ช้อปรัว ๆ แบบนอนสต็อป กับลดสูงสุด 80% ที่ Central Online ถึงวันที่ 22 ส.ค. 62 เท่านั้น !

ส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้า เซ็นทรัล ออนไลน์ เท่านั้น !

ห้างเซ็นทรัลอัดโปรโมชั่น เอาใจขาช้อปด้วยดีลขั้นสุด กับแคมเปญ “Central Online Shop On Top” ช้อปรัวไม่สต็อป On Top ลดหลายต่อ ด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 80% และสิทธิพิเศษอีกเพียบ เมื่อช้อปตามเงื่อนไขและลด แถมโปรนี้ ยังจัดเต็ม ! ทุกชั้น ทุกแผนก ทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายทุกสไตล์ ของใช้ภายในบ้าน เครื่องประดับ สินค้าเครื่องนอน เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่น ๆ อีกมากมาย หมดเขตวันที่ 22 สิงหาคม 2562

Central Online จัดโปรแรง ลดสูงสุด 80% 

เซ็นทรัล ออนไลน์ ยกทัพสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ดัง ทั้งเสื้อผ้า ของใช้ภายในบ้าน และของเล่น อาทิ Laura Mercier, Clarins, G2000, Philips หรือ Lego มาลดราคาสูงสุด 80%

ต่อที่ 2 เพียงคุณช้อปครบ 5,000 บาท รับฟรี ! คูปองแทนเงินสด มูลค่า 200 บาท (สูงสุด 2,000 บาท)

ต่อที่ 3 แค่กรอกโค้ดส่วนลด รับส่วนลดไปใช้เพิ่มทันที มีตั้งแต่ลดเพิ่ม 7% ไปจนถึง 12%

ช้อปตามประเภทสินค้าโดนใจ 

สายช้อปออนไลน์ เร่เข้ามาเลยจ้าาาา เซ็นทรัล ออนไลน์ ขอเอาใจสายช้อปด้วยการจัดแยกประเภทสินค้าน่าสนใจ มาให้คุณเลือกช้อปกันแบบสบาย ๆ พร้อมแนบส่วนลด และสิทธิพิเศษที่รอคุณอยู่ไว้พร้อม ใครอยากช้อปสินค้าอะไร ก็คลิกเข้าไปช้อปโลดดดด

Beauty Sale Up To 15%

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณไม่ได้มาจัดเซลกันเล่น ๆ นะจ๊ะ ยกทัพสินค้าบิวตี้มาให้เลือกสั่งซื้อเพียบ แถมพ่วงโค้ดส่วนลดเพิ่มที่แค่คุณกรอกโค้ดลงไป ก็ได้รับส่วนลดเพิ่มทันที ที่สำคัญ ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของขวัญมูลค่าสูงถึง 4,100 บาทอีกด้วย

Men Sale Up To 60%

คุณหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาแฟชั่นเซตใหม่อยู่ เข้ามาอัพเดทแฟชั่นได้ที่นี่เลย เจอเซตไหนโดนใจ ก็ช้อปไปใส่กันแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก เพราะสินค้าแฟชั่นสำหรับคุณผู้ชาย ลดแรงไม่แพ้หมวดอื่น ลดสูงถึง 60% เลยนะ แถมมีิสินค้าให้เลือกครบ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือรองเท้า เป็นต้น

Mom & Kids Sale Up To 70%

ถ้าคุณกำลังมองหาสินค้าแม่และเด็ก เซ็นทรัล ออนไลน์ ก็จัดมาให้ช้อปกันถึงที่ ทั้งยังมาพร้อมส่วนลดสูงถึง 70% ไม่ว่าจะอยากได้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็ก เสื้อผ้า รถเข็นเด็ก หรือของเล่น เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ ก็มีให้เลือกครบครัน

Gatgets Sale Up To 50%

แก็ดเก็จอุปกรณ์ไอที สมาร์ทโฟน กล้องถ่ายรูป หรือของใช้ในบ้าน ก็มีให้เลือกช้อปในราคาเบา ๆ เช่นกัน ไม่ว่าคุณจะมองหาสินค้าไอทีอะไรอยู่ ที่หมวดนี้ มีให้เลือกช้อปเพียบ

เซ็นทรัล ออนไลน์ ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี ! 

พลาดไม่ได้แล้วจ้า เซ็นทรัล อัดโปรเพิ่ม #ซื้อ1แถม1 บอกเลยว่า สินค้าโปรนี้ คัดมาแล้วว่า คุณภาพคับแก้ว และเหมาะกับสายช้อปแน่นอน รู้แล้ว ไปจัดด่วน

โปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ใช่ ส่วนลดที่ชอบ 

ทุกครั้งที่คุณชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เตรียมรับคะแนนสะสม หรือเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% โดยบัตรเครดิตที่ร่วมจัดโปร อาทิ

บัตรเครดิตกรุงเทพ
  • รับส่วนลดเพิ่มทันที 20% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป (จำกัดส่วนลดสูงสุด 300 บาท)
บัตรเครดิต KBank
  • รับส่วนลดสูงสุด 1,500 บาท ด้วยคะแนน KBank Reward Point ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกสิกรไทย กำหนดไว้เท่านั้น
บัตรเครดิตกรุงศรี
  • พิเศษที่ 1 รับส่วนลดทันที 8% เมื่อช้อปครบ 4,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป (จำกัดส่วนลดสูงสุด 320 บาท และจำกัด 1 สิทธ์/ท่าน/ตลอดรายการ)
  • พิเศษที่ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% เมื่อช้อปครบ 6,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป
บัตรเครดิต Central the 1
  • พิเศษที่ 1 ลดสูงสุด 10% เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
  • พิเศษที่ 2 รับคะแนน the 1 X4
บัตรเครดิต SCB
  • รับลดสูงสุด 8% เมื่อช้อปครบ 4,000 บาท (ส่วนลดสูงสุด 320 บาท/เซลล์สลิป)
บัตรเครดิตธนชาต
  • ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8%
  • ต่อที่ 2 รับส่วนลดสูงสุด 20% จากเว็บไซต์ที่ร่วมรายการ

รู้โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้แล้ว พุ่งตัวไปช้อปเลย ส่วนใครที่มีคูปองส่วนลดของเซ็นทรัล อยู่แล้ว ลองเช็กกันก่อนนะคะ ว่าใช้ควบคู่กับแคมเปญนี้ได้หรือไม่ ? ถ้าใช้ไม่ได้ ก็ถือว่าเป็นการเช็ควันหมดอายุไปในตัวเนอะ 


READ MORE :