เที่ยวทั่วไทย รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 20% ที่ Shopee

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้วในวันจันทร์เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่แบบนี้ อีกไม่กี่เดือนก็ใกล้จะสิ้นปี เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นต้องกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อใช้ในวันหยุดยาวสิ้นปี พักผ่อนไปกับครอบครัว หรือ คนพิเศษอย่างแน่นอนหลายคนเลือกเที่ยวต่างประเทศ หรือ เที่ยวในประเทศ แต่วันนี้เราอยากจะชวนทุกคนมาเที่ยวภายในประเทศ พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้มในการเที่ยวแบบจัดเต็ม ให้คุณได้เที่ยวแบบฟินๆราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งยังเปิดประสบการณ์ไปกับสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทย ที่มีความสวยงามรอให้คุณไปสัมผัสด้วยตนเอง

ช้อปแอปเดียว เที่ยวสุดคุ้ม รับโค้ดส่วนลด สูงสุด 250 บาท 

งานนี้ Shopee เพิ่มเติมความคุ้ม มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดจัดเต็ม กับ ช้อปแอปเดียว เที่ยวทั่วไทย รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 20%  ให้คุณได้เที่ยวแบบฟินๆ กับส่วนลดสุดคุ้มราคาประหยัดไม่ว่าจะเที่ยวที่ไหนคุณ ก็สามารถจ่ายสะดวกรับส่วนลดผ่านแอปเดียว กับ บริการท่องเที่ยวจากบริษัทนำเที่ยวชั้นนำที่รับความนิยม และรับรองความปลอดภัยจากสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ให้คุณได้เลือกการเดินทางแบบสบายๆในหลากหลายรูปแบบ พร้อมคนขับและบริการผ่านการคัดเลือกโดยเริ่มต้นที่ 19 จังหวัดทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหนจ่ายสบายเดินทางสะดวกเพราะฟินไปกับส่วนลดสุดคุ้มมากมาย

ตอบโจทย์อย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว ที่ทำให้คุณนั้นเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบสุดคุ้มรับส่วนลดสูงสุด 20% ขั้นต่ำ 1000 บาท ลดสูงสุด 250 บาท สามารถใช้ก่อนวันที่ 30 กันยายน 2562 เพราะฉะนั้นแล้วรีบเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋า แล้วเลือกสถานที่ท่องเที่ยว ให้คุณได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศดีๆ ส่วนลดดีๆเที่ยวสนุกไปกับ Shopee

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม