Home สำรวจตลาด ซื้อกระเป๋าเป้โดนัท (Doughnut) ที่ไหนถูกสุด ?

ซื้อกระเป๋าเป้โดนัท (Doughnut) ที่ไหนถูกสุด ?

ซื้อกระเป๋าเป้โดนัท (Doughnut) ที่ไหนถูกสุด ?

ซื้อกระเป๋าเป้โดนัท (Doughnut) ซื้อที่ไหน ได้ราคาดีที่สุด

ไอเทมที่สำคัญในการเดินทางอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ กระเป๋า นั่นเอง เรียกได้ว่าของมันต้องมี ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใบเล็กๆ ไว้ใส่ของ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าเป้ กระเป๋าเดินทาง หรือกระเป๋าอื่นๆ ก็ล้วนแล้วแตเป็นไอเทมสำคัญที่ต้องมี ซึ่งตอนนี้หากพูดถึงกระเป๋าเป้ก็คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับ กระเป๋าเป้โดนัท (Doughnut) แบรนด์กระเป๋าที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นทั่วไปหรือวัยทำงาน

เพราะกระเป๋าแบรนด์นี้นั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกช้อปกันอย่างมากมาย อีกทั้งยังมีการมิกซ์แอนด์แมชต์สีสันของกระเป๋าสุดน่ารักไม่เหมือนใคร ให้คุณได้สะพายเก๋ๆ กันไปเลยทีเดียว กระเป๋าโดนัทนั้นการตัดเย็บนั้นมีคุณภาพสูงมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าทนทาน ซึ่งในปัจจุบันมีมากกว่า 78 รุ่น และมีการคัดสรรรุ่นสุดฮิตมาในไทยเพียบประมาณ 30 รุ่นเท่านั้น ซึ่งมีจำหน่ายในประเทศไทยมาแล้วกว่า 2 ปี นอกจากนี้ยังมีในส่วนของกระเป๋าแบกแพ็คสำหรับนักเดินทางที่ไม่ควรพลาด อีกทั้งยังจุของได้เยอะ และกระเป๋าแทบทั้งหมดของกระเป๋าโดนัทนั้นสามารถกันน้ำได้ โดยราคาเว็บกลางของกระเป๋าโดนัทนั้นจะอยู่ที่ใบละประมาณ 1,500 – 4,000 บาท แต่ก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่นและหลากหลายราคาวันนี้ Promotions.co.th จะพาไปสำรวจกันว่าเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เว็บไหนราคาดีที่สุด

1 Lazada

หากพูดถึงเว็บไซต์ออนไลน์ก็ต้องไม่พลาดลาซาด้าที่มีโปรโมชั่นและส่วนลดให้ได้เลือกช้อปกันง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์พร้อมทั้งมีวิธีการชำระเงินและคูปองส่วนลดให้ได้เลือกใช้อีกเพียบ และยังมี กระเป๋าเป้ DOUGHNUT ให้ได้เลือกช้อปกันอีกด้วย ในราคา 2,550 บาท

2 Central Online

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่สินค้าส่งตรงจากตัวห้างให้คุณวางใจได้ว่าได้รับของแท้อย่างแน่นอน รวมถึง กระเป๋าเป้ DOUGHNUT ก็มีให้เลือกซื้อกันหลากหลายรุ่น หลากหลายสีในราคา เริ่มต้นที่ 1,790 บาท สำหรับรุ่น Macaroon Tiny และราคา 2,550 สำหรับรุ่น Macaroon ที่มีสีให้คุณเลือกอีกเพียบ อีกทั้งตอนนี้สำหรับลูกค้าใหม่ช้อปที่ Central Online รับคูปองส่วนลด 200 บาทอีกด้วย

3 JD Central

อีกหนึ่งเว็บไซต์ออนไลน์ที่การันตีของแท้ 100% อย่าง JD ที่มีสินค้าให้ช้อปหลากหลาย โดยเน้นเฉพาะของแบรนด์แบบเต็มๆ ครั้งนี้ก็ไม่พลาดกับกระเป๋าเป้โดนัท สำหรับรุ่น Macaroon Tiny ในราคาเริ่มต้นที่ 1,432 บาท และ รุ่น Macaroon ราคา 2,280 บาท เท่านั้น ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นลด 20% สำหรับกระเป๋า Doughnut ทุกใบมีสีให้เลือกครบอีกด้วย

ซึ่งหากเปรีบเทียบกันแล้วนั้นหากต้องการราคาที่ถูกที่สุดและสีที่เยอะที่สุดในตอนนี้ต้องยกให้ JD Central ที่ให้คุณสามารถเลือกช้อปกระเป๋าเป้โดนัท Doughnut ในราคาสุดคุ้มกว่าใครพร้อมส่วนลดพิเศษด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านมือถือ เลือกชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือ ช่องทางอื่นๆ ตามที่เว็บไซต์กำหนด และรับกระเป๋าสวยๆ ส่งตรงถึงบ้านได้อย่างแน่นอน และรองลงมาที่ Central Online และ Lazada ตามลำดับสำหรับในส่วนของราคานะคะ รู้ว่าที่ไหนคุ้มแบบนี้แล้วอย่าลืมพุ่งตัวไปช้อปกันด่วนๆ เพื่อเป็นเจ้าของกระเป๋าเป้สวยๆกันนะคะ

READ MORE :