ซิมรามคืออะไร ใช้ทำอะรได้บ้าง

สมาร์ทโฟน เครื่องมือสื่อสารในปัจจุบันที่เป็นที่นิยม พร้อมเป็นเครื่องมือที่ทันสมัยที่ให้เราสามารถดำเนินชีวิตได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แค่มีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวเรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งการติดต่อสื่อสาร การพูดคุย การส่งข้อความ การถ่ายภาพ หรือ ถ่ายวิดีโอ หรือแม้แต่การเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง เล่นโซเชียล

อีกสิ่งที่สำคัญในการใช้งานโทรศัพท์มือถือคือซิมการ์ด ที่นอกจากจะมีการให้โทรเข้าโทรออก หรือ การติดต่อสื่อสารต่างๆ แล้วยังสามารถเลือกใช้บริการอินเตอร์เน็ตรวมถึงแพ็คเกจต่างๆ ได้อีกด้วย โดยซิมการ์ดและโปรฯมือถือก็มีหลายแบบให้เลือกใช้ ทรูมูฟ อีกหนึ่งในเครือข่ายมือถือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากได้เตรียมเปิดผลิตภัณฑ์ใหม่ เจาะกลุ่มนักศึกษาโดยเฉพาะกับ “ซิมราม”

ซิมราม กับทรูมูฟ เตรียมเจาะกลุ่มนักศึกษารามคำแหง พร้อมติด WIFI หัวหมาก-บางนา ออกซิมเรียนไม่เสียค่าเน็ต มหาวิทยาลัยรามคำแหงร่วมกับ ทรู คอร์เปอร์เรชั่น เปิดตัว “ซิมราม” ให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงการเรียนการสอนต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้นทั้งการเรียนแบบ E-Learning และวิดีโอดีมานด์ โดยไม่ต้องเสียค่าเน็ต พร้อมเจาะกลุ่มนักศีกษากว่า 2 แสนคน

นายวุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง กล่าวในระหว่างการเปิดตัว “ซิมราม” ในเครือข่ายทรูมูฟ เอช สำหรับนักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยรามคำแหง ว่าได้มีการติดตั้งสัญญาณไว-ไฟให้กับมหาวิทยาลัยฟรี พร้อมกับความร่วมมือในการออกซิมราม จากบริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาปัจจุบัน หรือ ศิษย์เก่า ครูอาจารย์ก็สามารถใช้งานได้ โดยในช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมานี้ ได้เปิดให้บริการทรูไว-ไฟ ภายในวิทยาเขตหัวหมาก วิทยาเขตบางนา และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักศึกษารามคำแหง

ค่าบริการรายเดือน

♦ 550 บาท 4G/3G 50GB พร้อมโซเชียลมีเดียฟรี ดูหนังฟังเพลงครบทั้ง True ID Line Tv Youtube พร้อมเล่น ROV ฟรี และระบบการศึกษา โทรฟรีในเครือข่าย 24 ชั่วโมง และ ไวไฟฟรีไม่จำกัด

♦ 450 บาท 4G/3G 40GB พร้อมโซเชียลมีเดียฟรี ดูหนังฟังเพลงครบทั้ง True ID พร้อมเล่น ROV ฟรี และระบบการศึกษา โทรฟรีในเครือข่าย 24 ชั่วโมง และ ไวไฟฟรีไม่จำกัด

♦ 250 บาท 4G/3G 20GB พร้อมโซเชียลมีเดียฟรี ดูหนังฟังเพลงครบทั้ง True ID พร้อมเล่น ROV ฟรี และระบบการศึกษา โทรฟรีในเครือข่าย 24 ชั่วโมง และ ไวไฟฟรีไม่จำกัด

ใครที่เป็นนักศึกษารามคำแหงพร้อมทั้งกำลังมองหาการเลือกใช้ซิมรามอยู่นั้นก็สามารถเลือกโปรโมชั่นรายเดือนสุดคุ้มที่ให้คุณสามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้เต็มพิเศษ พร้อมทั้งไวไฟอีกหลากหลายระยะทาง สามารถเลือกซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.62 ที่เซเว่นอีเลฟเว่นและจุดจำหน่ายอื่นๆ นะคะ

READ MORE :