ซีเอ็ดบุ๊ค เปิดจอง นิตยสารสุดสัปดาห์ ปกหลินอี รับหนังสือ 3 ส.ค.

Pre order สุดสัปดาห์ ปก Lin YI ที่ ซีเอ็ด ได้ตั้งแต่วันนี้

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับซีรีส์ Put Your Head on My Shoulder หรือ อุ่นไอในใจเธอ ซีรีส์จีนที่โด่งดังและแจ้งเกิดพระเอกหน้าใหม่สุดฮอต อย่าง “หลินอี” (Linyi) พระเอกหน้าใสวัย 20 ปี สามารถสั่งจองนิตยสารสุดสัปดาห์ ปกสุดพิเศษ “หลินอี” ฉบับ 854 เดือนสิงหาคม 2562 ได้ที่เว็บไซต์ซีเอ็ดบุ๊ค www.se-ed.com ราคาเล่มละ 90 บาท ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่  25 กรกฎาคม 2562 เวลา 23.59 น. เริ่มจัดส่งวันที่ 3 สิงหาคม 2562 โดยสามารถรับสินค้าได้ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ทุกสาขา

พารู้จัก “หลินอี” พระเอกจีนสุดฮอต เจ้าของตำแหน่ง “สามีแห่งชาติคนใหม่”

ภาพจาก Instagram iam_linyi

หลินอี เกิดวันที่ 11 มกราคม 1999 ที่มณฑลเหอเป่ย ประเทศจีน โดยหลินอี เซ็นสัญญากับทางค่าย Tangren Media ซึ่งตอนนั้นยังศึกษาอยู่ในระดับมหาวิทยาลัยอยู่ และด้วยความชอบในการเต้นมาตั้งแต่เด็ก ๆ เขาได้ใช้เวลาถึง 2 ปี ในการไปเรียนเต้นบ่มเพาะความสามารถ จนในปี 2017 หลินอี ได้ไปโชว์ความสามารถในรายการเรียลลิตี้ไอดอลของจีน ถึง 2 รายการและเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากกับความมีเสน่ห์ที่น่าจับตามองของเขา ต่อมาเดือนธันวาคม 2017 หลินอี ได้ประเดิมรับงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก Iron Sky: The Ark ภาพยนตร์ไซไฟฟอร์มยักษ์ของจีน ที่มีกำหนดเข้าฉายในปี 2019 ซึ่งประจวบเหมาะที่จะเสริมกระแสความนิยมให้กับ หลินอี ได้เป็นอย่างดี หลังจาก
Put Your Head on my Shoulder ทำให้เจ้าตัวแจ้งเกิดและโด่งดังเป็นพลุแตก ในบท ‘กู้เว่ยอี้’ นักฟิสิกส์หนุ่มที่ตกหลุมรักนักบัญชีสาว ‘ซือถูมั่ว’ เป็นเรื่องราวสุดโรแมนติก ซึ่งเป็นที่มาของตำแหน่ง “สามีแห่งชาติ” นั่นเอง

สำหรับแฟนคลับพระเอกหนุ่มหน้าใส หลินอี อย่าลืมไปสั่งจองนิตยสารสุดสัปดาห์ ปกสุดพิเศษ ฉบับ 854 เดือนสิงหาคม 2562 กันนะ


READ MORE :