ช้อปหนังสือครบ 500 บาท รับส่วนลด 50 บาท ที่ Naiin 

สวัสดีค่ะ…กลับมาอีกแล้ววันนี้ เราจะมาเอาใจเหล่าบรรดาหนอนหนังสือกันสักหน่อย สำหรับใครที่ชื่นชอบ หรือ กำลังมองหาหนังสือดีๆสักเรื่องให้เป็นเรื่องโปรดไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกลแล้ว เพราะเราคนขบวนสินค้ามาให้คุณได้เลือกช้อปกันถึงที่ แบบยกเว็บก็เลยทีเดียว อีกทั้งยังมีหนังสือหลายประเภทให้เลือกมากมาย และที่สำคัญก็คงจะหนีไม่พ้นโปรโมชั่นส่วนลดกันอย่างแน่นอน

ลดกระหน่ำ รับส่วนลด 50 บาท เพียงกรอกรหัส 

เหล่าบรรดาหนอนหนังสือห้ามพลาด เพราะวันนี้เรามีโปรโมชั่นแรงลดกระจายให้คุณได้เลือกช้อปหนังสือหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นหนังสือนวนิยาย หนังสือเด็กเล็ก หนังสือให้ความรู้ หนังสืออีแมกกาซีน และอีกมากมายซึ่งแน่นอนว่าจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ อีกทั้งยังทำให้คุณนั้นกลายเป็นคนที่ไม่มีสมาธิมากขึ้นในการอ่านหนังสือ ไม่ว่าจะไปที่ไหนคุณก็จะมีหนังสือเล่มโปรดติดตัวไปด้วยทุกที่ เหมือนมีเพื่อนรู้ใจอยู่ข้างข้าง Naiin  จัดโปรแรง ลดกระหน่ำสายฟ้าฟาด!! คุ้มสุดๆ รับส่วนลดพิเศษ เพียงทำตามขั้นตอนนี้ได้เลย

  • ช้อปหนังสือครบ 500 บาท รับส่วนลด 50 บาท เพียงกรอกรหัส
  • ช้อปหนังสือครบ 800 บาท รับส่วนลด 100 บาท เพียงกรอกรหัส

สำหรับท่านใดที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป อย่าลืมมาเลือกช้อปหนังสือที่ร้านนายอินทร์ ได้แล้วพร้อมรับส่วนลดแบบจัดเต็มไปได้เลย มาช้อปได้แล้วตั้งแต่วันที่ 13 – 17 ก.ค. 62 นี้ เท่านั้น!! ที่ Naiin

: บทความที่เกี่ยวข้อง