้ยังมีไมโครโฟนและลำโพง ช่วยให้สามารถใช้คุยโต้ตอบได้ ที่สำคัญบันทึกภาพได้นานกว่ารุ่นอื่นๆเพราะรองรับ SD Card ถึง 128 GB เป็นกล้องวงจรปิดที่เหมาะกับผู้ที่เน้นความสะดวกสบายในการบำรุงรักษา และต้องการใช้งานหลากหลายฟังก์ชั่นมาก *ราคา 2,290 บาท 

Vstarcam กล้องวงจรปิด IP Camera รุ่น 1.3 Mp

มาพร้อมรูปทรงทันสมัย และสวยงาม วิธีการติดตั้งก็ไม่ยุ่งยาก ด้วยการติดตั้งแบบ Plug and Play ทั้งระบบสาย LAN และระบบ WIFI  มุมมองกว้างด้วยขนาดของเลนส์ 3.6 สามารถดูได้ทั้งกลางวันกลางคืน ระยะ 10 เมตร ส่วนความละเอียดของกล้องใช้ระบบ IR CUT คุณภาพสูง สามารถมองเห็นได้ชัดทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนเลย *ราคา 730 บาท 

Vstarcam กล้องวงจรปิดไร้สาย รุ่น C17S

เป็นกล้องวงจรปิดแบบติดตั้งภายนอกไร้สาย ที่ให้ความละเอียดสูง Full-HD 1080P ( 2 ล้านพิกเซล ) ที่มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำ IP67 ซึ่งช่วยปกป้องกล้องวงจรปิดของคุณจากฝุ่น ลม และฝน ส่วนใครที่กังวลว่า ภาพที่บันทึกด้วยกล้องรุ่นนี้ จะขาดความคมชัด บอกเลยว่า คุณคิดผิด เพราะรุ่นนี้ ใช้อินฟราเรดแบบ Array IR LED ทำให้มองเห็นแม้ในที่มืดสนิทได้ไกลถึง 15 เมตร แถมยังสามารถดูภาพจากกล้องวงจรปิดแบบออนไลน์ หรือดูย้อนหลัง ได้ผ่านมือถือที่มีแอปพลิเคชั่นที่ใช้งานได้อีกด้วย *ราคา 1,190 บาท 

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับข้อมูลกล้องวงจรปิดไร้สายสำหรับติดตั้งที่บ้านที่เรานำมาฝาก แม้จะคัดมาให้ชมกันไม่เยอะ แต่รับประกันว่า ฟังก์ชั่นการใช้งานตอบโจทย์การใช้งานของคุณอย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดไร้สาย เพื่อป้องกันการบุกรุกของขโมย หรือเฝ้าดูพฤติกรรมของคนที่คุณห่วงใยอยู่ อย่าลืมแวะเข้าไปเลือกซื้อกล้องวงจรปิดไร้สายตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เรานำมาฝากนะ


READ MORE :