รับส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปชุดชั้นใน สินค้าเพื่อสุขภาพ และความงาม

สวัสดีค่ะ…กลับมาอีกแล้วต้อนรับเดือนสิงหาคม วันนี้เราจะมาเอาใจสาวๆกันสักหน่อย เพราะสินค้าที่เรานำมาแนะนำเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆอย่างแน่นอน คงเป็นสินค้าอะไรไปไม่ได้นอกจากสินค้าสุขภาพความงาม ที่พร้อมให้สาวๆอย่างเราเปย์ทุกเมื่อ งานนี้ช้อปครบ 1,000 บาท รับไปเลยส่วนลดสินค้า ง่ายๆไม่กี่ขั้นตอน

สินค้าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลด มูลค่า 100 บาท

โปรฯแรงเอาใจสาวๆ Big C จัดโปรแรงช้อปกระจาย สุดคุ้ม กับ ซื้อสินค้ากลุ่มชุดชั้นใน และสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามที่ร่วมรายการสินค้าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลด มูลค่า 100 บาท ให้คุณเลือกช้อปสินค้าสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามได้แบบจัดเต็ม สาวๆที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ สามารถมาเลือกช้อปได้แล้ว ชุดชั้นในแบรนด์ชั้นนำ เนื้อผ้าดี สวมใส่สบาย ได้ทรงสวย ให้คุณเลือกช้อปได้ง่ายๆ ราคาสุดคุ้ม พร้อมทั้งยังสามารถเลือกช้อปสินค้าความงามจากแบรนด์ต่างๆ ให้สาวๆสวยครบจบในที่เดียว ง่ายๆเพียงเลือกช้อปสินค้าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รับไปเลยส่วนลดสุดคุ้ม 100 บาท  จำกัดการใช้รหัสส่วนลด 1 สิทธิ์ (ครั้ง) / เว็บไซต์ / ใบสั่งซื้อ / โปรโมชั่น / ลูกค้า / ที่อยู่ และ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้

เลือกช้อปสินค้าชุดชั้นใน สินค้าเพื่อสุขภาพ และความงาม ยกเว้นสินค้าประเภท เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ , บุหรี่ , บัตรเติมเงิน , กระเช้าของขวัญ , บัตรกำนัลเงินสด , เครื่องดื่มเกลือแร่-ชูกำลัง , จักรยานยนต์, กาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับท่านใดกำลังต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าวอย่ารอช้า รีบมาเลือกช้อปกันได้แล้ว ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน ราคาโดนใจ ช้อปง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ Big C เลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 13 สิงหาคม 2562 เท่านั้น

: บทความที่เกี่ยวข้อง 

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Big C ” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>