ช้อปสุดคุ้ม ! ShopAt24 อัพเดทดีลดี สินค้าอุปโภค-บริโภค ทุกวันที่ 5, 15 และ 25

ads

เหล่าคุณพ่อบ้าน คุณแม่บ้าน ห้ามพลาด !

สำหรับใครที่กำลังหาซื่อสินค้าอุปโภค บริโภคเข้าบ้านอยู่นั้น แต่ไม่อยากออกไปเดินช้อปเองที่ซูเปอร์มาร์เก็ต วันนี้เรามีแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าของใช้ภายในบ้านให้คุณเลือกช้อปกันในราคาเบา ๆ แถมรับประกันว่าได้ของแท้ 100% มาฝาก นั่นก็คือ ShopAt24 เว็บที่คุณสามารถสั่งสินค้าได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง แถมตอนนี้ ShopAt24 จัดโปรโมชั่น “ช้อปสะใจ ลดให้จัดเต็ม อัพเดทดีลดี ทุกวันที่ 5, 15 และ 25” อยู่ด้วย

รู้แบบนี้แล้ว ตามไปดูพร้อมกันว่า สินค้าที่  ShopAt24 เอามาหั่นราคาเอาใจบรรดาคุณแม่บ้าน คุณพ่อบ้านนั้น มีสินค้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง ?

Pureen สบู่เหลว เบบี้เฮดทูโท 

เป็นสบู่เหลวที่เหมาะใช้ได้ทั้งอาบและสระ ด้วยสบู่เหลวเพียวรีน เบบี้เฮดทูโท เป็นสูตรที่อ่อนโยน ทั้งยังมีส่วนผสมซึ่งคัดสรรมาเป็นพิเศษ ทำให้คุณมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยทั้งคุณและลูกน้อย สำหรับคนที่มีผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่าย ขอเสนอให้ลองใช้สบู่เหลวตัวนี้ดูนะ ที่สำคัญ ตอนนี้ มีโปรซื้อ 1 แถม 1 ด้วย

Cherry Baby Super Thin Pants ผ้าอ้อมเด็กแบบกางเกง

แบรนด์ Cherry Baby นำผ้าอ้อมเด็กแบบกางเกง ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 3 D บนแผ่นซึมซับ ทำให้การซึมซับกระจายตัวทั่วแผ่น แห้งสบายยิ่งขึ้น แม้ปัสสาวะมากก็ไม่ทำให้ผ้าอ้อมย้อยและหลุด เหมือนใส่กางเกงในเด็ก ใส่กางเกงสวยก้นไม่ตุง

Dtouch น้ำยาซักผ้าผสมปรับผ้านุ่ม 2 in 1 

เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าผสมปรับผ้านุ่ม แบบ 2 in 1 ที่ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่หอมยาวนาน จากกลิ่นฟลอรัล อโรมา แค่เทใส่ช่องน้ำยาซักผ้าช่องเดียวจบ ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก แถมประหยัดน้ำในการซักอีกด้วย

ข้าวหงษ์ทอง ข้าวกล้องหอมใหม่ 100% 

สำหรับข้าวกล้องหอมใหม่ 100% จากหงษ์ทอง เป็นข้าวกล้องแบบไม่ขัดสี ที่ให้ความสดและใหม่ของข้าว เมื่อคุณนำข้าวไปหุงจะให้คุณได้รับประทานข้าวที่หอม นุ่ม อร่อยกว่าข้าวกล้องทั่วไปแน่นอน นอกจากนี้ การรับประทานข้าวกล้องที่มีไฟเบอร์สูง ยังช่วยทำให้อิ่มท้องได้นาน เพราะไฟเบอร์ทำหน้าที่เสมือนเป็นฟองน้ำพองตัวและดูดซึมน้ำเอาไว้ ทำให้แย่งพื้นที่ภายในของระบบทางเดินอาหารให้รับประทานได้น้อยลง และอิ่มท้องได้นานอีกด้วย

Lesasha Hair Vitamin Olive Oil 

เป็นเซรั่มบำรุงผมโดยไม่ต้องล้างออกซ่อมแซมและบำรุงผมลึก ระดับโครงสร้างภายในผสมสารบำรุงเข้มข้นจากธรรมชาติ พร้อมยังช่วยปกป้องเส้นผมของคุณจากความร้อน แสงแดด และอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม

เคลียร์ แชมพูขจัดรังแค ไฮเดรติ้ง ไมเซล่า สีเขียว 

เป็นแชมพูขจัดรังแคสูตรใสปราศจากซิลิโคนและพาราเบน เหมาะสำหรับหนังศีรษะแห้งและอ่อนแอ ผสานพลังพอมเมอแกรเนตซีดส์จากธรรมชาติ 100% ช่วยขจัดรังแคพร้อมทำความสะอาดและบำรุงหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ให้หนังศีรษะของคุณรู้สึกสดชื่นเหมือนได้หายใจ พร้อมบำรุงผมให้พลื้วสวยเบาสบาย

ดอกบัวคู่ ยาสีฟันสมุนไพร สูตรแอคทีฟชาร์โคล

ยาสีฟันสมุนไพรดอกบัวคู่ ไม่ได้มีดีแค่ทำความสะอาดฟันของคุณเท่านั้น ยังช่วยขจัดกลิ่นปากไม่พึงประสงค์ ด้วยเทคโนโลยี Transatak ที่ทำให้ลมหายใจของคุณหอมสดชื่นยาวนาน ด้วยน้ำมันหอมระเหยอีกด้วย

ถ้าไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ อย่าลืมตั้งนาฬิกา เตือนให้เข้ามาเลือกช้อปสินค้าที่ ShopAt24 ในวันที่ 15 และ 25 กันยายนนี้นะคะ


READ MORE :