ช้อปเครื่องสำอางที่ Shopat24 รับส่วนลดสูงสุดถึง 60% วันนี้ – 16 ก.ย. 62

ads

โปรโมชั่นสำหรับคุณสาวๆ ทุกคนจาก Shopat24 ลดเพิ่มสูงสุดถึง 200 บาท

วันนี้เรามีโปรโมชั่นเด็ด ๆ จาก เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ Shopat24 จะมาแนะนำให้แก่ทุกคน สำหรับคุณสาว ๆ (และหนุ่ม ๆ ) ผู้รักในความสวยความงามและกำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เครื่องสำอาง และของใช้สำหรับเสริมความงามที่มีคุณภาพดี ราคาประหยัด พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น Beauty Extra Code มอบส่วนลดในการช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ ลดสูงสุดถึง 60% บอกเลยว่าคุ้มค่าสุด ๆ จะมีสินค้าและส่วนลดอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!

ช้อปต่อไม่รอแล้วนะ…เครื่องสำอางราคาพิเศษที่ Shopat24

พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Shopat24 เพื่อนักช้อปทุกคน “Beauty Extra Code” มอบส่วนลดในการช้อปสินค้าหมวดเครื่องสำอางและความสวยความงาม ลดสูงสุดถึง 60% นอกจากนี้ยังสามารถใช้โค้ดลดเพิ่มได้สูงสุด 200 บาท

เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่วันที่ 3 – 16 กันยายน 2562

ส่องสินค้าน่าซื้อจากโปรโมชั่น Beauty Extra Code มีอะไรน่าสนใจบ้าง

THAYERS โทนเนอร์ สูตร Rose Petal Witch Hazel

โทนเนอร์สำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดา หรือ ผิวมันแต่ขาดน้ำ มีสารสกัดจาก Aloe vera และ Alcohol-Free Toners เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ กระชับรูขุมขน พร้อมช่วยสมานแผล ลดอาการแพ้อักเสบของผิว และปรับสมดุลการผลิตน้ำมันของผิว และช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปราศจากน้ำหอม พาราเบน ไม่มีสารกันเสีย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคือง

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

ผลิตภัณฑ์ลดเลือนจุดด่างดำจากแบรนด์ Kiehl’s ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ ๆ และป้องกันการเปลี่ยนสีของเม็ดสีผิวเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ปราศจากซิลิโคน ปราศจากสารกันเสีย ปราศจากน้ำหอม สีและเทคโนโลยีกระจายแสง

Melynn Brown Sugar Plum Eyeshadow Palette

พาเลทอายแชโดวตลับใหญ่จากแบรนด์ Meylynn ให้เนื้อสีที่คมชัด ติดแน่น ไม่หลุดระหว่างวัน ให้คุณได้ใช้แต่งหน้าเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูโดดเด่นตามสไตล์

Three Cleansing Oil

คลีนซิ่งออยล์ที่จะช่ววยทำความสะอาดผิวหน้าของคุณได้อย่างหมดจรด ไม่ว่าจะครีมกันแดด เมคอัพ และสิ่งสกปรกต่าง ๆ บนผิวหน้า มอบความรู้สึกใหม่ ผิวสะอาดใสโดยไม่ต้องล้างโฟมซ้ำ ปราศจากสารตกค้างซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

Anessa Perfect UV Sunscreen Milk

ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยครีมกันแดดขายดีติดอันดับตลอดกาล Anessa พร้อมค่า SPF50+ PA+++ มอบการปกป้องยิ่งกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี Aqua Booster EX ช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิวเมื่อเจอเหงื่อ หรือน้ำได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน เพิ่มความชุ่มชื่นและดูแลผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด และความแห้งกร้าน เนื้อครีมนุ่มลื่น ทาง่าย กระจายเนื้อครีมสู่ผิวได้อย่างสม่ำเสมอ

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นดี ๆ ที่เรานำมาเสนอให้แก่ทุกคนในวันนี้ ช้อปสินค้าจาก Shopat24 พร้อมรับแสตมป์เซเว่น ใครที่กำลังมองหาเครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพดี ราคาประหยัดพร้อมส่วนลดพิเศษแบบนี้ สามารถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ทางแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ Shopat24.com พร้อมบริการจัดส่งฟรีถึงบ้าน หรือเลือกรับสินค้าที่ร้านเซเว่นอิเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณ

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: