ช้อปสุดฟิน ! สินค้าอุปโภค บริโภคและของใช้ภายในบ้าน ลดสูงสุด 90% ที่ Shopee

ads

เริ่มแล้ว ! แคมเปญ Shopee Super Mart Day

กลับมาพบกันอีกครั้ง “Shopee Super Mart Day” หนึ่งในโปรโมชั่นพิเศษ ที่ทาง Shopee จัดขึ้นมาเพื่อร่วมฉลองแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day บอกเลยว่า โปร Super Mart Day ที่ ช้อปปี้ นำมาฝากนักช้อป มาพร้อมลดสูงสุด 90% เฉพาะวันที่ 7 กันยายน 2562 เท่านั้น

หากไม่อยากพลาดโปรช้อปสินค้าอุปโภค บริโภคและของใช้ภายในบ้านในราคาสุดคุ้ม ตามมาดูกันเลยว่า Shopee มีสินค้า และส่วนลดอะไรมาฝากบ้าง

โค้ดเด็ด ดีลปัง มีที่เท่านั้น 

ตามคอนเซ็ปต์โปรพิเศษของ Shopee เลยจ้า โดยรอบนี้ Shopee แจกโค้ดพิเศษ เพื่อให้สายช้อปกดเก็บไว้ใช้ลดราคาสินค้า เพียง 2 ช่วงเวลาเท่านั้น คือ เวลา 09.00 น. และเวลา 21.00 น. ถึงจะพลาดโค้ดช่วงเช้าไป แต่ช่วงเย็นยังมีโค้ดให้ตามไล่เก็บอยู่นะ

Happy Deals

สามทุ่มวันนี้ (7 กันยายน 2562) พบกับสินค้าลดราคาสูงสุด 90% อาทิ Huggies Ultra Gold Jumbo หรือกระดาษชำระ Scott Clean Care เป็นต้น

Free Shipping 

ช้อปปี้ ใจดี แจกโค้ดส่งฟรี ! สำหรับลูกค้าที่เลือกชำระสินค้าผ่าน Airpay Wallet หรือนักช้อปที่เลือกซื้อสินค้าจากร้านค้า Shopee Mall เพียงช้อปเข้าตามเงื่อนไข ก็ใช้โค้ดส่งฟรี ! ได้เลยจ้าาาา

สินค้าน่าช้อป แคมเปญ Super Mart Day 

Olay Regenerist Micro Sculpting 50G Ruler+Olay White Radiance Light Perfecting Essence 30ml ครีมบำรุงผิวอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย มีส่วนผสมของ Amino-peptide Complex ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดเลือนริ้วรอย ซึมซาบสู่ผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก *จากราคา 1,798 บาท เหลือ 1,099 บาท

LG เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น T2310VSAM มาพร้อมระบบอินเวอร์เตอร์ เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดพลังงาน โดยมีการควบคุมการทำงานที่ดียิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของมอเตอร์ ทำให้ประหยัดพลังงานและทนทานมากขึ้น *จากราคา 11,900 บาท เหลือ 6,790 บาท

BABYLOVE เบบี้เลิฟ กางเกงผ้าอ้อมเด็ก เดย์ไนท์แพ้นส์ ซุปเปอร์จัมโบ้ M เป็นกางเกงผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป ที่มีการอัพเกรดเพิ่มพลังซึมซับ ทั้งยังมาพร้อมประสิทธิภาพในการระบายอากาศดีเยี่ยม ไม่อับชื้น ด้วยเทคโนโลยีแอร์โฟล์ว ให้ผิวลูกน้อยแห้ง โล่งสบาย และใส่ได้ทุกเวลา *จากราคา 1,257 บาท เหลือ 1,125 บาท

ถุงนอนสำหรับเด็กทารก หรือผ้าห่มเด็ก ช่วยป้องกันทารกจากการขว้างปาผ้าห่ม สะดวกสำหรับกิจกรรมของทารก และเปลี่ยนผ้าอ้อมเด็กได้ง่าย หรือคุณสามารถใช้เป็นเสื้อกั๊กได้ *จากราคา 275 บาท เหลือ 150 บาท

Dumex Dugro UHT ดูเม็กซ์ นมยูเอชที ดูโกร ออล เอ็น วัน รสจืด ผลิตภัณฑ์นมที่เหมาะสำหรับเด็ก และทุกคนในครอบครัว ที่ผสมผสาน 5 คุณประโยชน์ อาทิ โอเมก้า 3 ,6 , 9 และวิตามินบี 12 ทั้งยังมีใยอาหาร มีโอลิโกฟรุกโตส และอินนูลิน *จากราคา 408 บาท เหลือ 388 บาท

โต๊ะอาบน้ำเด็ก Nanny ตัวช่วยให้เรื่องอาบน้ำลูกน้อยเป็นเรื่องง่ายขึ้น สะดวกสบาย และเพื่อเอาใจดูแลสุขภาพคุณแม่หลังคลอดโดยเฉพาะ โต๊ะตัวนี้ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อเป็นโต๊ะอ่างอาบน้ำที่ครบครันที่สุด ทำให้คุณแม่ไม่ต้องก้มหรือนั่ง ให้ทรมานจากการเจ็บแผลคลอดอีกต่อไป *จากราคา 4,490 บาท เหลือ 3,580 บาท

นอกจากนี้ โปร Super Mart Day ยังมีโค้ดส่วนลดให้ได้เก็บสะสมพร้อมเลือกซื้อตามหมวดหมู่โค้ดได้เลย โค้ดเดียวลดทั้งหมวดหมู่สูงสุด 65% พร้อมโค้ดส่วนลดจาดร้านค้ายอดนิยม ที่มีสินค้าให้คุณได้ช้อปเพียบ อาทิ Olay หรือบรีสเอกเซล พร้อมสินค้าช้อปเพิ่มที่คุ้มกว่า เมื่อชิ้นถัดไปในราคา 9 บาท และสินค้าจับคู่ 2 ชิ้นในราคาพิเศษ

บอกเลยว่า เพียงโปรโมชั่นเดียวก็ให้คุณช้อปจัดเต็ม พร้อมรับส่วนลดอีกเพียบ เรียกได้ว่าเลือกช้อปกันแทบไม่ไหวเลยทีเดียว ส่วนวิธีการช้อปก็แสนง่าย เพียงเข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่เล็งไว้ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Shopee เท่านั้น และเพื่อความมั่นใจว่า คุณจะได้สินค้าอุปโภค บริโภคและของใช้ภายในบ้านในราคาสุดพิเศษ อย่าลืมเข้าไปไล่เก็บโค้ดส่วนลดกันไว้ก่อนนะ เวลาจะสั่งซื้อสินค้าจะได้ไม่เสียเวลาไปนั่งไล่ตามหาโค้ดส่วนลด


READ MORE :