ช้อปที่นอนราคาถูก ทั้งแบบปิคนิคและพับได้ คุณภาพดีระดับ 5 ดาว ที่ Shopat24

โปรโมชั่นสุดคุ้ม กับที่นอนคุณภาพดี ราคาประหยัดจาก Shopat24

เพราะการนอนคือการพักผ่อนที่สำคัญที่สุด!!! แต่การจะหาที่นอนหรือเตียงที่มีคุณภาพดีจำเป็นต้องเลือกให้ดี เพื่อสุขภาพการนอนที่ดี ซึ่งในวันนี้เรามีโปรโมชั่นพิเศษจากเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์อย่าง Shopat24 ที่วันนี้จัดโปรโมชั่นรับต้นเดือนกรกฎาคม “ลดฟ้าผ่า ที่นอนแบรนด์ดัง ราคาโดน” ลดราคาสูงสุด 80% กรอกโค้ดส่วนลดเพิ่มได้สูงสุดถึง 2,000 บาท ซื้อเตียงไว้นอนเพลิน ๆ ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 2 – 11 กรกฎาคม 2562

ช้อปที่นอนและชุดเครื่องนอนจากแบรนด์ดัง ราคาสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Slumberland, Dunlopillo, Midas, Lotus, Synda, Satin และอื่น ๆ อีกมากมาย

ส่องสินค้าน่าซื้อจากโปรโมชั่น “ลดฟ้าผ่า ที่นอนแบรนด์ดัง ราคาโดน”

ที่นอนราคาพิเศษ หลากหลายขนาด | Bed

ที่นอนปิคนิค พกพาง่าย | Picnic Bed

ท็อปเปอร์ เบาะรองที่นอน และปลอกหุ้ม | Topper

นอกจากนี้ยังสามารถกรอกโค้ดโปรโมชั่นเพื่อรับส่วนลดเพิ่มได้อีก เมื่อช้อปสินค้าจากแบรนด์ที่ร่วมรายการ

ใครที่กำลังมองหาชุดเครื่องนอนหรือเตียงนอนคุณภาพดี ราคาพิเศษ มีของแถมสุดคุ้มและโค้ดส่วนลดพิเศษให้อย่างมากมาย กับโปรโมชั่น “ลดฟ้าผ่า ที่นอนแบรนด์ดัง ราคาโดน” มอบส่วนลดให้สูงสุดถึง 80% และใช้โค้ดส่วนลดเพิ่มได้ถึง 2,000 บาท เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 11 กรกฎาคม 2562 พร้อมบริการจัดส่งฟรีถึงบ้านคุณ หรือจะเลือกรับสินค้าที่ร้านเซเว่นอิเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้านคุณ สั่งซื้อได้แล้วที่แอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ www.shopat24.com รวบรวมสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องสำอางและสินค้าหมวดสุขภาพและความงาม และอื่น ๆ อีกมากมาย

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: